Cách Lục Triều Vỹ quản lý đường dây bán dâm: Dùng CMND giả của người nổi tiếng để lừa đại gia, đăng hình ảnh nóng bỏng 'câu khách'

13/07/2020 17:30

Cách thức hoạt động của Vỹ tuy không mới nhưng tinh vi, dễ dàng qua mắt được các đại gia lắm tiền nhiều của.

Ngày 12/7, thông tin vụ đường dây bán dâm với sự có mặt của nhiều người mẫu, diễn viên và một 'Hoa hậu người Việt tại Úc' đã gây chấn động dư luận. Người điều hành đường dây này - tính đến thời điểm này - là người mẫu nội y Lục Triều Vỹ. Y bị tổ trinh sát bắt quả tang khi đang điều động các cô gái được cho là người mẫu, diễn viên trong một căn hộ chung cư cao cấp tại quận 7. 

Lục Triều Vỹ bị bắt. 

Lục Triều Vỹ bị bắt. 

Bước đầu xác nhận chung cư cao cấp tại quận 7 là nơi ở của Lục Triều Vỹ, cảnh sát đã thu thập được nhiều tài liệu và bằng chứng chứng minh đường dây này hoạt động đã được một thời gian. Cục Cảnh sát Hình Sự nghi ngờ vẫn còn nhiều nhánh khác liên quan đến đường dây này và họ đang tiếp tục tích cực điều tra. 

Trước đây, Lục Triều Vỹ từng quen biết các hoạt động mại dâm tại Singapore. Khi trở về Việt Nam, tiếp xúc với giới showbiz, y tìm được những cô gái người mẫu, diễn viên sẵn sàng 'hẹn hò' với đại gia và nhận về số tiền từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn đôla.

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm. 

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm. 

Lục Triều Vỹ cũng chính là người đã điều 3 cô gái đến một khách sạn 5 sao tại Quận 1 để 'làm việc' với doanh nhân, giá cả trao đổi dao động từ 18 nghìn - 30 nghìn đô. 

Được biết, Vỹ nhận 30% tiền hoa hồng từ số này. Y giới thiệu với 'khách hàng' về 3 người đẹp như sau: 'Hai người đẹp là hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một người là diễn viên nữ nổi tiếng qua các phim truyền hình'.

Tuy nhiên, chỉ 1/3 người đúng thật sự như lời quảng cáo còn 2 người còn lại giả mạo danh tính bằng CMND giả.

Lục Triều Vỹ thừa nhận với cơ quan điều tra rằng y chỉ biết một số người đẹp, còn những người nổi tiếng hơn, có thể biết qua báo chí và hình ảnh họ xây dựng, y tìm cách 'đánh tráo' bằng việc làm giả CMND để lừa gạt các đại gia lắm tiền nhiều của. Hanh động này, một phần để 'nâng giá', một phần để lấy uy tín trước với các đại gia (qua việc giao CMND giả cho họ xem trước). Đến khi các đại gia đồng ý, Vỹ sẽ đưa người đến địa điểm đã hẹn trước những cô gái đó là 'hàng giả'. 

Bằng cách thức hoạt động này, các cô gái 'hàng giả' nhận được từ 10-20% số tiền mà các đại gia trả. Một cô gái trong đường dây của Vỹ thừa nhận được trả 20.000 đô nhưng tiền thực nhận về chỉ có 2.000 đô. 

Cách Lục Triều Vỹ quản lý đường dây bán dâm: Dùng CMND giả của người nổi tiếng để lừa đại gia, đăng hình ảnh nóng bỏng 'câu khách' 2

Theo tổ trinh sát cho biết, chỉ một số ít cô gái trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ là người mẫu, diễn viên thật và họ hoạt động rất kín kẽ, thường xuyên thay đổi địa điểm cũng như cách thức liên lạc để tránh tai mắt của cơ quan chức năng.

Cách Lục Triều Vỹ quản lý đường dây bán dâm: Dùng CMND giả của người nổi tiếng để lừa đại gia, đăng hình ảnh nóng bỏng 'câu khách' 3

Cách Lục Triều Vỹ quản lý đường dây bán dâm: Dùng CMND giả của người nổi tiếng để lừa đại gia, đăng hình ảnh nóng bỏng 'câu khách' 4

Một cách câu khách khác của Lục Triều Vỹ là đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, khoe bộ phận cơ thể trên trang cá nhân. 

Một cách câu khách khác của Lục Triều Vỹ là đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, khoe bộ phận cơ thể trên trang cá nhân. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#hoa hậu bán dâm #Đường dây bán dâm 30000 USD

Lục Triều Vỹ lừa đại gia m.ua d.âm giá cao như thế nào?

13/07/2020 16:49

Bằng việc làm chứng minh thư giả, Lục Triều Vỹ đã tráo người để đánh lừa các đại gia mua dâm giá cao.

Cục cảnh sát Hình sự (C02, Bộ Công an) cho biết vẫn đang mở rộng điều tra đường dây Môi giới mại dâm do 'tú ông' Lục Triều Vỹ (SN 1993, ngụ TP Đà Nẵng) điều hành.

Trước đó, khoảng 14h chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự và Công an phường Bến Nghé, quận 1 (TP Hồ Chí Minh) ập vào khách sạn 5 sao ở quận 1.

Tại đây, Công an bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD cho khách. Cùng lúc này, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, TP Hồ Chí Minh. Tại căn hộ này, Công an bắt Lục Triều Vỹ (SN 1993, ngụ TP Đà Nẵng) đang điều một số diễn viên, người mẫu khác 'phục vụ' cho khách hạng sang.

Lục Triều Vỹ lừa đại gia mua dâm giá cao như thế nào? 0

'Tú ông' Lục Triều Vỹ

Qua điều tra, các đối tượng bước đầu khai nhận: Một trong 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 5 sao được giới thiệu là hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Các 'người đẹp' từng thi tại nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Cách đó vài giờ, Lục Triều Vỹ đã liên hệ, kêu họ đến đây 'tiếp' các doanh nhân giàu có để vui chơi cuối tuần với giá 18.000-30.000 USD.

Theo cơ quan điều tra, 'tú ông' Lục Triều Vỹ từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Sau khi về Việt Nam, Vỹ có tham gia hoạt động người mẫu ảnh, MV ca nhạc...

Từ đây, Vỹ quen biết một số cô gái làm người mẫu, ca sĩ...và tiến hành môi giới cho các cô gái trong giới showbiz tiếp xúc với các đại gia nhiều tiền. Trên trang cá nhân của mình, Vỹ cũng đăng nhiều hình ảnh nhạy cảm của mình để câu kéo khách.

Trong 3 cô gái được Vỹ môi giới cho doanh nhân với giá 'vui vẻ' từ 18.000-30.000USD, Vỹ giới thiệu trong số đó là 2 hoa hậu người Việt ở nước ngoài và một nữ diễn viên truyền hình. Tuy nhiên, theo cơ quan điều tra, trong số những 'diễn viên, hoa hậu' mà Vỹ giới thiệu cho khách 'vui vẻ' ngày 12/7 chỉ có một người từng dành danh hiệu hoa hậu người Việt ở nước ngoài năm 2015, 2 cô gái còn lại là giả.

Lục Triều Vỹ lừa đại gia mua dâm giá cao như thế nào? 1

Công an lấy lời khai của gái bán dâm

Theo đó, do biết các doanh nhân ít tiếp xúc với các cô gái trong giới showbiz nên sau khi Vỹ giới thiệu với khách thì thường mang ảnh thật ra để các đại gia lựa chọn. Sau đó, Vỹ tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên, người mẫu rồi làm chứng minh thư giả, đánh lừa các đại gia.

Cũng theo cơ quan điều tra, trên thực tế, sau khi bán dâm các cô gái chỉ được Vỹ chi trả số tiền bằng 10-20%, còn lại Vỹ hưởng.

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ thêm một số đối tượng liên quan đến đường dây bán dâm này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngọc An/Congly.com.vn

#Lục Triều Vỹ #mua dâm

Hai lãnh đạo công ty dược cầm đầu đường dây làm thuốc giả ở Sài Gòn bị đề nghị truy tố

01/03/2020 16:24

Hai lãnh đạo công ty dược và 7 bị can bị đề nghị truy tố về tội 'sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh', 'sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm'.

Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố với Nguyễn Đình Lạc Thư (Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Asia Pharmacy, viết tắt là Công ty Asia Pharmacy, có trụ sở ở phường Tân Quy, quận 7) về tội buôn bán hàng giả là thực phẩm và sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh; Lê Văn Khối (Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Đông Dược Việt) về tội sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm.

Tang vật thu giữ.

Tang vật thu giữ.

Riêng với Nguyễn Đình Thái Dương (SN 1978), Nguyễn Đình Kính Như (SN 1983, em ruột Thư), Thạch Đết (SN 1992, vợ Như), Trần Thị Châu Thanh (SN 1982), Nguyễn Thành Xuân, Nguyễn Đình Bảo (ngụ quận 8), Dương Văn Toản (ngụ quận 10) bị đề nghị truy tố về các tội sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh; sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm.

