Ai đang là 'Xạ Thủ số 1 thế giới'? - Teddy farm giỏi nhưng gây sát thương tốt nhất là JackeyLove

16/07/2020 18:59

Có vẻ như Teddy cần học hỏi JackeyLove về khả năng tận dụng tài nguyên.

Trước đây khi Uzi còn thi đấu, vị trí Xạ Thủ số 1 thể giới mặc định được đặt cho anh chàng này bởi người ta biết quá rõ về kỹ năng, trình độ của Uzi rồi. Tuy nhiên khi anh chàng giải nghệ thì câu chuyện về việc ai là Xạ Thủ số 1 thế giới lại khiến cho người ta phải tranh cãi.

Uzi giải nghệ cách đây không lâu và để lại ngai vàng vô chủ mang tên 'Xạ Thủ số 1 thế giới'

Uzi giải nghệ cách đây không lâu và để lại ngai vàng vô chủ mang tên 'Xạ Thủ số 1 thế giới'

Nếu như dựa vào danh hiệu thì Lwx của Funplus Phoenix là người chơi số 1 bởi anh đang là ĐKVĐ, tuy nhiên màn trình diễn của anh chàng lại không hề thuyết phục chút nào cả. Teddy của T1 cũng là một ứng cử viên sáng giá nhưng pha đi lỗi tai hại của anh chàng cuối tuần vừa rồi làm người ta khó mà chấp nhận đây là Xạ Thủ số 1. Mãi tới khi những thống kê về tất cả các ADC của 3 giải đấu hàng đầu thế giới thì chúng ta mới tìm ra được câu trả lời.

Thống kê về Lính mỗi phút và KDA của các người chơi Xạ Thủ

Thống kê về Lính mỗi phút và KDA của các người chơi Xạ Thủ

Đầu tiên, về chỉ số KDA và lính mỗi phút, chúng ta có thể thấy Teddy đang là tuyển số xuất sắc nhất ở mảng này khi anh chàng có hơn 11 lính trên phút và đứng thứ 3 về KDA. Điều này chứng tỏ kỹ năng cơ bản là farm của Teddy cực kì tốt, hơn nữa đồng đội tại T1 của anh chàng thường xuyên 'mớm mạng' để Teddy ăn và giúp anh chàng có KDA tốt.

Biểu đồ thể hiện lượng vàng và lính chênh lệch

Biểu đồ thể hiện lượng vàng và lính chênh lệch

Chỉ số tiếp theo là lượng vàng và lính chênh lệch với Xạ Thủ đối thủ, hay chính xác hơn là khả năng đè đường của tuyển thủ thì Ruler của Gen.G đang dẫn đầu. Anh thường xuyên dẫn đối thủ 15 chỉ số lính và gần 700 tiền, điều này cũng đúng với lối chơi chung của Gen.G là tìm cách áp đảo đường ở nửa dưới bản đồ.

Biểu đồ sát thương và hiệu quả của vàng, JackeyLove bỏ quá xa những người đồng nghiệp ở khía cạnh này

Biểu đồ sát thương và hiệu quả của vàng, JackeyLove bỏ quá xa những người đồng nghiệp ở khía cạnh này

Chỉ số quan trọng nhất để đánh giá độ hiệu quả của Xạ Thủ đó là sát thương thì JackeyLove lại vượt trội hoàn toàn so với những đồng nghiệp. Anh chàng có hiệu quả sát thương trên vàng lên tới 170%, sát thương gây ra mỗi phút là 800, điều này cho thấy khả năng chọn vị trí, xả sát thương của JackeyLove là số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh vẫn giữ được chỉ số lính ổn, đi đường không quá áp đảo nhưng một khi tham gia combat là trở thành mối nguy hàng đầu cho đội bạn.

JackeyLove là Xạ Thủ số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại

JackeyLove là Xạ Thủ số 1 thế giới ở thời điểm hiện tại

Có thể nói với những thống kê kể trên, chuyện JackeyLove đang là Xạ Thủ số 1 thế giới có lẽ không có gì phải bàn cãi. Mục đích của vị trí này là để gây sát thương và tiêu diệt mục tiêu và đội hình của đối thủ và JackeyLove đang là tuyển thủ giỏi nhất trong việc này. Những người chơi khác có thể đè được đường, farm vượt thời gian mà sát thương lại thấp thì cũng vô nghĩa mà thôi.

