Thanh niên ngáo đá gây náo loạn đường phố khiến một tài xê bị thương

16/05/2018 00:28

Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.

Vào lúc 17h35 phút hôm nay, khi các phương tiện đang lưu thông trên khu vực gầm cầu vượt Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, bất ngờ một thanh niên áo đen có biểu hiện ngáo đá lao ra đường và làm náo loạn đường phố.

Một chiếc xe Innova màu nâu mang BKS: 30A-440.56 đã bị thanh niên này dùng gạch đập vỡ kính bên hông xe. Không dừng lại ở đó, kính sau của xe cũng bị đập vỡ bởi hành động mất kiểm soát của thanh niên áo đen.

Thanh niên ngáo đá gây náo loạn đường phố  khiến một tài xê bị thương 0 

Chiếc xe bị thanh niên ngáo đá đập vỡ kính sau và bên hông. 

Chiếc xe bị thanh niên ngáo đá đập vỡ kính sau và bên hông.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, chủ nhân chiếc xe mở cửa vội đuổi theo ngăn chặn những hành động tiếp theo thì bị hắn cầm gạch tấn công. Bị đánh liên tiếp vào người và đầu, tài xế bị thương nặng và phải ngồi vào lề đường, được người dân hỗ trợ băng bó vết thương.

TIN TÀI TRỢ

  Tài xế bị đánh trọng thương. 

Tài xế bị đánh trọng thương.

Thấy sự việc ngày càng nghiêm trọng, mọi người hô hào cùng nhau không chế cậu thanh niên và báo cho cơ quan chức năng. Sự việc trên khiến cho giao thông ở khu vực này bị ùn tắc nghiêm trọng.

Hiện đối tượng có hành vi bạo lực đã bị đưa về trụ sở công an phường Trung Hòa để tiến hành điều tra và xác minh danh tính.

Lan Anh Baodatviet.vn

Tag: #Thanh niên ngáo đá đánh người bị thương  

MỚI NHẤT