Tuyển thủ nữ Việt Nam được đề nghị góp tiền mua tivi cho Ban huấn luyện

Tuyển thủ nữ Việt Nam được đề nghị góp tiền mua tivi cho Ban huấn luyện

13/10/2017 15:38

Do số lượng tivi từ nhà tài trợ không đủ cho toàn đội, các tuyển thủ nữ Việt Nam được đề xuất bỏ tiền túi mua thêm tivi 'tặng' Ban huấn luyện.

Sau khi giành HC vàng SEA Games 29, tuyển bóng đá nữ Việt Nam được một nhà tài trợ tặng 20 chiếc tivi cho 20 cầu thủ (không có suất cho 9 thành viên Ban huấn luyện và bác sỹ). Trị giá mỗi chiếc tivi là 16 triệu đồng. Mới đây có thông tin cho rằng HLV Mai Đức Chung đề xuất mỗi cầu thủ đóng góp 8 triệu đồng để mua thêm chín chiếc tivi tặng cho các thành viên trong Ban huấn luyện và bác sỹ - những người cũng có đóng góp không nhỏ trong chiến tích của đội.

Khi biết thông tin này, đa số các cầu thủ nữ đều không đồng ý. 'Chúng tôi không có nhiệm vụ phải mua thêm tivi để tặng ai cả. Của chúng tôi được tặng thì chúng tôi được hưởng. Bây giờ kêu chúng tôi góp tiền mua thêm tivi chẳng khác nào chúng tôi tự mua tivi tặng cho chính mình', một tuyển thủ bức xúc.

 

Các tuyển thủ nữ Việt Nam vui mừng khi đại diện VFF thông báo các khoản thưởng cho HC vàng SEA Games 29. Ảnh: Đức Đồng.

Trước thông tin trên, HLV trưởng Mai Đức Chung phủ nhận chuyện ông đưa ra ý tưởng mua thêm tivi. 'Không hề có chuyện đó. Thời gian qua, tôi tập trung công việc ở đội tuyển nam nên không hề biết việc các cầu thủ góp tiền mua tivi. Có lẽ chuyện này do các cầu thủ tự bàn với nhau', ông nói.

TIN TÀI TRỢ

Trưởng đoàn bóng đá nữ - Dương Vũ Lâm cũng bức xúc: 'Tôi và anh Chung gần đây tập trung công việc ở đội tuyển nam nên hoàn toàn không biết việc này,  và tôi biết chắc chắn anh Chung cũng không phải là người đưa ra đề xuất trên. Có lẽ do một thành viên nào đó đưa ra ý tưởng đó mà thôi'.

Ông Lâm cũng cho biết thêm rằng các tuyển thủ nữ hiện tại hưởng chế độ đãi ngộ còn thấp, họ xứng đáng được thưởng thêm chứ không phải bỏ tiền túi để mua thêm tivi cho Ban huấn luyện. 'Đề xuất này cực kỳ vô lý', ông Lâm nhấn mạnh.

Với tấm HC vàng SEA Games tại Malaysia, các tuyển thủ nữ cũng được thưởng gần 4 tỷ đồng từ VFF và các nhà tài trợ. 

Theo Đông Huyền/Vnexpress.net


Tiên Cookie bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi thị trường âm nhạc

TIÊN COOKIE BẤT NGỜ TUYÊN BỐ RÚT LUI KHỎI THỊ TRƯỜNG ÂM NHẠC video tiin

HLV 'The Voice Kids 2017' lên tiếng ngừng sáng tác khi bị một nhà báo đưa thông tin bịa đặt về mình.

1h28 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn