Bạn có biết Yone từng phải 'mượn xác' Yasuo Ma Kiếm, có danh hiệu 'Kỵ Sĩ Bóng Đêm' của Ionia!

02/08/2020 15:57

Riot Games đã chia sẻ hàng loạt câu chuyện thú vị xung quanh quá trình tại ra Yone.

Yone sở hữu gần như mọi yếu tố để trở thành một 'bom tấn' của Riot Games từ ngoại hình vừa ngầu vừa bí ẩn, cốt truyện có chiều sâu và bộ kỹ năng giàu sát thương và cơ động. Có thể nói phải rất lâu rồi cộng đồng mới lại sôi sục về một vị tướng mới như vậy, Yone được nhiều người cho rằng sẽ còn soán ngôi của chính ông em Yasuo ở vị trí tướng được yêu thích nhất. Bên cạnh đó thì nhiều người cũng lo ngại rằng Yasuo sẽ có 'đối tác mới' trong công cuộc 'đi feed' của mình.

Bộ đôi chuyên feed mới của LMHT là đây chăng?

Bộ đôi chuyên feed mới của LMHT là đây chăng?

Chính sự đầu tư cực kì lớn cho Yone mà có rất nhiều câu chuyện hậu trường cực kì thú vị từ việc tạo hình ban đầu cho tới cách mà Riot Games gọi vị tướng này trong giai đoạn phát triển. Rất nhiều người tò mò về những điều này và cách đây ít giờ thì Riot EndlessPillows, người thiết kế vị tướng Yone đã chia sẻ một phần quá trình tạo ra Kẻ Trở Về Từ Cõi Chết cho game thủ.

Bình luận của Riot EndlessPillow về quá trình tạo ra Yone trên Reddit

Bình luận của Riot EndlessPillow về quá trình tạo ra Yone trên Reddit

Riot EndlessPillows: 'Tên của vị tướng đó luôn là Yone từ ngày đầu tôi triển khai việc thiết kế mẫu. Chúng tôi từng xoay quanh ý tưởng gọi vị tướng này bằng danh hiệu gì đó khác biệt. Ví dụ như những người Ionia nếu gặp anh ta thì sẽ gọi Yone là gì? Anh ta như một câu chuyện truyền thuyết vậy và họ không biết Yone, bản thân vị tướng này cũng không muốn tự giới thiệu bản thân. Để dễ hiểu thì danh hiệu 'Người Dơi' của Yone sẽ là gì?

Ý tưởng đó không mang lại kết quả gì và chúng tôi nghĩ rằng game thủ thích gọi thẳng tên của Yone. Về mặt tạo hình tạm thời thì tôi bắt đầu với Yasuo Ma Kiếm'.

Bạn có biết Yone từng phải 'mượn xác' Yasuo Ma Kiếm, có danh hiệu 'Kỵ Sĩ Bóng Đêm' của Ionia! 2

Chuyện thiết kế một nhân vật mới hoàn toàn chưa bao giờ là dễ dàng cả, vì thế mà việc 'mượn xác' của Yasuo Ma Kiếm làm tạo hình đầu tiên cho Yone để test cũng là điều dễ hiểu. Có thể vì quá trình thiết kế Yone có dính dáng tới Yasuo mà kỹ năng Q - Tử Kiếm của vị tướng này rất giống với Q - Bão Kiếm của 'đấng' chăng?

Kỹ năng Q của Yasuo và Yone rất giống nhau, ngoại trừ lần Q thứ 3 thì Yone sẽ lướt tới còn Yasuo thì chém ra lốc

Kỹ năng Q của Yasuo và Yone rất giống nhau, ngoại trừ lần Q thứ 3 thì Yone sẽ lướt tới còn Yasuo thì chém ra lốc

Sự ra mắt của Yone tại bản 10.16 tới đây sẽ đánh dấu cột mốc đáng nhớ cho LMHT khi trò chơi này đã sở hữu 150 vị tướng. Với việc có bộ kỹ năng giàu sát thương, cơ động và mang tính đột biến cực kì cao, Yone hứa hẹn sẽ khuấy đảo meta game khi ra mắt, thậm chí còn có thể soán ngôi 'đấng' chưa biết chừng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo A Đồi/Pháp luật & Bạn đọc

#Liên Minh Huyền Thoại #LMHT #riot games #yasuo #yone #yasuo ma kiếm

Đam mê Kimetsu No Yaiba, game thủ Liên Minh Huyền Thoại chế lại video ra mắt Yone theo phong cách Anime Nhật Bản

24/07/2020 08:00

Một Game thủ không kìm lòng được trong khoản thời gian chờ đợi Yone ra mắt đã chế lại video của vị tướng này theo phong cách các kiếm sĩ Kimetsu No Yaiba.

