Tạm giữ nam thanh niên cắn và gây thương tích cho CSGT

07/07/2018 00:16

Nam thanh niên này đã dùng công cụ hỗ trợ phát ra tia lửa dí vào người chiến sĩ CSGT.

Ngày 6/7, Công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông đã tạm giam giữ đối tượng Nguyễn Cường (SN 1992, ngụ huyện Eahleo, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ. 

Cụ thể, nam thanh niên này đã sử dụng công cụ hỗ trợ phát ra tia lửa dí vào người 1 chiến sĩ CSGT. Sau đó, đối tượng còn cắn 1 chiến sĩ khác trong tổ công tác gây thương tích nhằm tẩu thoát.

Trước đó, vào ngày 28/6, tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc công an huyện Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông l đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 48E1-058.38 có dấu hiệu vi phạm luật giao thông khi chạy xe với tốc độ cao.

Ngay lập tức, tổ tuần tra đã yêu cầu nam thanh niên dừng xe để xuất trình giấy tờ. Tuy nhiên, thay vì tuân thủ quy định thì người này lại vứt xe máy bỏ chạy. Hành động này khiến tổ kiểm soát nghi ngờ chiếc xe máy là tang vật từ một vụ trộm cắp tài sản nên đã tiến hành truy bắt nam thanh niên.

TIN TÀI TRỢ

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sự việc được báo cho các đơn vị có liên quan để tiến hành truy bắt. Ngày 4/7, Công an đã phát hiện và bắt giữ khẩn cấp Cường. Tại cơ quan công an, Nguyễn Cường cũng đã khai nhận có thực hiện hành vi như trên.

Bin Baodatviet.vn

Tag: #CSGT   #gây thương tích   #chống lại thi hành công vụ  

MỚI NHẤT