Cô gái 19 tuổi tử vong khi đi thả cá lễ ông Táo

10/02/2018 00:25

Mang cá ra sông để thả, cô gái 19 tuổi không may bị trượt chân và ngã xuống khu vực nước sâu. Thời điểm cô gái gặp tai nạn, xung quanh không có người qua lại.

Cô gái xấu số này tên là Hoàng Hoài L, SN 1999, ở khu Đại Lai 2, xã Phú Xuân, TP Thái Bình. Khoảng 12h trưa ngày 8/2, chị L đi xe đạp đến khu vực sông Bạch (thuộc cầu Kỳ Đồng) để thả cá chép sau lễ cúng tiễn ông Táo về trời.

Sông Bạch - nơi nạn nhân tử vong. Ảnh: Đ.T 

Sông Bạch - nơi nạn nhân tử vong. Ảnh: Đ.T

Khi thả cá, chị L không may trượt chân và ngã xuống chỗ nước sâu. Thời điểm đó, xung quanh khu vực xảy ra vụ việc không có người qua lại nên chị L không được cứu kịp thời.

Trong khi đó, gia đình lâu không thấy L về nên ra khu vực sông Bạch tìm kiếm. Tại đây, người nhà tìm thấy chiếc xe đạp của L và nhìn thấy đôi dép nổi lên mặt nước.

Biết có chuyện không lành, người nhà đã nhảy xuống sông tìm kiếm và vớt được thi thể L vào lúc 15h cùng ngày ở vị trí cách chiếc xe đạp khoảng vài chục mét.

Ngay sau đó, cơ quan công an TP Thái Bình đã có mặt để xử lý sự việc. Khám nghiệm pháp y cho thấy, nạn nhân tử vong do đuối nước, cơ thể không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực.

Được biết, L đang là sinh viên trường Cao đẳng Y Thái Bình và đang được về nghỉ Tết nguyên đán. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

B.N Baodatviet.vn

Tag: #Tết ông Táo   #tử vong vì thả cá   #Thái Bình  

MỚI NHẤT