Starbucks bị kiện vì cà phê quá nóng và làm chết cún cưng của khách hàng

15/09/2017 23:59

Mới đây, một người phụ nữ đã kiện hãng cà phê Starbucks vì đồ uống tại đây nóng đến mức làm chết chú cún cưng của cô. Dù sự việc diễn ra vào năm 2015 nhưng sau 2 năm, cô mới đâm đơn kiện hãng cà phê nổi tiếng này.

Deanna Salas-Solano, một người phụ nữ tại tiểu bang Colorado (Mỹ) đã kiện hãng cà phê Starbucks vì tội làm đồ uống quá nóng, khiến chú cún cưng của cô bị chết oan. Cụ thể, cô Deanna mua một suất đồ uống tại khu Denver, Colorado và mang về nhà. Tuy nhiên, chiếc cốc đựng đồ nóng của Starbucks không được đóng kín đủ an toàn, dẫn đến việc nước trà nóng chảy ra và chảy ra. Cô miêu tả nước trà tại Starbucks nóng đến nỗi thấm vào quần áo và làm bỏng một vùng da tại bụng và chân của cô Deanna.

 

Cô Deanna rất đau buồn kể lại trong nước mắt về sự ra đi của chú cún cưng của mình - Alexander.

Ngay lúc đó, chú chó Alexander đã nhảy vào lòng của cô khiến nước trà đổ vào người chú chó. Ngay sau đó, cô Deanna đã đưa thú cưng đến bệnh viện thú y nhưng đã quá muộn. Bản thân cô Deanna cũng được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết bỏng làm phẫu thuật. Theo bác sỹ, cô bị bỏng cấp độ 2 và đã có 2% phần da toàn cơ thể bị tổn thương trầm trọng. Hiện tại, người phụ nữ này đang đòi Starbucks  bồi thường 100.000 USD (gần 2,3 tỷ đồng).

Tuy nhiên, Starbucks quyết định bác bỏ đơn kiện này. Người chủ quán cà phê này tại Denver cho biết: 'Mặc dù rất cảm thông với tai nạn mà cô Salas-Solano gặp phải, nhưng chúng tôi không thể vì thế mà quay sang nghi ngờ nhân viên của mình. Chúng tôi có đầy đủ video để chứng minh rằng thông tin cô Salas-Solano cung cấp không đúng sự thật. Chúng tôi sẽ hẹn gặp nhau trên tòa để làm rõ hơn về việc này.'

Bên cạnh đó, chủ quán cà phê này cũng khẳng định rằng cốc trà hôm đó cô Salas-Solano mua chắc chắn có đảm bảo an toàn như thường lệ. Thậm chí, nước trà cũng không nóng đến mức làm bỏng nặng được. Vị đại diện này còn nói thêm rằng, chính mắt họ nhìn thấy trong lúc mua trà, cô Salas-Solano có dẫn một chú chó đi kèm, nhưng lúc đó cô đang tập trung hoàn toàn để nghe điện thoại nên tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra.

Bơ Spiderum Baodatviet.vn

Tag: #kiện hãng cà phê Starbucks   #Starbucks bị kiện   #vụ kiện hy hữu  

MỚI NHẤT