Theo điều tra, trưa 25/7/2019, trinh sát Đội 7, (PC03), Công an TPHCM phát hiện Nguyễn Văn Thanh Tuấn (SN 1972, ngụ Bình Chánh) điều khiển ô tô mang BKS: 51B- 323.58 đang vận chuyển 20 thùng carton thực phẩm chức năng giả nhãn hiệu nổi tiếng giao cho Nguyễn Đình Thái Dương tại căn nhà nằm trong hẻm 64 đường Hoà Bình, phường 5, quận 11.

Kiểm tra căn nhà, công an phát hiện 2 đối tượng là Thanh và Đết đang thực hiện hành vi sản xuất thực phẩm chức năng giả. Từ lời khai, công an tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều điểm là công ty, hộ kinh doanh, nơi sản xuất, tàng trữ thuốc giả và thực phẩm chức năng giả tại các quận 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Những khu vực này, công an thu giữ thêm khoảng 500 thùng thuốc thực phẩm chức năng giả các loại và hàng trăm kilogram nguyên liệu để sản xuất thuốc giả… Các sản phẩm làm giả chủ yếu là viên uống tăng cường nội tiết nữ, sinh lực nam, kích thích mọc tóc, các loại cốm và thực phẩm chức năng... Tổng lô hàng trị giá hàng tỷ đồng.

Công an phát hiện nhiều loại tân dược, thực phẩm chức năng giả nhãn hiệu.

Công an phát hiện nhiều loại tân dược, thực phẩm chức năng giả nhãn hiệu.

Quá trình điều tra, công an bắt giữ hai lãnh đạo công ty dược là Thư và Khôi cùng nhiều đối tượng khác. Theo kết luận, tháng 2/2018, Thư tổ chức sản xuất, buôn bán nhiều loại tân dược, thực phẩm chức năng giả nhãn hiệu với quy mô lớn, tổ chức tiêu thụ tại TPHCM.

Riêng Khôi thì bắt đầu vào ản xuất, buôn bán nhiều loại tân dược, thực phẩm chức năng giả vào tháng 10/2018. Cả 2 cùng nhau 'hợp tác' để cùng sản xuất buôn bán nhiều loại tân dược, thực phẩm chức năng giả mang bán ở các quận huyện và khu vực các tỉnh miền Tây.

Theo đó, Thư mua thực phẩm chức năng giả thương hiệu nổi tiếng do Khôi sản xuất và sử dụng địa điểm hộ kinh doanh cá thể của mình tại đường Hòa Bình, phường 5, quận 11 để làm nơi sản xuất thuốc giả.

Để thuận tiện, Thư thuê Dương quản lý điều hành việc sản xuất, Đết và Thanh được thuê để sản xuất tân được giả, cốm giả. Thư thuê Như giao hành khi có khách. Thư bán thực phẩm chức năng và tân dược giả cho Bảo và Toản. Những người này được trả lương từ 5 đến 15 triệu đồng/tháng.

Trong quá trình sản xuất, Dương cùng Thanh, Đết dùng nguyên liệu của Công ty Asia Pharmacy cho vào chau nhự ép seal đóng nắp dán nhãn thành 1 họp thuốc thành phẩm. Thư đặt 1 số chai nhựa, in bao bì…và tự đóng thùng đưa cho Như đi giao cho khách hàng.

Các mặt hàng thực phẩm chức năng giả nhãn chủ yếu là viên uống tăng cường nội tiết nữ, sinh lực nam, kích thích mọc tóc, viên uống giải rượu, Thư liên hệ Khối để đặt hàng. Sau khi có hàng, Thư báo cho Dương đi giao cho khách hàng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Toàn/Toquoc.vn

#thuốc giả #làm thuốc giả

Triệt phá đường dây gái gọi cao cấp chuyên phục vụ người nước ngoài ở Đà Nẵng

16/04/2020 14:00

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP Đà Nẵng vừa triệt phá một đường dây mại dâm cao cấp chuyên phục vụ cho người nước ngoài hoạt động trên địa bàn.

Ngày 16/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã bắt khẩn cấp, hoàn tất thủ tục đề nghị VKS đồng cấp truy tố nhóm 6 đối tượng gồm Nguyễn Văn Tình (1992), Cao Xuân Dương (1995, cùng trú H.Liên Sơn, Hòa Bình), Trần Văn Mạnh (1997, trú TP Hạ Long, Quảng Ninh), Phạm Thị Thủy Tiên (1997, trú Hà Tĩnh), Trần Ngọc Sơn (1995, trú H.Quế Sơn, Quảng Nam) và Phạm Văn Quân (1992, trú H.Vĩnh Bảo, Hải Phòng) về tội 'Môi giới mại dâm'.