Mặc dù đã kết thúc thế nhưng Kimetsu No Yaiba hiện vẫn đang là bộ truyện tranh chiếm được nhiều cảm tình nhất của các độc giả ở thời điểm hiện tại. Chỉ tính riêng ở Nhật Bản, doanh thu 1 tháng của Kimetsu No Yaiba thậm chí còn cao hơn cả doanh thu 12 tháng cộng lại của bộ truyện từng dẫn đầu bảng xếp hạng trước đó là One Piece. Nói vậy mới thấy được các fan hâm mộ trên thế giới dành tình cảm cho bộ truyện tranh này nhiều đến mức nào.

Yone có rất nhiều điểm tương đồng với các kiếm sĩ Kimetsu No Yaiba

Yone có rất nhiều điểm tương đồng với các kiếm sĩ Kimetsu No Yaiba

Gần đây nhất, khi Liên Minh Huyền Thoại lên kế hoạc ra mắt Yone, một kiếm sĩ xuất thân từ Ionia trong chuỗi sự kiện 'Hoa Linh Lục Địa'. Một game thủ kiêm fan hâm mộ Kimetsu No Yaiba đã nhìn thấy sự tương đồng của Yone với các kiếm sĩ trong quân đoàn diệt quỷ, nên đã không ngần ngại phối lại video ra mắt Yone trên nền nhạc Kimetsu No Yaiba. Chúng ta có thể theo dõi tác phẩm của anh chàng này trong video dưới đây:

Theo cốt truyện của Liên Minh Huyền Thoại, Yone vốn là anh trai của Yasuo. Cả hai cùng theo học tại võ đường của một trong những kiếm sư giỏi nhất xứ Ionia. Trong khi Yone ra dáng một người anh trai chững chạc thì Yasuo lại tỏ ra vẻ một chàng thanh niên bất cần không màng thế sự. Thế nhưng khác với Yone, bên trong Yasuo tồn tại một tài năng thiên bẩm, thứ sẽ bám đuôi và thay đổi hoàn toàn cuộc đời của Yasuo sau này.

Ý thức được điều đó, Yone luôn dạy Yasuo phải biết kiềm chế bản thân mình. Bởi hơn ai hết Yone hiểu rõ tài năng là thứ có thể thay đổi con người theo hướng tích cực nhưng cũng là thứ có thể hủy hoại cả cuộc đời một con người. Và rồi biến cố xảy ra, sư phụ của cả hai bị hạ sát bởi phong tuyệt kỹ - thứ mà trong toàn bộ Ionia không một ai khác thành thục được ngoài Yasuo. Những nghi ngờ bắt đầu ập đến buộc Yone phải tử chiến với Yasuo trong một trận kiếm sinh tử. Kết quả nghiêng về phía Yasuo, anh đã ra tay giết chết anh mình khi vẫn chưa thể minh oan được cho cái chết của sư phụ.

Yasuo từng giết chết anh trai mình

Yasuo từng giết chết anh trai mình

Mang theo nỗi căm hận và niềm tin Yasuo chính là kẻ sát nhân xuống tận Linh giới, Yone mãi mãi không bao giờ biết được Yasuo không phải là người đã xuống tay với sư phụ cả hai. Một chuỗi sự kiện liên tiếp đã xảy ra ở thế giới linh hồn khiến Yone lạc đường sang vùng đất của nhà sưu tập. Tại đây cuộc chiến với một ác quỷ đã diễn ra khiến Yone trở thành kẻ nửa người, nửa quỷ.

Yone trở lại nhân giới thêm một lần nửa

Yone trở lại nhân giới thêm một lần nửa

Với thân phận mới của mình, Yone dễ dàng rời khỏi vùng đất của linh hồn và trở lại nhân giới. Không một ai biết được mục đích của Yone khi trở lại Ionia là gì, bởi trong anh lúc này không chỉ là linh hồn của một kiếm sĩ mà còn là linh hồn của một ác quỷ cổ đại không ai biết tên. Thế nhưng tất cả chúng ta đều biết chắc được một điều rằng, Yone chắc chắn sẽ gặp lại Yasuo thêm một lần nữa. Và kết quả của ván đấu lần này không một ai có thể dự báo trước được.