Teddy farm thì hay rồi nhưng để chuyển hóa lượng tiền lớn thành sát thương thì thua kém quá nhiều so với JackeyLove

Teddy farm thì hay rồi nhưng để chuyển hóa lượng tiền lớn thành sát thương thì thua kém quá nhiều so với JackeyLove

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo A Đồi/Toquoc.vn

#liên minh huyền thoại #LMHT #T1 #Teddy #jackeylove #uzi

Xạ thủ đua tài tập 1: Độ Mixi, Thuận Snake, Linh Nhím, Bomman làm quen với súng tiểu liên AK, học cách bắn trúng các loại mục tiêu

09/07/2020 13:30

Dù còn nhiều bỡ ngỡ, song 4 chàng trai của chúng ta đã bước đầu làm quen được với tiếng nổ, nắm vững các động tác sử dụng súng với các tư thế khác nhau.

Tập đầu tiên của Xạ thủ đua tài 2020 được diễn ra tại nhà máy Z111, cánh chim đầu đàn của ngành quân giới, nơi sản xuất rất nhiều vũ khí để trang bị cho quân đội nhân dân Việt Nam. Những khẩu súng hoàn chỉnh, vừa rời khỏi dây chuyền sản xuất sẽ tới tay các nhân vật, cùng họ tham gia hành trình trải nghiệm kịch tính và thú vị.

Trước đó, dàn streamer nam đã có màn phân chia thành viên. Cụ thể, Độ Mixi sẽ dẫn dắt Quang QNT, Thuận Snake, Kiên Pino và FunkyM. Còn trưởng nhóm DJ Chip chọn Bomman, Linh Nhím, Khoa Rambo và một nhân vật bí ẩn chưa được tiết lộ. Ở tập đầu tiên, mỗi đội sẽ có 2 thành viên tham gia thử thách, đội 1 là Độ Mixi và Thuận Snake sẽ chạm trán với đội 2 gồm Bomman và Linh Nhím.

Bomman, Độ Mixi, Linh Nhím, Thuận Snake là 4 nhân vật trải nghiệm trong tập 1 Xạ thủ đua tài mùa 3

Bomman, Độ Mixi, Linh Nhím, Thuận Snake là 4 nhân vật trải nghiệm trong tập 1 Xạ thủ đua tài mùa 3

Độ Mixi và Thuận Snake về cùng một team

Độ Mixi và Thuận Snake về cùng một team

Bomman cùng đội với Linh Nhím

Bomman cùng đội với Linh Nhím

Xạ thủ đua tài tập 1: Độ Mixi, Thuận Snake, Linh Nhím, Bomman làm quen với súng tiểu liên AK, học cách bắn trúng các loại mục tiêu 3

Ở đầu chương trình, 4 chàng trai được làm quen với súng tiểu liên AK dưới sự hướng dẫn của HLV Đỗ Văn Trung. Sau khi đã nắm được các kiến thức cơ bản, họ bước vào thử thách đầu tiên - bắn 5 tên địch trong lô cốt theo thứ tự từng người một với số đạn 5 viên/người. Dù được đánh giá là động tác thuần thục, tuy nhiên khi là người thực hiện đầu tiên, Độ Mixi lại cho biết anh rất run khi ngửi mùi khói thuốc. Việc bắn trong hầm cũng khiến nam streamer cảm thấy tầm nhìn bị hạn chế. 

Tương tự đàn anh, Thuận Snake cũng bị 'choáng ngợp' vì súng giật hơn so với tưởng tượng, vì vậy anh chỉ bắn trúng duy nhất phát cuối. Rút kinh nghiệm từ 2 người đi trước, Bomman làm đúng theo những gì thầy giáo hướng dẫn và thấy ngay hiệu quả, anh bắn trúng 3/5 phát. Kém may mắn hơn một chút là Linh Nhím với 2/5 phát trúng.

Nhận định về điểm yếu của các học trò, HLV Đỗ Văn Trung cho biết mấu chốt nằm ở việc họ chưa biết nắm đúng thời cơ, người bắn quá vội, người lại quá chậm. Để làm tốt hơn, các chàng trai phải rút kinh nghiệm ngay lập tức. 

Độ Mixi tập trung cao độ khi bắn súng

Độ Mixi tập trung cao độ khi bắn súng

Xạ thủ đua tài tập 1: Độ Mixi, Thuận Snake, Linh Nhím, Bomman làm quen với súng tiểu liên AK, học cách bắn trúng các loại mục tiêu 5

Thử thách thứ 2 bắt đầu tăng dần độ khó cho các nhân vật, đó là bắn 10 miếng gạch men trên giá đỡ. Lần này, Linh Nhím là người 'đi đầu', vì vậy anh có chút lo lắng, sau rất nhiều phát bắn trượt, anh chàng đã bắn trúng mục tiêu ở lần cuối cùng. Không hổ danh là streamer tài năng của tựa game bắn súng CS:GO, Bomman giữ phong độ rất tốt khi bắn trúng tới 4 viên. Anh chia sẻ bí kíp: 'Để có thể tham gia phần thi bắn súng này cần phải chuẩn bị một thể lực tốt, đặc biệt phải giữ được nhịp thở ổn định, đều đặn'.

