Vợ Bùi Văn Công ít nhất 2 lần bắt gặp các đối tượng giở trò đồi bại với nữ sinh giao gà

22/03/2019 11:25

Qua lời khai của các đối tượng, ít nhất 2 lần Thu bắt gặp nhóm đối tượng giở trò đồi bại với Cao Mỹ D.

Vợ Bùi Văn Công ít nhất 2 lần bắt gặp các đối tượng giở trò đồi bại với nữ sinh giao gà 0

Cho đến nay Bùi Văn Công (SN 1975, kẻ lên kế hoạch để Hùng dụ nạn nhân D. đi giao gà) vẫn ngoan cố chối tội và khai báo quanh co. Tuy nhiên, qua các chứng cứ, tài liệu thu thập được cùng lời khai của các đối tượng, các điều tra viên đã từng bước dựng lên hành tung tội ác của nhóm đối tượng này.

Theo thông tin trên báo Tiền phong cho hay thì các đối tượng không chỉ giam giữ nạn nhân trên thùng xe mà còn đưa nữ sinh D. vào nhà Công và thực hiện hành vi phạm tội.

Quá trình thực hiện hành vi, Bùi Thị Kim Thu là người biết và qua lời khai của các đối tượng, ít nhất 2 lần Thu bắt gặp nhóm đối tượng giở trò đồi bại với Cao Mỹ D. nhưng không những không can ngăn mà sau này tiếp tục 'tung hỏa mù', gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra.

Đến ngày 21/3, Công an tỉnh Điện Biên khởi tố, bắt tạm giam tất cả 8 đối tượng gồm: Phạm Văn Dũng (SN 1972), Cầm Văn Chương (SN 1975, cùng trú huyện Điện Biên), Bùi Kim Thu (SN1975, tội Che giấu tội phạm) và Vương Văn Hùng (SN 1984), trú tại huyện Tuần Giáo, Bùi Văn Công (SN 1975), Phạm Văn Nhiệm (SN 1976), Lường Văn Hùng (SN 1991), Lường Văn Lả (SN 1991), trú tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Các đối tượng bị bắt, khởi tố về các tội: Giết người, Hiếp dâm và Che giấu tội phạm...

Ngôi nhà của vợ chồng Bùi Văn Công (Ảnh: Tiền Phong)

Ngôi nhà của vợ chồng Bùi Văn Công (Ảnh: Tiền Phong)

Sau khi vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu đều bị bắt, ngôi nhà nằm ven QL 12 (Điện Biên - đi Lai Châu) cách trung tâm TP Điện Biên Phủ khoảng 6km của hai vợ chồng này không thấy bóng người.

Được biết, sau khi bố mất, mẹ chuyển vào TP Điện Biên Phủ ở với các anh chị, Công được thừa kế khu đất khá rộng. Hắn ta bán đất được 800 triệu đồng, xây một căn nhà, mua một chiếc xe tải nhỏ để chạy thuê kiếm sống và lấy tiền sử dụng ma túy.

Ngày 1/2 (27 Tết), Công bàn bạc với Vương Văn Hùng rủ đi cướp tài sản và hiếp dâm chị Cao Thị Mỹ D.

Khoảng 16h ngày 4/2 (30 Tết), Hùng ra chợ làm quen, đồng thời xin số điện thoại của D., đề nghị cung cấp gà. 18h40 cùng ngày, Hùng gọi điện thoại đặt mua 10 con gà và yêu cầu D. chở gà xuống chỗ hẹn tại khu vực bờ mương đồi Độc Lập (thuộc tổ dân phố 11, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ).

Tại đây, Hùng bất ngờ khống chế rồi dùng côn có xích sắt siết cổ D. đến khi ngất đi và đưa vào ngôi nhà hoang, sau đó dắt xe của D. ra bãi đất trống trước nhà rồi gọi điện thoại cho Bùi Văn Công.

Công rủ thêm Nhiệm đến ngôi nhà hoang rồi cả 3 thay nhau hãm hiếp nạn nhân, sau đó các đối tượng đưa D. lên thùng xe tải của Bùi Văn Công khóa lại.

Hùng lấy xe máy của D. cùng số tài sản cướp được đi về nhà cậu ruột của Hùng ở xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

Sáng 6/2 (mùng 2 Tết), Lường Văn Hùng và Lả đến nhà Công chơi và lên thùng xe hiếp dâm nạn nhân. Chiều cùng ngày, các đối tượng thấy sức khỏe của D. yếu và xỉu nên bàn bạc giết D. để bịt đầu mối.

Khoảng 24 giờ ngày 6/2, Vương Văn Hùng và Công đã dùng xe tải của Công chở nạn nhân đến khu vực nghĩa trang Tông Khao, xã Thanh Nưa dùng côn có xích sắt siết cổ D.

Cả 5 đối tượng đã cùng khiêng xác của D. để tại khu chăn nuôi của ngôi nhà này, rồi về nhà Bùi Văn Công để bàn bạc, che giấu hành vi phạm tội và cách đối phó với cơ quan chức năng...

Theo Nguyễn Song/Toquoc.vn
Link báo gốc: http://toquoc.vn/vo-bui-van-cong-it-nhat-2-lan-bat-gap-cac-doi-tuong-gio-tro-doi-bai-voi-nu-sinh-giao-ga-2019032210570839.htm

Tag: #giở trò đồi bại   #báo Tiền Phong   #thực hiện hành vi phạm tội   #tung hỏa mù   #che giấu tội phạm  

MỚI NHẤT