Cả Yone và Yasuo đều được thiết kế dựa trên hình tượng của những samurai Nhật Bản và có rất nhiều điểm tương đồng với các kiếm sĩ diệt quỷ của Kimetsu No Yaiba. Các bạn nghĩ thế nào về video demo Yone của anh chàng game thủ này?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo C.Dũng/Pháp luật & Bạn đọc

#Liên Minh Huyền Thoại #yone #Kimetsu no Yaiba #LMHT

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn 'mỹ nam' LMHT

24/07/2020 16:15

CKTG 2020 sắp tới rồi và chuyện Riot Games tung ra thêm nhóm nhạc mới cho LMHT cũng là điều dễ hiểu.

Kể từ năm 2018 tới nay, Riot Games luôn tung ra một nhóm nhạc mới cho LMHT mỗi mùa CKTG tới gần. Đầu tiên là nhóm KDA ở năm 2018, sao đó là nhóm True Damage của năm 2019 và nhiều khả năng năm nay cũng không ngoại lệ. Điểm chung của hai nhóm nhạc trên đều có những nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp, tuy nhiên cái gì nhiều quá thì cũng nhàm nên có khá nhiều game thủ hi vọng về việc Riot Games ra mắt một 'Boy band'.

Nhóm K/DA đã tạo được tiếng vang cực kì lớn với phong cách âm nhạc lẫn thời trang thời thượng

Nhóm K/DA đã tạo được tiếng vang cực kì lớn với phong cách âm nhạc lẫn thời trang thời thượng

Và cách đây ít ngày, phóng viên ESPN Fionn đã bất ngờ tiết lộ rằng Riot Games sẽ ra mắt hàng loạt vị tướng vô cùng đẹp trai theo kiêu 'nam thần' như một sự chuẩn bị cho việc tung ra nhóm nhạc nam cho LMHT. Thậm chí anh còn tiết lộ luôn những cái tên góp mặt trong nhóm gồm Aphelios, Yone, Ezreal, Sylas và Sett, nhóm nhạc này có tên là Huyết Kiếm.

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn 'mỹ nam' LMHT 1

Phóng viên ESPN - Fionn: 'Riot sẽ ra mắt những tướng nam có vẻ ngoài cực kì bắt mắt để chuẩn bị cho việc tạo ra một nhóm nhạc nam để biểu diễn cho CKTG. Nhóm gồm Aphelios, Sylas, Yone, Ezreal và Sett, sẽ có tên là Huyết Kiếm'.

Những mỹ nam của LMHT sắp đổ bộ vào 'showbiz' rồi

Những mỹ nam của LMHT sắp đổ bộ vào 'showbiz' rồi

Về cơ bản thì thời điểm hiện tại là quá sớm để nói về dòng skin âm nhạc bởi chúng ta còn phải chờ ít nhất là 3 tháng nữa thì mới tới CKTG 2020. Từ bây giờ tới thời điểm đó thì có rất nhiều thứ có thể thay đổi như thành viên của nhóm, phong cách âm nhạc hay thời gian ra mắt. Với cái tên Huyết Kiếm thì chúng ta có thể mong chờ vào một ca khúc mạnh mẽ, tạo sự khác lạ so với dòng nhạc K-POP của K/DA hay Hiphop của nhóm True Damage.

Yone còn chưa xuất hiện đã có thông tin trở thành mảnh ghép của nhóm nhạc mới toàn 'mỹ nam' LMHT 3

Điều đặc biệt là những cái tên được nhắc tới ở trên có cả Yone, vị tướng chỉ mới được nhá hàng chứ chưa hề được giới thiệu trong LMHT. Phải chăng anh trai của 'đấng' sẽ trẻ hơn và 'đẹp trai' hơn sau khi được hồi sinh?

