Chủ nhà bị thương nặng vì liều mình nằm xuống đường chặn trộm lái xe tải bỏ trốn

09/01/2018 09:11

Bị chủ nhà bắt quả tang, những tên trộm liều lĩnh nhảy lên xe tải hòng tẩu thoát. Chủ nhà nằm xuống đường để ngăn chặn nhưng tên trộm manh động này vẫn phi xe tải qua người, thậm chí kéo lê nạn nhân nhiều vòng.

Sự việc xảy ra vào vào lúc 1h23 sáng ngày 5/1 tại phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Người đăng clip này là một cô gái có tên tài khoản là Trang, cô đăng lên diễn đàn nhiều người theo dõi vào tối 7/1 nhằm mục đích truy tìm kẻ phạm tội, đòi lại công bằng cho anh trai mình.

Vào thời điểm trên, một nhóm trộm cây cảnh đang thực hiện ý đồ xấu thì bị bắt quả tang. Ngay lập tức, chúng nhảy lên xe tải và rồ ga bỏ trốn. Nạn nhân trong vụ trộm này là anh trai của Trang, khi phát hiện những tên trộm có ý định tẩu thoát, anh liền nằm xuống trước xe tải để can ngăn chúng. Nhưng bọn chúng không hề sợ hãi mà mạnh ga tông thẳng qua người anh trai Trang. Do chiếc xe tải lớn, lại đang di chuyển với vận tốc cao nên nam thanh niên này bị chúng kéo lê nhiều vòng trên đường.

Hậu quả là nam thanh niên này bị tổn thương nghiêm trọng. Tại bệnh viện Quân y 5, các bác sĩ chuẩn đoán nạn nhân bị đa chấn thương, đặc biệt là bị dập lá gan, phổi, lá lách, đại tràng, gãy 4 xương sườn, 4 xương sống, rách da.

Cô gái đăng lên diễn đàn với mong muốn truy tìm những tên trộm manh động và tàn bạo kia. Đây không phải là lần đầu tiên gia đình cô bị trộm đến 'viếng thăm'. Trước đó đã có rất nhiều lần những tên trộm này đến, cuỗm những cây cảnh quý khiến gia đình cô vô cùng bức xúc.

'Chúng tôi rất mong mọi người có thể giúp đỡ, chia sẻ thông tin này để bắt được chúng, đòi lại công lý cho gia đình. Chúng không thể chạy xa, chắc chắn chỉ ở mạn Sơn Tây hoặc từ Phúc Thọ đến Sơn Tây. Nếu ai có camera ở khu vực này hy vọng có thể kiểm tra giúp chúng tôi quanh khoảng thời gian 1h23' ngày 5/1. Chiếc xe bị vỡ kính chắn gió, biển số xe có đầu 202 (anh tôi nhớ mang máng…) ' - Nguyên văn lời chia sẻ của Trang.

Anh trai Trang bị tổn thương rất nặng sau khi phát hiện bọn trộm cắp. 

Anh trai Trang bị tổn thương rất nặng sau khi phát hiện bọn trộm cắp.

Theo Trang chia sẻ thêm, gia đình nhà Trang có mỗi anh trai là lao động chính. Anh trai cô hiện đã 31 tuổi và có con nhỏ. Cô không thể ngờ các đối tượng xấu lại hành động mạnh động và vô cảm đến như vậy.

Hiện tại gia đình đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #ăn trộm   #tên trộm manh động   #tai nạn xe tải  

MỚI NHẤT