Thủ môn đội tuyển Việt Nam bị gãy tay tại AFC Cup 2018

11/02/2018 09:33

Thủ môn Nguyên Mạnh đã bị gãy tay sau một tình huống bắt bóng trong trận đấu tại AFC Cup 2018.

Sự cố của thủ môn Nguyên Mạnh rơi vào pha bóng không quá nguy hiểm ở phút 17, trận đấu SLNA làm khách trên sân Tampines Rovers, Singapore vào ngày 10/8.

Khi đó, thủ môn Trần Nguyên Mạnh băng ra bắt bóng, sau đó đã bị ngã. Trong lúc vùng dậy ngăn tiền đạo đối phương dứt điểm, thủ môn này chống tay xuống đất và bị gãy. Ngay lập tức, các nhân viên y tế đã vào sơ cứu và đưa thủ môn SL Nghệ An rời sân.

Nguyên Mạnh được xem là 1 trong 3 thủ môn xuất sắc nhất của đội tuyển Việt Nam hiện nay, bên cạnh Đặng Văn Lâm và Bùi Tiến Dũng. Việc Nguyên Mạnh bị gãy tay là một tổn thất lớn với SLNA cũng như đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tới đây.

Thủ môn Nguyên Mạnh bị gãy tay, anh thất vọng khi mình phải rời trận đấu quá sớm và có thể phải nghỉ ngơi trong thời gian dài. 

Thủ môn Nguyên Mạnh bị gãy tay, anh thất vọng khi mình phải rời trận đấu quá sớm và có thể phải nghỉ ngơi trong thời gian dài.

Mặc dù thủ môn gặp chấn thương nặng nhưng điều đó không làm cho các cầu thủ còn lại hoang mang. Những phút sau đó của trận đấu, các chân sút của đội tuyển Việt Nam chơi khá hay và có tinh thần tập trung giành chiên thắng cao độ.

Những phút đầu hiệp 2, tiền đạo Phúc Tịnh đã làm tung lưới Tampines Rovers. Phút 71, Khắc Ngọc có pha dứt điểm không thể cản phá nhân đôi cách biệt cho SLNA. Trong những phút còn lại, Tampines Rovers cố gắng dồn lên để tìm bàn rút ngắn tỷ số nhưng bất thành.

Được biết thêm, trong trận đấu này, 2 tuyển thủ U23 Việt Nam là Xuân Mạnh và Phan Văn Đức đá trọn vẹn 90 phút.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #gãy tay   #chấn thương trên sân bóng   #AFC Cup 2018