Vụ tài xế taxi nghi bị cứa cổ: 'Con gái hơn 1 tuổi đang bi bô tập nói thì tai họa ập đến'

30/01/2019 15:21

Khi nhận tin dữ anh D gặp nạn và tử vong trước khu vực sân vận động Mỹ Đình, người thân, bạn bè nam tài xế này không ai dám tin vào sự thật.

Gia đình tổ chức tang lễ cho anh D.

Gia đình tổ chức tang lễ cho anh D.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, sáng 30/1, người thân, bạn bè đã tổ chức tang lễ cho anh Nguyễn Văn D (SN 1993, trú tại thôn Đông Sơn, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) - tài xế hãng taxi Linh Anh nghi bị cứa cổ tử vong vào chiều 29/1, tại khu vực trước sân vận động Mỹ Đình.

Khi PV có mặt tại gia đình anh D vào sáng nay (30/1), cũng là lúc gia đình đang lo các thủ tục tang lễ. Do những ngày này đã cận kề Tết Nguyên đán nên mọi thứ cũng trở lên gấp rút hơn.

Tâm sự với PV về sự việc đau lòng vừa xảy ra với gia đình, anh Nguyễn Văn Thắng (anh họ nạn nhân) kể, mọi thứ đến với gia đình quá đau đớn và bất ngờ.

Khu vực anh D tử vong cách xe khoảng 15 mét.

Khu vực anh D tử vong cách xe khoảng 15 mét.

Mặc dù là anh em họ nhưng có chuyện to nhỏ gì, anh D đều chia sẻ, tâm sự với anh Thắng.

'D hiền lành, chịu khó làm ăn lắm. Trước em ấy lái xe taxi cho tôi nhưng sau tôi bán xe đi thì vay mượn ngân hàng mua một chiếc chạy taxi, bất kể ngày hay đêm cậu ấy cũng chạy xe.

Giờ vợ đang mang thai đứa con thứ 2 được mấy tháng. Con gái hơn 1 tuổi đang bi bô tập nói thì tai họa ập đến...', anh Thắng nói trong xót xa.

Kể lại thời điểm nghe tin dữ em họ gặp nạn, anh Thắng nói: Vào khoảng gần 20h tối qua (29/1), anh đang ở nhà thì được một người bạn báo tin D gặp nạn.

Nhận tin dữ, anh Thắng và vợ D cùng người thân vội vàng đi xe tới thẳng bệnh viện. Tuy nhiên đi được nửa đường thì nhận được tin D đã mất.

Mọi người trên xe bảo anh Thắng về nhà lo tiền tang lễ, dọn dẹp nhà cửa để đưa em về.

Đến 3h sáng nay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, gia đình tổ chức khâm liệm rồi đưa thi thể D về quê nhà mai táng.

Ngồi bần thần nhìn mọi người lo tang lễ cho em họ, anh Thắng chia sẻ, nhà D hoàn cảnh khó khăn khi con gái còn nhỏ vợ lại đang mang bầu.

Không chỉ thế, bố D bị hen mãn tính nhiều năm nay thi thoảng phải thở ô xy.

'Ông cụ (bố D) nghe tin con như thế sốc lắm. Em ấy (D - PV) lại là con trai duy nhất trong gia đình. Bên dưới có hai em gái đều đã lấy chồng.

Từ qua tới nay, vợ con cùng bố mẹ D được đưa lên gác chăm sóc sợ ảnh hưởng đến tâm lý', anh Thắng chia sẻ.

Chiếc xe taxi hãng Linh Anh do anh D điều khiển.

Chiếc xe taxi hãng Linh Anh do anh D điều khiển.

Ông Nô Văn Trọng (54 tuổi bác trai nạn nhân) cho biết, anh Duy trước nay sống chưa mất lòng ai. Bản thân ông khi nghe tin cháu bị sát hại, ông rất bất ngờ.

Trước đó, khoảng 19h ngày 29/1, tài xế Nguyễn Văn D. điều khiển xe taxi của hãng Linh Anh trên đường Lê Quang Đạo, khi tới trước sân vận động Mỹ Đình đã bất ngờ dừng xe.

Theo một số người dân, khi lưu thông qua khu vực cổng sân vận động Mỹ Đình - tới lối dẫn vào cổng phụ, tài xế xe taxi của hãng Linh Anh bất ngờ mở cửa lao ra ngoài. Tài xế này chạy được khoảng 10 mét thì gục xuống đất bất tỉnh.

Trước đó, một nhóm thanh niên từ trong xe chạy ra ngoài, nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Thấy vậy, một số người dân tiến lại kiểm tra và phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên cổ tài xế này có vết thương. Họ nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng.

Theo Hoàng Hải/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/doi-song/vu-tai-xe-taxi-nghi-bi-cua-co-con-gai-hon-1-tuoi-dang-bi-bo-tap-noi-thi-tai-hoa-ap-den-8201930114332477.htm

Tag: #Taxi   #Tài xế Taxi bị cứa cổ   #nghi án tài xế taxi bị cứa cổ   #sân vận động Mỹ Đình   #taxi linh anh