Thuận Snake thì lại giành phần lớn thời gian để tập trung và hít thở, dù mồ hôi chảy ướt đẫm trán khiến việc ngắm mục tiêu trở nên khó khăn, song anh chàng vẫn đạt kết quả khá tốt so với phần thi trước. Thành viên còn lại, Độ Mixi thì tỏ ra khá hấp tấp, vội vàng, việc bắn liên tiếp khiến anh chưa thể ngắm chuẩn được những viên gạch men.

4 streamer trong phần bắn tập

4 streamer trong phần bắn tập

Xạ thủ đua tài tập 1: Độ Mixi, Thuận Snake, Linh Nhím, Bomman làm quen với súng tiểu liên AK, học cách bắn trúng các loại mục tiêu 7

Phần thi cuối cùng là thực hành bắn bóng bay theo màu, theo đó, mỗi nhân vật sẽ phải bắn 5 quả bóng bay theo màu do HLV chỉ định. Lần này, Linh Nhím tiếp tục là người đầu tiên tham gia thử thách với mục tiêu là màu xanh lá cây. Do bóp cò nhầm 2 viên một lúc nên anh chàng bất ngờ mất đà, ngã ngửa ra sau. Thuận Snake thì 'nhọ' hơn phần trước khi bắn nhầm cả bóng của người khác. 

Vốn là người có phong độ ổn định nhất từ vòng đầu, 'người Mìn' Bomman tự tin chọn cho mình một tư thế ngắm bắn mới để xem có điều gì khác biệt. Kết quả là anh chàng bắn trúng cả trùm bóng trước ánh mắt thán phục của các thành viên còn lại. Lần này, 'Tộc trưởng' đã rút kinh nghiệm sâu sắc, anh bắn chính xác tuyệt đối các mục tiêu xanh nước biển trên dàn bóng bay sặc sỡ. 

Xạ thủ đua tài tập 1: Độ Mixi, Thuận Snake, Linh Nhím, Bomman làm quen với súng tiểu liên AK, học cách bắn trúng các loại mục tiêu 8

Như vậy, sau những bỡ ngỡ ban đầu, 4 chàng trai của chúng ta đã bước đầu làm quen được với tiếng nổ, nắm vững các động tác sử dụng súng với các tư thế khác nhau. Họ đã tự tin để bước vào những cuộc đấu cân não. Đặc biệt hơn, trong phần tiếp theo, 2 đội sẽ được tiếp sức bởi những cô gái xinh đẹp và không kém phần dũng cảm. Hãy cùng chờ xem những cô gái đó là ai và diễn biến các trận đấu sẽ như thế nào nhé!

Xạ thủ đua tài mùa 3 phát sóng vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Mon/Baodatviet.vn

#Xạ thủ đua tài #Xạ thủ đua tài mùa 3 #Độ Mixi #xạ thủ đua tài 2020 #Bomman #Thuận Snake #Linh Nhím

Xạ thủ T1 quỳ gối xin lỗi người hâm ngay trên sóng trực tiếp vì troll game

07/07/2020 15:58

Hành động hối lỗi của xạ thủ trẻ khiến người hâm mộ phải phì cười.

Mới đây, xạ thủ dự bị của T1 - Lee Min-hyeong 'Gumayusi' bất ngờ quỳ gối xin lỗi người hâm mộ ngay trên sóng trực tiếp. Trước đó, xạ thủ trẻ có thái độ không đúng mực khi leo rank với Irelia 0/13/4. Thời gian ăn năn hối lỗi của xạ thủ trẻ kéo dài 3 phút. Ngoài ra, anh chàng cũng hứa rằng sẽ không bao giờ tái phạm hành vi này.

Gumayusi quỳ ngay trên sóng trực tiếp.

Gumayusi quỳ ngay trên sóng trực tiếp.

Trước đó, Gumayusi nhận vô vàn chỉ trích vì troll khi leo rank. Anh chàng đang khoác trên mình chiếc áo T1 - tổ chức sở hữu lượng fan đông đảo nhất, nổi tiếng nhất thế giới. Vì vậy, anh chàng cần chú ý tới hình ảnh của cá nhân, tổ chức.

Gặp Thal trong trận chơi xếp hạng, Gumayusi liên tục lao vào trụ đối phương rồi chết. Sau 25 phút, anh chàng sở hữu KDA 0/13/4.

Ván đấu troll game của Gumayusi.

Ván đấu troll game của Gumayusi.

Trước đó, tuyển thủ sinh năm 2003 bị T1 phạt 20 giờ lao động công ích và khoảng 10 triệu đồng. Ngoài ra, Riot Games Hàn Quốc đưa ra 'cảnh cáo lần 1' với Gumayusi khi đây là lần đầu tiên vi phạm của chàng xạ thủ trẻ. Thậm chí, anh chàng còn viết thư tay xin lỗi. Trước sự hối lỗi thành khẩn của Gumayusi, người hâm mộ chẳng thể nào trách móc thêm được nữa.

