Thót tin khoảnh khắc 'thần chết ngủ quên' khiến người phụ nữ thoát chết trong gang tấc

01/12/2017 10:16

Nếu xe tải không phanh kịp trong một giây nữa thôi thì người phụ nữ này đã mất mạng.

Nhiều người nói, con người sinh hay tử có lẽ đã do số mệnh an bài. Dù có nghi ngờ hay không, xem đoạn clip dưới đây chắc hẳn ai cũng sẽ phải tin câu nói đó.

Ngày 28/11 mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện một clip được ghi lại tại Trùng Khánh. Clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ may mắn thoát chết dù đã nằm dưới gầm xe tải.

Cụ thể, người phị nữ xuất hiện khi thong thả quan sát và đi từ phía bên trái đường sang phía bên phải một cách thong thả. Tuy nhiên, người này bất ngờ quay trở lại, băng qua đường với trạng thái hớt hải, vội vã.

Người phụ nữ qua đường với vội vã. 

Người phụ nữ qua đường với vội vã.

Do vội vã, người phụ nữ đã không nhìn trước ngó sau thật kỹ, khi băng qua đường một xe tải bất ngờ lao tới khiến người phụ nữ này ngã nhoài. Sau khi lăn quay một vòng dưới gầm xe tải, khoảnh khắc đầu người này hướng về phía bánh sau thì may mắn chiếc xe đã phanh lại kịp thời.

May mắn thoát chết, tuy nhiên vụ va chạm này khiến ai nấy đều thót tim sợ hãi. Nếu xe tải chỉ phanh chậm lại vài giây nữa thì có lẽ người phụ nữ này đã không giữ được tính mạng.

Khoảnh khắc khiến tất cả mọi người đều nín thở quan sát. 

Khoảnh khắc khiến tất cả mọi người đều nín thở quan sát.

Ngay sau khi xuất hiện, clip đã thu hút được lượng lớn bình luận. Đa số đều cảm thấy rằng người này thật quá may mắn mới thoát chết được trong gang tấc như vậy, tuy nhiên nếu còn bất cẩn khi ra đường sẽ không có lần sau, đây cũng coi như một bài học khi băng qua đường cho tất cả mọi người.

Tag: #may mắn thoát chết  

MỚI NHẤT