Xe BKS tứ quý lao vào đám tang, 3 người chết: Đang làm nghi thức nhảy ngồi, không kịp chạy

11/04/2019 16:36

Khi đoàn hơn 10 người đang chờ khiêng hòm đám tang thì chiếc xe Lexus lao thẳng vào.

Liên quan vụ tai nạn kinh hoàng khi xe Lexus biển 49X - 6666 lao thẳng vào đám tang, xảy ra lúc hơn 13h ngày 11/4 trên đường Nguyễn Công Trứ, phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, theo ghi nhận của Tuổi trẻ, số người chết đã tăng lên 3. Ngoài ra, tai nạn khiến ít nhất 6 người bị thương.

Trong đó, 2 nạn nhân tử vong ở hiện trường, 1 người tử vong ở bệnh viện.

Thanh niên ghi nhận danh tính 2 nạn nhân tử vong là Phú và Xuân, đều thuộc đội mai táng, còn nạn nhân thứ 3 chưa xác định được danh tính.

Theo thuật lại của VnExpress, khi 11 người đang ngồi chờ khiêng hòm đám tang ở đường Nguyễn Công Trứ thì ô tô Lexus biển tứ quý tông trúng.

Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long (Trưởng Công an TP Quy Nhơn) nói với nguồn này, lái xe Lexus là người nằm trong đội khiêng quan tài. Thời điểm đó, do chiếc xe đỗ chật chỗ nên người này lái đi nơi khác, nhưng bất ngờ tông vào đoàn người chuẩn bị nghi lễ đưa quan tài đi chôn cất.

Về thời điểm chiếc xe lao vào đám đông, theo thuật lại của tờ Pháp luật TP.HCM thì đội dịch vụ lễ tang đang đang làm nghi thức nhảy ngồi nên không kịp tháo chạy.

Ông Hồ Việt Mỹ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cho hay, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng. Đội ngũ y bác sĩ đang khẩn trương cứu chữa cho họ.

Liên quan chiếc xe biển tứ quý trong vụ tai nạn kinh hoàng, Vietnamnet thông tin, thường ngày xe này do ông N.Đ.H., nguyên Chủ tịch HĐQT một công ty ở Bình Định điều khiển. Nguồn này cho hay, ông H. đang làm chủ một khách sạn lớn ở TP Quy Nhơn.

Nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: báo Công lý 

Nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: báo Công lý

Chiếc xe lao vào đám tang. Ảnh: Pháp luật TP.HCM 

Chiếc xe lao vào đám tang. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Công lý 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Công lý

Theo T.Tú/Toquoc.vn
Link báo gốc: http://toquoc.vn/xe-bks-tu-quy-lao-vao-dam-tang-3-nguoi-chet-dang-lam-nghi-thuc-nhay-ngoi-khong-kip-chay-2019041115444074.htm

Tag: #xe Lexus