Hiện tại, Gumayusi vẫn chưa có nhiều cơ hội thể hiện tại T1. Nhưng từ khi 16 tuổi tới nay, anh đã leo lên vị trí dự bị từ khởi điểm là thực tập sinh. Phong độ của Teddy là không phải bàn cãi, chính vì vậy, thật khó để người hâm mộ được theo dõi Gumayusi kề vai sát cánh cùng Faker.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn

#T1 Lee Min #Gặp Thal #Sau 25 #riot games hàn quốc

Có một Độ Mixi thật khác trong Xạ thủ đua tài 2020, thần thái lạnh lùng đập tan style hài hước thường ngày

07/07/2020 09:55

Xạ thủ đua tài mùa 2020 phát sóng vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.

Độ Mixi (Phùng Thanh Độ, SN 1989) hiện nay là cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ.

Độ Mixi (Phùng Thanh Độ, SN 1989) hiện nay là cái tên vô cùng quen thuộc với giới trẻ.

Anh được đánh giá là streamer hàng đầu Việt Nam khi sở hữu kênh Youtube gần 3,15 triệu người đăng ký, hội nhóm fans với 1,4 triệu thành viên và trang facebook cá nhân gần 900.000 lượt theo dõi.

Anh được đánh giá là streamer hàng đầu Việt Nam khi sở hữu kênh Youtube gần 3,15 triệu người đăng ký, hội nhóm fans với 1,4 triệu thành viên và trang facebook cá nhân gần 900.000 lượt theo dõi.

Fans của Độ Mixi có lẽ đã quá quen với hình ảnh hài hước, văn phong nói chuyện 'chửi bậy' nhưng vẫn có duyên… của anh chàng.

Fans của Độ Mixi có lẽ đã quá quen với hình ảnh hài hước, văn phong nói chuyện 'chửi bậy' nhưng vẫn có duyên… của anh chàng.

Vậy nên, khi ngắm nhìn tạo hình của streamer người Cao Bằng trong gameshow Xạ thủ đua tài 2020, có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên. 

Vậy nên, khi ngắm nhìn tạo hình của streamer người Cao Bằng trong gameshow Xạ thủ đua tài 2020, có lẽ nhiều người sẽ rất ngạc nhiên. 

Không còn là một Độ Mixi hài hước, giờ đây, trong Xạ thủ đua tài mùa 3 chỉ có một Độ Mixi lạnh lùng, ngời ngời khí chất!

Không còn là một Độ Mixi hài hước, giờ đây, trong Xạ thủ đua tài mùa 3 chỉ có một Độ Mixi lạnh lùng, ngời ngời khí chất!

Với kinh nghiệm tham gia Xạ thủ đua tài mùa 2, sự trở lại lần này của Phùng Thanh Độ chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả nhiều tình tiết thú vị.

Với kinh nghiệm tham gia Xạ thủ đua tài mùa 2, sự trở lại lần này của Phùng Thanh Độ chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả nhiều tình tiết thú vị.

'Không phải lúc nào mình cũng có cơ hội trở thành nhân vật trải nghiệm trong một chương trình bắn súng đạn thật. Thế nên, dù là lần thứ 2 thì Độ vẫn rất thích thú, trân trọng việc được tham gia Xạ thủ đua tài', Độ Mixi chia sẻ.

'Không phải lúc nào mình cũng có cơ hội trở thành nhân vật trải nghiệm trong một chương trình bắn súng đạn thật. Thế nên, dù là lần thứ 2 thì Độ vẫn rất thích thú, trân trọng việc được tham gia Xạ thủ đua tài', Độ Mixi chia sẻ.

Các fan của Độ Mixi thấy dáng đứng bắn súng của 'Tộc trưởng' thế nào?

Các fan của Độ Mixi thấy dáng đứng bắn súng của 'Tộc trưởng' thế nào?

Mặc quân phục lên trông Độ 'bao ngầu' chứ?

Mặc quân phục lên trông Độ 'bao ngầu' chứ?

'Dường như nắng đã làm má anh thêm hồng?'

'Dường như nắng đã làm má anh thêm hồng?'

Hãy đón xem phần thể hiện của streamer đình đám nhất Việt Nam tại Mocha Gaming nhé.

Hãy đón xem phần thể hiện của streamer đình đám nhất Việt Nam tại Mocha Gaming nhé.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn

#Xạ thủ đua tài #Xạ thủ đua tài mùa 3 #Độ Mixi #xạ thủ đua tài mixi #streamer

Mới nhất