Splash được cho là skin Hoa Linh Lục Địa của Yone cho thấy nhân vật này dường như còn trẻ hơn chính em trai Yasuo

Splash được cho là skin Hoa Linh Lục Địa của Yone cho thấy nhân vật này dường như còn trẻ hơn chính em trai Yasuo

Với việc Riot Games thường được gọi vui là Riot Studio, chúng ta có thể tin rằng sản phẩm âm nhạc tiếp theo của LMHT sẽ cực kì chất lượng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo A Đồi/Pháp luật & Bạn đọc

#Liên Minh Huyền Thoại #LMHT #riot games #yone #ezreal #aphelios #sylas #yasuo

Soobin 'Caps' Hoàng Cáp bất ngờ hé lộ sức mạnh của Yone - 'Hắn ta gần như không có khắc chế'

16/07/2020 21:30

Phải chăng Caps và một vài game thủ chuyên nghiệp khác đã được biết về bộ kỹ năng của Yone?

Ra mắt tướng mới cho LMHT chưa bao giờ là công việc dễ dàng với Riot Games bởi họ phải đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng của game thủ, bên cạnh đó thì cũng phải đảm bảo tính cân bằng. Vì thế mà chuyện Riot Games liên hệ với những tuyển thủ chuyên nghiệp và lấy ý kiến của họ về tướng mới là điều dễ hiểu, đơn giản là bởi những proplayer là những người hiểu về game rõ nhất trong cộng đồng.

Quá trình tạo ra tướng mới của Riot Games dường như phức tạp hơn so với chúng ta tưởng tượng

Quá trình tạo ra tướng mới của Riot Games dường như phức tạp hơn so với chúng ta tưởng tượng

Có lẽ trong quá trình hoàn thiện sát thủ mới - Yone, Riot Games đã để cho những tuyển thủ đường giữa như Caps của G2 Esports biết về bộ kỹ năng của vị tướng này và lấy ý kiến từ họ. Thậm chí chính Caps trong buổi stream mới nhất đã phải thốt lên rằng Yone chính là 'sát thủ bá đạo nhất' dù cho Riot chưa tiết lộ điều gì về bộ kỹ năng của hắn ta.

Caps: 'Các bạn hỏi tôi ai sát thủ mạnh nhất à? Tôi nghĩ đó phải là Yone nhé, tôi không thể nói chi tiết về kỹ năng cho các bạn được nhưng thực sự thì hắn có rất ít khắc chế. Nếu bạn mua Dây Chuyền Chữ Thập thì có thể khắc chế được hắn ta một chút. Tuy nhiên nhiều người bỏ qua item này nên Yone rất khó bị khắc chế'.

Chưa gì Riot Games đã định hướng Yone trở thành sát thủ bá đạo rồi

Chưa gì Riot Games đã định hướng Yone trở thành sát thủ bá đạo rồi

Tất cả những gì chúng ta biết về Yone hiện tại đó là vị tướng này sẽ thuộc lớp nhân vật Sát Thủ, sử dụng song kiếm và được hồi sinh bằng một cách nào đó. Như trong video mới nhất của mình thì Riot Games đã nhá hàng rằng Yone 'con người' đã chết và đang trong hành trình siêu thoát nhưng lại cuốn vào một cuộc chiến, có thể là với tử thần hoặc thực thể tà ác nào đó. Kết quả là Yone được hồi sinh với hình dạng của một kiếm sĩ tử thần.

Nửa đầu đoạn video của Riot rất có thể là chỉ hành trình siêu thoát của Yone

Nửa đầu đoạn video của Riot rất có thể là chỉ hành trình siêu thoát của Yone

Tuy nhiên anh lại chọn con đường khác và sau cùng là được hồi sinh

Tuy nhiên anh lại chọn con đường khác và sau cùng là được hồi sinh

Dù sao thì những điều Caps nói ở trên chỉ là nhận xét sơ bộ mà thôi, chúng ta vẫn chưa thể biết về kỹ năng của vị tướng này. Có lẽ mọi thứ sẽ sáng tỏ phần nào vào ngày 22 tháng 7 tới, thời điểm bản 10.15 và tướng mới Lillia ra đời, thì chúng ta mới có thêm thông tin về anh trai của 'đấng' Yasuo.

Hình ảnh được cho là hình nền của Yone trong LMHT

Hình ảnh được cho là hình nền của Yone trong LMHT

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo A Đồi/Toquoc.vn

#liên minh huyền thoại #LMHT #riot games #yone #caps #G2 Esports

Mới nhất