Vụ nhiều trẻ em nghi bị 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội: Thầy giáo chủ nhiệm chỉ mặt 2 người đàn ông mua trinh

14/01/2020 10:35

Liên quan đến nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội, thầy giáo chủ nhiệm của các nạn nhân đã có báo cáo gửi chính quyền địa phương đề nghị được làm rõ.

Thông tin mới nhất của chúng tôi có được, một thầy giáo đang công tác tại một trường trên địa bàn huyện Ba Vì đã có báo cáo gửi chính quyền địa phương.

Theo đó, tại báo cáo gửi UBND xã và công an xã, thầy giáo này trình bày: 'Vào hồi 14h 15 phút, ngày 09/12/2019 thực hiện lịch dạy thêm - học thêm, trên đường đến trường tôi đã phát hiện trên đoạn đường từ cổng trường đi ra thôn xx có 01 xe taxi đang dừng tại ngõ vào hộ nhà ông Đ.V.N. và hộ ông N.V.B, và 01 xe máy màu trắng không có biển số có 02 nữ trên xe (người ngồi sau mặc áo khoác màu hồng) đang vẫy tay vào trong ngõ'.

Trên đường đến trường dạy thêm, thầy giáo phát hiện hành vi lạ của các em (hình ảnh sử dụng tư liệu do đồng nghiệp cung cấp)

Trên đường đến trường dạy thêm, thầy giáo phát hiện hành vi lạ của các em (hình ảnh sử dụng tư liệu do đồng nghiệp cung cấp)

Thầy giáo này tường thuật thêm: 'Khi thấy tôi đi gần đến ngõ thì hai người trên xe máy liền chạy xe đi, xe taxi lùi lại sau ngõ. Khi đi qua ngõ, tôi phát hiện thấy có 02 học sinh nữ của nhà trường là N.T.T.H. và N.P. T. lớp 9x đang di chuyển từ trong ra, tôi dừng xe và quay lại thì xe taxi liền di chuyển ra phía thôn xx.

Sau đó tôi đã yêu cầu 2 học sinh vào văn phòng và gọi PHHS đến để trao đổi. Qua trao đổi, học sinh đã khai báo là bị hai chị tên là A. và Y. gọi đi tiếp khách'.

Cuối bản báo cáo, thầy giáo cho biết thêm, nhận thấy sự việc liên quan đến tệ nạn xã hội, có dính đến đối tượng bên ngoài và ngoài khả năng giải quyết của nhà trường. Vì vậy, BGH trường xx báo cáo UBND xã, Ban Công an xã xem xét, giải quyết.

Một cháu bé kể lại sự việc

Một cháu bé kể lại sự việc

Hai bé kể lại sự việc

Hai bé kể lại sự việc

Về vụ việc trên, theo nguồn tin chúng tôi có được, UBND cấp huyện cũng đã có công văn gửi Công an huyện Ba Vì làm rõ phản ánh về việc mua bán dâm trẻ em.

Cụ thể, công văn yêu cầu, Công an huyện Ba Vì, điều tra xác minh dấu hiệu việc môi giới bán dâm liên quan đến trẻ em để xử lý theo quy định của pháp luật đồng thời, triển khai thực hiện đầy đủ các biện pháp khẩn cấp, bảo vệ chăm sóc trẻ em, đẩy mạnh công tác bảo vệ trẻ em.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Minh Ngọc/Toquoc.vn

#mua bán dâm #mua dâm #Ba Vì #mua bán dâm trẻ em

Hà Nội: Bắt người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em giao cho công an

11/09/2019 13:22

Công an xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc một đối tượng nghi bắt cóc một bé trai 7 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc khoảng 11h sáng nay (11/9), tại thôn Cổ Trai (xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) đã xảy ra vụ việc nghi ngờ bắt cóc trẻ em vì đối tượng có biểu hiện rất manh động.

Người đàn ông bị người dân bắt.

Người đàn ông bị người dân bắt.

Khi đó, cháu Nguyễn Bảo Th. (SN 2012) đang chơi trước cổng nhà thì có một đối tượng lạ mặt đi xe nhãn hiệu Air Blade mang BKS 30N 26.XXX lao tới ôm cháu bé rồi bỏ chạy.

Phát hiện sự việc, bố cháu bé là Nguyễn Cát Mạnh đã tri hô người dân địa phương phối hợp đuổi theo, bắt được đối tượng trên và bàn giao cho Công an xã Đại Xuyên để điều tra làm rõ.

Ông Nguyễn Văn Hoằng - Chủ tịch UBND xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) cho biết có tiếp nhận thông tin về vụ việc nghi bắt cóc trẻ em vừa xảy ra trên địa bàn.

'Người dân cho rằng đối tượng đó bắt cóc trẻ con, vì vậy chúng tôi đã bàn giao cho cơ quan Công an xã Đại Xuyên phối hợp các cơ quan chức năng tổ chức điều tra, làm rõ' - ông Hoằng nói.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tân Trường/Infonet.vn

#Bắt cóc

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội

12/01/2020 23:02

Mới đây, Trung tâm tin tức VTV24 đã công bố đoạn clip được quay bằng camera giấu kín ghi nhận những trường hợp bị ép bán trinh trong đường dây mua bán trinh tiết tại huyện Ba Vì. Điều đáng nói ở đây chính là đối tượng bị ép bán trinh mới chỉ là những em học sinh trung học 14 - 15 tuổi. Sự việc đã gây chấn động dư luận.

