Sự thật thông tin hai vợ chồng cãi nhau rồi làm rơi con nhỏ từ tầng 2 xuống đất ở khu đô thị EcoPark

08/04/2019 17:36

Mạng xã hội xuất hiện thông tin hai vợ chồng sinh sống trong khu đô thị Ecopark cãi nhau sau đó làm rơi con từ tầng 2 xuống đất khiến nhiều người hoang mang. Đại diện truyền thông phía khu đô thị đã lên tiếng về thông tin này.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin hai vợ chồng sinh sống trong khu đô thị Ecopark cãi nhau sau đó làm rơi con từ tầng hai xuống đất khiến nhiều người hoang mang.

Thông tin thất thiệt đăng trên mạng xã hội.

Thông tin thất thiệt đăng trên mạng xã hội.

Cụ thể, tài khoản facebook Tâm chia sẻ vào trong nhóm Cộng đồng cư dân Ecopark như sau: 'Theo như lời kể của chú em kể lại thì sự việc vừa xảy ra tại tòa D West Bay.

Có đôi vợ chồng cãi nhau và đã để con rơi từ tầng hai xuống đất rất có thể là do bố hoặc mẹ ném xuống. Rất may là chú em đã đỡ được cháu bé. Nghe thôi đã tức sôi máu.' Đoạn thông tin trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao.

Chung cư Ecopark - Ảnh: Internet.

Chung cư Ecopark - Ảnh: Internet.

Sáng 8/4, trao đổi với PV, đại diện truyền thông khu đô thị Ecopark cho biết, khi nhận được thông tin, ngay trong đêm xảy ra vụ việc bộ phận an ninh khu đô thị đã đến tận nơi xác minh.

'Việc hai vợ chồng cãi nhau là có nhưng không có chuyện làm rơi con từ tầng hai xuống, đấy là thông tin thất thiệt. Người đăng thông tin trên cho biết chỉ nghe lại từ người khác, không chứng kiến trực tiếp không có chứng cứ gì nên ngay sau đó cũng đã gỡ bỏ đoạn thông tin này', vị đại diện cho biết.

Theo NGỌC THẮNG/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/giai-tri/su-that-thong-tin-hai-vo-chong-cai-nhau-roi-lam-roi-con-nho-tu-tang-2-xuong-dat-o-khu-do-thi-ecopark-21201984124257151.htm

Tag: #khu đô thị   #Ecopark Ảnh