Vụ vợ tử vong với vết đạn xuyên vai trái: Những điều bí ẩn từ lời khai của người chồng

02/12/2019 20:02

Tại cơ quan điều tra, người chồng khai nhận không đồng nhất, khi thì bảo do súng cướp cò, lúc thì bảo tưởng vợ là khỉ trong lùm cây nên rút súng bắn.

Người thân của gia đình bà N.T.O. đang tổ chức tang lẽ cho chị. Ảnh: Bảo Vệ Pháp Luật

Liên quan đến vụ người chồng đưa vợ đã tử vong về nhà riêng trên cơ thể có vết đạn xuyên vai trái, báo Bảo Vệ Pháp Luật cho hay, chiều 2/12, VKSND tỉnh Thanh Hóa cho biết, kiểm sát viên trực tiếp kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường vụ việc người chồng vác vợ đã tử vong ở trên nương về, bị người thân phát hiện trên người có vết bắn của súng gây nên, vừa có báo cáo với lãnh đạo VKSND tỉnh về những thông tin ban đầu.

Tại cơ quan công an, bước đầu người chồng khai nhận chưa thống nhất. Lúc thì bảo do súng cướp cò, lúc thì bảo tưởng vợ là khỉ trong lùm cây nên rút súng bắn. Do vậy, chưa thể xác định được hành vi của đối tượng là cố ý giết người hay vô ý giết người.

Hiện cơ quan điều tra đang tập trung đấu tranh với đối tượng để thống nhất lời khai, cũng như làm sáng tỏ bản chất vụ án.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Người Lao Động cho hay, sáng 1/12, ông V.V.Ph. (SN 1966) đưa bà N.T.O. (SN 1965, ngụ thị trấn Quan Sơn) từ rẫy về nhà trong tình trạng đã tử vong. Sự việc được người thân trình báo tới Công an huyện Quan Sơn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Quan Sơn đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường vụ án, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ sự việc.

Tiến hành khám nghiệm tử thi, công an phát hiện bên vai trái của nạn nhân có 1 vết thương xuyên qua, nghi có thể do vết bắn từ súng gây nên. Công an huyện Quan Sơn đang làm rõ có hay không dấu hiệu phạm tội trong vụ việc này.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Theo Thủy Tiên (T/h)/Doisongphapluat.com
Link báo gốc: https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-vo-tu-vong-voi-vet-dan-xuyen-vai-trai-nhung-dieu-bi-an-tu-loi-khai-cua-nguoi-chong-a303081.html

Tag: #lời khai   #Thanh Hóa   #vợ tử vong