TP.HCM: 21 người kẹt trong thang máy, nhiều người sang chấn tâm lý vì hoảng sợ

05/06/2019 13:45

Sau khi bị mắc kẹt trong thang máy, nhiều người hoảng loạn, la hét, ngay lập tức lực lượng chức năng tới giải cứu 21 người ra ngoài, nhiều người đi không vững vì sang chấn tâm lý.

Ngày 5/6, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận 1 (TP.HCM) cho biết vừa cứu hộ thành công 21 người bị mắc kẹt trong thang máy ở tòa nhà văn phòng trên đường Lê Duẩn, quận 1.

Theo đó, sáng cùng ngày, đơn vị chức năng nhận tin báo cứu hộ đến từ một tòa nhà văn phòng nên huy động xe cứu hộ cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Nhận tin báo, Công an quận 1 cùng đội Cảnh sát PCCC, Công an quận 1 cùng 1 xe chuyên dụng và 6 cán bộ chiến sĩ cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

TP.HCM: 21 người kẹt trong thang máy, nhiều người sang chấn tâm lý vì hoảng sợ 0

21 người bị mắc kẹt được giải cứu khỏi thang máy.

21 người bị mắc kẹt được giải cứu khỏi thang máy.

Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện nhiều người dân bị kẹt trong thang máy giữa lầu 2 và lầu 3. Những người này cho biết, đã bị kẹt trong thang máy gần 20 phút.

Sau khi tiếp cận hiện trường, cảnh sát đã dùng máy thủy lực phá cửa, cứu 21 người lần lượt ra ngoài. Trong khi được giải cứu, nhiều phụ nữ là các nạn nhân tỏ ra hoảng loạn, la hét, đi không vững vì chấn động tâm lý.

Theo Hải Long/Toquoc.vn
Link báo gốc: http://toquoc.vn/tphcm-21-nguoi-ket-trong-thang-may-nhieu-nguoi-sang-chan-tam-ly-vi-hoang-so-20190605124122953.htm

Tag: #thang máy   #quận 1   #cứu hộ   #cán bộ chiến sĩ   #văn phòng  

MỚI NHẤT