Tá túc nhà bạn, người đàn ông nhiều lần dâm ô với bé gái 11 tuổi

26/05/2019 07:30

Hải được mẹ bé N. cho tá túc tại nhà để kiếm sống. Trong thời gian này, người đàn ông nhiều lần dâm ô với bé gái 11 tuổi, con của bạn mình.

Ngày 25/5, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang giữ hình sự Huỳnh Văn Hải (34 tuổi, tỉnh Long An) về hành vi 'Dâm ô người dưới 16 tuổi'.

Theo điều tra, ngày 20/5, mẹ bé N. (tên đã thay đổi, 11 tuổi, ngụ tỉnh Long An) dắt bé tới Công an xã Tân Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh trình báo về việc bị Hải dâm ô nhiều lần. Mẹ bé N. cho biết, Hải vốn là bạn của mình và được chị này cho ở nhờ nhà để kiếm sống. Hằng ngày, Hải đi cạo mủ cao su ở ấp Đông Thành.

Hải tại cơ quan công an. Ảnh: T.N 

Hải tại cơ quan công an. Ảnh: T.N

Tối 18/5, Hải đi nhậu và trở về căn nhà của bé N. ở xã Tân Đông, huyện Tân Châu. Khi vừa vào nhà, Hải phát hiện bé N. đang nằm ngủ nên lại gần. Sau đó, người đàn ông dùng tay sờ mó, bóp vào bộ phận nhạy cảm của bé gái 11 tuổi. Bé gái thức giấc thì Hải đi ra chỗ khác.

Phát hiện con gái có dấu hiệu lạ nên người mẹ gặng hỏi thì bé N. kể lại sự việc. Gia đình đã đưa bé tới công an trình báo. Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình và trưng cầu giám định.

Ngày 21/5, Hải hay tin gia đình bé N. tố cáo sự việc nên tới công an đầu thú. Tại công an, người đàn ông thừa nhận hành vi và khai thực hiện thêm 5 lần dâm ô bé N. khi dắt bé đi chơi.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Theo Minh Toàn/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #tá túc   #người đàn ông   #dâm ô  

MỚI NHẤT