Ngoài ra, các cô gái bán dâm trong đường dây này cũng đã xử lý vi phạm hành chính.

Trước đó, tối 9/4, trong quá trình làm nhiệm tổ công tác C2- 911 phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe chở theo các cô gái có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính. Nghi ngờ đường dây này hoạt động mai dâm, nên lực lượng 911 đã chuyển vụ việc cho phòng Cảnh sát Hình sự CATP Đà Nẵng tiếp tục thụ lý điều tra.

Các đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm bị bắt giữ.

Các đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm bị bắt giữ.

Ngay trong đêm, các trinh sát hình sự đã ập vào 2 địa chỉ nhà ở phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) và phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm (trong đó có một người nước ngoài).

Mở rộng điều tra, Công an mời 6 đối tượng có liên quan trong đường dây này đang trú tại một căn nhà ở đường Minh Mạng (quận Ngũ Hành Sơn) về làm việc. Tại đây, bước đầu các đối tượng khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm như trên, riêng 'má mì' Đặng Thị Hương (SN 1985, trú tỉnh Quảng Ninh) đã nhanh chân lẩn trốn.

Theo điều tra, khoảng đầu tháng 2/2020, 'má mì' Hương hợp đồng miệng thuê căn nhà trên đường Minh Mạng (P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn) và đăng kí kinh doanh khách sạn, nhưng thực tế là hoạt động chứa mại dâm, môi giới mại dâm.

Để thuận lợi cho hành vi phạm pháp này, Hương gọi gái bán dâm tới phục vụ khách và yêu cầu một số gái mại dâm đến ở, hoạt động tại chỗ. Một số gái mại dâm thường xuyên đến ở chỗ của Hương thuê gồm: Phạm Thị Thủy T (1997, trú Hà Tĩnh), Lò Thị H (1994, trú Lai Châu), Hoàng Thị Thu H (1989, trú Vĩnh Phúc), Nguyễn Thị A (1988, trú Hà Nội), Vương Thị Hồng A (1989, trú Bình Thuận), ngay tại khách sạn của mình để sẵn sàng bán dâm nếu khách lưu trú tại đây có nhu cầu.

Ngoài việc tổ chức khách mua dâm tại khách sạn thì Hương và đồng bọn còn môi giới mại dâm theo yêu cầu của khách.

Các cô gái bán dâm khai nhận vụ việc tại công an.

Các cô gái bán dâm khai nhận vụ việc tại công an.

Các đối tượng thành lập nhóm liên lạc trên Messenger mạng internet với tên gọi 'Tập đoàn phò' do Hoàng quản lý, nhiệm vụ của những người này là lên mạng Zalo, Facebook 'khoe đào' để tìm khách mua dâm hoặc khách mua dâm quen biết trước với gái bán dâm liên hệ trực tiếp, tất cả đều báo cho Hoàng, Hương biết để quản lý và điều người chở đi.

Khách liên hệ mua dâm một lần theo quy định là 1.000.000đ (1 triệu đồng), gái bán dâm ngủ qua đêm với khách thì 3.000.000đ (3 triệu đồng). Sau khi thỏa thuận với khách mua dâm thì Hương, Hoàng điều (Tình, Sơn, Mạnh, Quân, Dương…) chở hoặc gái bán dâm đi Grab đến địa chỉ của khách mua dâm yêu cầu.

Sau mỗi phi vụ thành công, gái trực tiếp bán dâm được hưởng 60%, còn 40% Hương và đồng bọn được hưởng.

Khoảng 21 giờ tối 9/4, Thái Thành L. (1987) vào mạng Zalo trao đổi, mua dâm qua đêm với nhóm của Hoàng với giá 3.000.000đ và Sik (1965, quốc tịch Hàn Quốc) yêu cầu mua dâm lần 1 với giá 1.000.000. Sau khi thỏa thuận xong giá cả, Tình chuyển thông tin địa chỉ cho Chà Thị C và Nguyễn Thị A đến bán dâm cho 2 khách làng chơi trên. Trong lúc A và C đang bán dâm cho khách thì bị Phòng CSHS phối hợp với CAP Khuê Trung, An Hải Bắc kiểm tra hành chính phát hiện bắt giữ.

Hiện, Phòng CSHS Công an TP. Đà Nẵng yêu cầu Đặng Thị Hương ở đâu về ngay cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng (PC02) làm việc để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khương Mỹ/Toquoc.vn

#bán dâm #môi giới mại dâm #đà nẵng #triệt phá đường dây bán dâm

Mới nhất