Xác định danh tính cô gái bị chôn vùi thi thể, thò cánh tay bên bờ suối ngày mùng 2 Tết

27/01/2020 21:14

Cơ quan công an huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai đã xác định được danh tính cô gái bị chôn ven suối sáng 26/1.

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện thi thể cô gái bị chôn vùi ven suối sáng 26/1 (Mùng 2 Tết), ngày 27/1, chính quyền xã Nậm Tha (huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) cho biết, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình vào sáng cùng ngày.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Văn Bàn cùng Công an tỉnh Lào Cai đang tích cực điều tra, làm rõ cái chết của cô gái.

Qua điều tra ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Trần Thị L. (SN 1996, trú tại xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn, Lào Cai). Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, gia đình đã đưa nạn nhân về mai táng.

Được biết, chị L. đã lập gia đình và có 1 con gái nhưng cuộc sống vợ chồng có nhiều khúc mắc nên đã ly hôn. Sau khi ly hôn, L. ở với bố mẹ đẻ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi người dân phát hiện thi thể L. chôn ở ven suối thôn Khe Tào, nạn nhân đã rời khỏi nhà đi chơi. Bước đầu, nạn nhân được xác định là L. (SN 1996, trú xã Nậm Tha).

Nơi phát hiện cánh tay của cô gái

Nơi phát hiện cánh tay của cô gái

Theo lãnh đạo UBND xã Nậm Tha, nạn nhân hiện đang sinh sống cùng gia đình trên địa bàn xã và chưa lập gia đình. Hoàn cảnh gia đình nạn nhân cũng không thuộc diện khó khăn.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi người dân phát hiện thi thể L. chôn ở ven suối thôn Khe Tào, nạn nhân đã rời khỏi nhà đi chơi. Trước đó, vào sáng 26/1 (tức mùng 2 Tết), người dân khi đi qua bờ suối ở thôn Khe Tào (xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn, Lào Cai) phát hiện cánh tay thò ra khỏi mặt đất nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Sau đó, Công an huyện Văn Bàn, Công an tỉnh Lào Cai đã có mặt tại hiện trường để điều tra, khai quật tử thi làm rõ vụ việc.

Theo Định Nguyễn/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/xa-hoi/xac-dinh-danh-tinh-co-gai-bi-chon-vui-thi-the-tho-canh-tay-ben-bo-suoi-ngay-mung-2-tet-6888509.html

Tag: #phát hiện xác chết   #xác định danh tính  

MỚI NHẤT