Tên 'yêu râu xanh' đã bị tống giam 18 năm tù sau khi có hành vi xâm hại đến một bé gái chỉ mới 10 tuổi

11/09/2017 19:18

Alan Dart,  30 tuổi, đã xâm hại tình dục một bé gái trong suốt bốn năm trời và liên tục cưõng hiếp khi cô bé chỉ mới 10 tuổi. Điều đáng lên án là hắn ta đã lừa dối và khiến cô bé yêu say đắm hắn.

 

Alan Dart, 30 tuổi, đã bị kết án 18 năm với bản án bốn lần hãm hiếp trẻ em, ba vụ tấn công tình dục và năm lần quan hệ tình dục với một đứa trẻ.

Dart dụ dỗ nạn nhân nhỏ tuổi bằng các trò chơi điện tử và dùng nhiều thủ đoạn khiến cô bé yêu mình. Sau đó, hắn ta đã xăm lên cánh tay trái mình tên cô bé và đăng những tấm hình hắn ôm và hôn cô.

Theo báo cáo của tờ Plymouth, hắn ta hoàn toàn điều khiển nạn nhân đến mức cô bé đã nói dối để che đậy cho hắn khi cảnh sát và các nhân viên xã hội nghi ngờ hắn ta có hành vi phạm tội.

Dart phủ nhận mọi hành vi xâm hại tình dục của mình và bào chữa rằng, đó là hình xăm mà sau khi say rượu, hắn đã có với cô bạn gái 19 tuổi cùng tên với nạn nhân mà hắn gặp sau này. May thay, lời bào chữa của Dart đã không được bồi thẩm đoàn tại phiên toà Exeter Crown chấp nhận.

Tại phiên toà, Dart đã bị kết án vì tội hãm hiếp trẻ em và tham gia vào ba vụ tấn công tình dục.

Dart bị tống giam 19 năm và phải mang danh là tên phạm tội tình dục trong suốt cuộc đời mình.Dart đã bị kết án tại tòa án Exeter Crown.

 

Dart đã bị kết án tại tòa án Exeter Crown.

Thẩm phán Ros Collins đã nói với hắn: 'Anh đã lạm dụng cô bé cho những ham muốn nhục dục ích kỷ và sở thích cá nhân của mình. Tất cả đều nằm trong tính toán của anh và điều ấy thật đáng kinh tởm.'

Bà Collins cũng nói thêm: 'Tôi cho rằng, cô bé vẫn còn quá nhỏ để nhận biết về sự khủng khiếp từ những hành vi mà anh gây ra. Anh đã khiến cô bé phải chịu tổn thương tâm lý nặng nề vì những việc anh đã làm trong suốt khoảng thời gian khi cô bé tưởng mình thật sự yêu anh. Anh đã làm tổn thương tâm hồn mong manh ấy chỉ vì ham muốn cá nhân của mình. Anh phải trả giá đắt cho những gì mình đã làm!'

Nạn nhân nhỏ tuổi đã trình bày với tòa án mọi việc, kể từ khi Dart bắt đầu có những đụng chạm cơ thể cô đến khi hắn ta thực hiện những hành vi đồi bại ngày càng nghiêm trọng hơn và chính thức quan hệ tình dục khi cô 11 tuổi.

Cô bé xem hắn ta như bạn trai và luôn tưởng rằng, mình thật sự yêu hắn. Mọi chuyện vẫn tiếp tục cho đến năm cô 14 tuổi.

Sau khi vụ án kết thúc, một phát ngôn viên của Hiệp hội quốc gia ngăn ngừa nạn ngược đãi thiếu nhi ở Anh (NSPCC)  đã rất đồng thuận với bản án 18 năm tù và ca ngợi sự can đảm của cô bé.

Họ nói: 'Dart đã phạm tội ác tày trời, lạm dụng tình dục một cô gái còn quá nhỏ trong suốt ba năm chỉ vì thỏa mãn ham muốn của mình.'

'Những tội ác kinh khủng của hắn đã cướp đi tuổi thơ trong sáng của cô bé và sẽ mãi để lại nỗi ám ánh nặng nề kể cả khi cô trưởng thành.'

'Nhưng cô bé ấy đã thật can đảm và mạnh mẽ khi dám phơi bày sự thật với cảnh sát và toà án, nhờ đó mà giờ đây, Dart phải trả giá bằng cả cuộc đời mình vì những tội ác mà bản thân hắn gây ra.'

Huỳnh Nhi Baodatviet.vn

Tag: #lạm dục tình dục   #ấu dâm   #hiếp dâm   #Alan Dart