Theo đoạn clip mà Trung tâm tin tức VTV24 vừa mới công bố, một số trẻ em trong độ tuổi 14 - 15 tuổi đã bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm tin tức VTV24 đã thực hiện một phóng sự nóng về những trường hợp bị ép vào đường dây này...

Trường hợp đầu tiên là một em học sinh lớp 9 trên địa bàn huyện Ba Vì. Em đã 'được' một đàn chị học lớp 11 của trường THPT trên địa bàn 'giới thiệu' vào đường dây này.

Theo đó, lúc em được dẫn đến một nhà nghỉ, đã có 2 người đàn ông đang ngồi chờ để thực hiện 'giao dịch'. Một đưa trẻ chưa hề biết về 'quan hệ tình dục' đã bị ép quan hệ và buộc phải làm theo vì sợ hãi.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội 0

Ảnh cắt từ clip.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội 1

Ảnh cắt từ clip.

Sau mỗi vụ mua bán, các em sẽ được trả một khoản tiền, dao động từ 5 - 10 triệu đồng. Như trường hợp của em học sinh trên, em được trả 10 triệu đồng, nhưng khi số tiền đến tay em chỉ còn lại 500.000 đồng.

Xót xa hơn có những trường hợp, các em còn không nhận được một đồng nào từ những vụ 'mua bán bẩn thỉu' đó. Số tiền đó đã bị chính các 'môi giới, trung gian' ăn chặn. Và cái mà các em nhận được chỉ là sự đau đớn, sợ hãi và những thiệt thòi không thể bù đắp về mặt tinh thần.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội 2

Ảnh cắt từ clip.

Đi sâu vào tìm hiểu vụ việc, các em cho biết, các em đều không biết về 'công việc' hay nói chính xác hơn là đường dây này. Các 'tú bà' đã dùng mọi chiêu trò dụ dỗ về một công việc nhẹ, lương cao và chỉ làm vào thời gian rảnh.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội 3

Ảnh cắt từ clip.

Các em đã tin vào những lời dụ dỗ đó và chỉ đến khi bị đưa vào những phòng khách sạn bị đóng kín các em mới vỡ lẽ nhưng đã quá muộn, bởi luôn có người theo dõi, giám sát các em đến khi 'giao dịch' hoàn thành.

Đường dây này được điều hành bởi những đối tượng xảo quyệt với những thủ đoạn hết sức tinh vi. Chúng đưa các em di chuyển với những con đường khác nhau bằng những phương tiện di chuyển khác nhau để đánh lạc hướng chú ý, khiến các em dù trốn được nhưng cũng không biết đường về.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội 4

Ảnh cắt từ clip.

Sốc: Nghi vấn nhiều trẻ em bị lừa, 'ép' vào đường dây mua bán trinh ở Hà Nội 5

Ảnh cắt từ clip.

Trong số những em bị lừa, ép vào đường dây này, đã có 1 em may mắn trốn thoát. Nhưng sau đó em đã liên tục bị các đối tượng môi giới đe dọa không được tiết lộ, buộc em chỉ có thể giấu kín.

Đoạn phóng sự mà Trung tâm tin tức VTV24 thực hiện thực sự đã gây chấn động dư luận bởi mức độ nghiêm trọng của vụ việc, gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ em cũng như những giá trị đạo đức xã hội.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạ Vũ/Toquoc.vn

#Ba Vì #trẻ em bị lừa #đường dây #mua bán trinh

Thanh Hóa: 6 xe ô tô chở công nhân bất ngờ bốc cháy khi đang đỗ trong bãi

12/08/2020 15:01

Sáng nay, nhiều xe ô tô 45 chỗ chở công nhân đang đỗ tại bãi xe tự phát ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bất ngờ bốc cháy, khói đen bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hốt hoảng.

 Vụ cháy khiến nhiều xe ô tô bị hư hỏng nặng.

 Vụ cháy khiến nhiều xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Sáng 12/8, ông Nguyễn Bá Trí, Chủ tịch UBND phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ cháy khiến nhiều xe ô tô 45 chỗ bị hư hỏng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng nay, tại bãi xe tự phát đóng trên địa bàn phường Xuân Lâm xảy ra vụ cháy 6 chiếc xe khách 45 chỗ, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Cũng theo ông Trí, chính quyền địa phương cùng với lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để cứu hộ, khống chế và dập tắt đám cháy sau 25 phút.

Được biết, những chiếc xe khách trên chuyên chở công nhân làm việc tại nhà máy giầy Annora đóng trên địa bàn phường Xuân Lâm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trần Nghị/Infonet (Vietnamnet)

#xe ô tô bốc cháy #thanh hóa

Mới nhất