Vụ tai nạn 13 người chết: Di ảnh của chú rể được cắt ra từ ảnh cưới

31/07/2018 10:26

Sự ra đi bất ngờ của chú rể đã khiến người thân của anh phải cắt vội ra từ ảnh cưới để làm di ảnh. Nhìn bức ảnh không ai có thể kìm được nước mắt.

Vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người chết đã bao trùm đau thương lên xóm Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Trong con xóm chỉ vài trăm mét, người ta nhìn thấy 9 gia đình dựng rạp trắng xóa. Ngay trong tối 30/7 khi đám tang được tổ chức, người dân quanh vùng đã tới phúng viếng và chia buồn với gia đình nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Gia đình chú rể là gia đình mất mát nhiều người nhất, khi chứng kiến sự ra đi của chú rể Nguyễn Khắc Long, sinh năm 1990, mẹ ruột, chị gái và cháu gái. Niềm vui khôn xiết bỗng nhiên biến thành nỗi đau tận cùng. Trong gia đình chú rể, rạp cưới đã thay bằng rạp đám tang. 4 bát hương nghi ngút làm cho ai cũng rơi nước mắt.

Chị Lê Yên - vợ chưa cưới của anh Long khi biết chuyện đã lập tức vượt 700km từ Bình Định ra Quảng Trị để chịu tang chồng. Chị Yên liên tục khóc và ngất đi bên di ảnh của anh Long. Điều đau đớn hơn cả, người thân buộc phải cắt ảnh cưới của anh ra làm ảnh thờ. Trước đó, khi nghe tin chồng mất, chị Yên không bước nổi xuống xe, người thân phải dìu chị vào trong nhà, ngồi cạnh quan tài của anh Long, mẹ, chị gái và người cháu ruột.

Trong giây phút nhìn mặt chồng lần cuối, người ta chỉ còn biết nhìn chị Yên đau đớn thét lên: 'Trời ơi, anh Long ơi, chúng ta mới chính thức thành vợ thành chồng. Hôm nay là ngày vui của tụi mình mà sao anh lại bỏ em mà đi thế này. 

Di ảnh của anh Long được người thân cắt ra từ ảnh cưới

Di ảnh của anh Long được người thân cắt ra từ ảnh cưới

Hàng xóm của gia đình Long chia sẻ, lâu nay gia đình anh sống rất tình cảm, gần gũi với bà con láng giềng. Khi nghe tin gia đình gặp đại tang trong ngày vui, cả xóm ai cũng rơi nước mắt, thương cho thân phận của họ. Nỗi đau này, không biết khi nào mới nguôi.

Ảnh cưới của anh Long và chị Yên

Ảnh cưới của anh Long và chị Yên

Được biết, anh Long và chị Yên quen và yêu nhau khi làm việc tại Bình Dương. Sau 6 năm yêu nhau, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân. Trước đó, anh Long đã nhiều lần về Bình Định chơi nhà chị Yên và được gia đình rất quý mến. Cả hai đã đăng ký kết hôn nên chị Yên sẽ ở lại gia đình nhà chồng một thời gian để chịu tang. 

Trong khi đó, anh trai chú rể là anh Nguyễn Khắc Thu cũng gần như quỵ ngã. Nỗi mất mát quá lớn làm người đàn ông này già đinh cả chục tuổi sau một đêm và không thể gắng gượng. Anh Thu là người đi cùng chuyến xe đón dâu, nhưng sau đó, do quá nhiều sinh lễ, anh chuyển đi chuyến xe sau. Anh Thu là người đã chứng kiến vụ tai nạn và đưa người thân ra khỏi xe. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/vu-tai-nan-13-nguoi-chet-di-anh-cua-chu-re-duoc-cat-ra-tu-anh-cuoi-1281368.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT