Thời giúp việc 'lên ngôi': Cầm dao dọa nạt, đánh đập cụ bà 93 tuổi

14/11/2017 16:28

5 người con của cụ bà đều bàng hoàng khi xem lại video ghi lại cảnh giúp việc 59 tuổi hành hạ mẹ mình, tuy nhiên, khi hối hận thì đã quá muộn. Cụ bà đã qua đời do nhiễm trùng xương.

Có 5 người con, cụ bà họ Zhu, năm nay 93 tuổi, mắc bệnh Alzheimer sẽ không thể ngờ những năm tháng cuối đời mình lại phải chịu đựng sự hành hạ của một người lạ.

Quá bận rộn, 5 người con của cụ Zhu sống tại Hồ Nam, Trung Quốc không thể chăm sóc mẹ nên đã thuê người giúp việc 59 tuổi, vừa để chăm sóc vừa để bầu bạn cùng cụ cho vui. Nào ngờ, người giúp việc ác độc này lợi dụng bệnh tật của cụ bà 93 tuổi đã nhiều lần đánh đập tàn nhẫn, thậm chí bắt bà cụ ngửi phân hay dùng dao thái thịt dọa nạt.

Sau khi cụ Zhu mất vào 24/10 do nhiễm trùng xương, trên cơ thể xuất hiện các vết thương, các con cụ mới bàng hoàng khi xem lại camera giấu kín. Ngay lập tức, sự việc được trình báo cảnh sát và người giúp việc đã bị bắt giữ.

Liên tiếp các sự việc bạo hành dã man do người giúp việc gây ra cho người già và trẻ nhỏ khiến dư luận phẫn nộ. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bậc phụ huynh hay những người con bận rộn, phó mặc chuyện gia đình, chăm sóc bố mẹ ốm đau hay con trẻ cho người giúp việc.

Xem lại những hình ảnh mẹ mình bị hành hạ, các con của cụ không khỏi hối hận nhưng đã quá muộn.

Tag: #người giúp việc   #giúp việc bạo hành   #cụ già bị giúp việc bạo hành  

MỚI NHẤT