Sự thật đằng sau bức ảnh nữ nhân viên hàng không bị hành khách xé áo trên chuyến bay ở Trung Quốc

07/12/2017 14:48

Ngày 5/12, ở Trung Quốc liên tiếp xuất hiện hình ảnh một nữ tiếp viên hàng không trên chuyến bay Air China bị hành khách xé nát áo gây xôn xao dư luận.

Ngày 5/12, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau hình ảnh một nữ tiếp viên hàng không trên chuyến bay của hãng Air China bị hành khách xé rách áo gây xôn xao mạng xã hội.

Hình ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội 

Hình ảnh gây xôn xao trên mạng xã hội

Ngay lập tức, hãng hàng không Air China  lên tiếng và phủ nhận có sự việc ồn ào trên. Hãng này thanh minh rằng đây chỉ là một chiêu trò của đối thủ và những hình ảnh mà cư dân mạng nhìn thấy hoàn toàn là sản phẩm của photoshop.

Hình ảnh này sau khi được đăng lên mạng xã hội, lập tức có nhiều câu chuyện được thêu dệt làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty này.

Tuy nhiên, lời giải thích của Air China tiếp tục dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều từ người dân nước này. Trong khi một phần mọi người đồng ý với hãng này thì vẫn có không ít người bày tỏ bất bình, hoài nghi về bí mật phía sau.

Cư dân mạng cho rằng, chẳng ai rảnh quá đến mức mà ngồi photoshop lên như vậy. Ý kiến khác lại khẳng định, đây không phải là hình ảnh đã qua chỉnh sửa, đừng thần thánh hóa photoshop như thế.

Trước đó, vào ngày 5/11, hình ảnh một nữ nhân viên hãng hàng không Air China đang đứng nói chuyện với khách trong bộ dạng 'xấu xí' đã thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội của đất nước tỷ dân.

Theo đó, cô nữ tiếp viên này đang đứng hơi cúi nói chuyện với một hành khách trong một khoang hành khách khá ít người. Điều gây chú ý là phần váy trên vai của cô này đã bị xé rách, lộ rõ phần ngực.

Hiện tại, sự việc vẫn đang là chủ đề nóng được người dân Trung Quốc quan tâm.

Tag: #nữ tiếp viên hàng không   #xé rách áo   #sàm sỡ nhân viên  

MỚI NHẤT