Người cha đánh đập con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn sọ não bị tạm giữ hình sự

07/12/2017 09:25

Theo lời kể của cháu K, gần 2 năm qua bố và mẹ kế không cho đi học, thường xuyên phải làm việc nhà và hay bị đánh đập.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, tối ngày 6/12 đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô) để thực hiện các biện pháp tố tụng về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài.

Hình ảnh cháu K bị bố đẻ hành hạ khiến nhiều người không nhận ra. 

Hình ảnh cháu K bị bố đẻ hành hạ khiến nhiều người không nhận ra.

Trước đó, tối ngày 5/12 cháu Trần Gia Kh. (10 tuổi) bất ngờ tìm về nhà ông bà nội ở ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình để cầu cứu, vì bị bố và mẹ kế bạo hành dã man.

Khi bé Kh. về tới nơi, lúc đầu chính ông bà nội cũng không nhận ra cháu của mình. Bởi khoảng 2 năm nay, bé Kh. ở trọ riêng cùng bố và mẹ kế ở trong ngõ thuộc đường Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô.

Ngay sau khi bé trai chạy về cầu cứu ông bà nội, gia đình đã đưa cháu đên bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và tâm lý cho em.

Theo thông tin từ người thân, trước đây cháu Kh. nặng khoảng 40kg, song giờ chỉ còn 20kg. Qua kiểm tra sức khỏe ban đầu, trên cơ thể cháu Kh. có nhiều vết thương, xương sườn bị gãy và trên đầu bị rạn sọ não.

Theo lời kể của cháu K. gần 2 năm qua cháu không được đi học, thường xuyên phải làm việc nhà và hay bị đánh đập. Vì thế, ngày 5/12 lợi dụng sơ hở cháu K. đã bỏ trốn khỏi nơi ở và về nhà ông bà nội để cầu cứu.

Đối tượng Trần Hoài Nam thực nghiệm lại những lúc đánh bé Kh. 

Đối tượng Trần Hoài Nam thực nghiệm lại những lúc đánh bé Kh.

Được biết, bố mẹ cháu K. chia tay nhau nên cháu K. được bố đưa đi ở cùng mẹ kế.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, xử lý.

T.H Baodatviet.vn

Tag: #đánh đập trẻ em   #bố đẻ đánh con rạn sọ não   #hành hạ trẻ em