Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền

13/07/2020 20:00

Đừng nhầm lẫn, đây không phải là bộ ảnh cosplay PUBG đâu!

Nói đến quân đội, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới môi trường khắc nghiệt chỉ dành cho đàn ông. Tuy nhiên có một số nước, vì đặc thù kinh tế - chính trị - quốc phòng mà số lượng nữ giới tham gia quân đội cũng không hề kém cạnh so với phải mạnh, Isarel là một ví dụ điển hình.

Nữ quân nhân Isarel

Nữ quân nhân Isarel

Đó cũng là lý do vì sao mà Isarel luôn nằm trong top những quốc gia có số lượng nữ quân nhân xinh đẹp nhiều bậc nhất thế giới, nằm ở nhiều vị trí khác nhau, từ chiến đấu trực tiếp cho tới các hoạt động vai trò hậu cần. Điều này đã được tuyên bố trong Luật Quân sự: 'Quyền của phụ nữ trong bất kỳ vai trò nào của Lực Lượng Phòng Vệ Isarel (IDF) cũng ngang bằng với nam giới'. Phụ nữ được yêu cầu phải phục vụ trong quân đội trong 2 năm, còn đàn ông là 3 năm.

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 1

Như đã nói ở trên, quân đội Isarel sở hữu rất nhiều nữ quân nhân cực kỳ xinh đẹp, thậm chí là còn có body bốc lửa không kém gì các diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Tuy nhiên được coi là 'nữ hoàng súng ống', là biểu tượng của nữ quyền thì chỉ có 1 mà thôi: Orin Julie.

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 2

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 3

Nổi lên trên các mặt báo từ năm 2019, đến nay cô nàng Orin Julie đã sở hữu cho mình nửa triệu followers trên nền tảng Instagram. Theo Sputnik, Orin Julie nhập ngũ và phục vụ trong IDF từ năm 18 tuổi, mặc dù những nhiệm vụ đầu tiên cô được giao chỉ là những công việc đơn điệu trong văn phòng nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô gái trẻ này đã có một tình yêu mãnh liệt với súng đạn và vũ khí. Lời tựa trên Instagram của Orin Julie đã chứng minh điều đó: Queen Of Guns - Nữ Hoàng Súng Đạn.

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 4

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 5

Nhập ngũ không lâu, cô nàng đã xin được tình nguyện tham gia các nhiệm vụ ngoài tiền tuyến để phục vụ đất nước cũng như có cơ hội để 'gần gũi' với các loại súng ống. Năm 2013, yêu cầu của Julie được chấp thuận và được phân vào lực lượng tìm kiếm và cứu hộ của IDF. Quả thực hình ảnh cô nàng mạnh mẽ ngoài thực chiến luôn toát lên nét quyến rũ chết người, khó mà không rung động.

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 6

Ngay cả trên Instagram, Julie cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cô nàng chụp chung với súng, kể cả khi... ngủ. Chia sẻ với tờ Daily Caller, cựu binh sĩ Israel cho biết cô luôn cảm thấy một tình yêu đặc biệt với súng và trong suốt thời gian đó, nhiều nhà sản xuất súng đã liên hệ mời cô làm người mẫu cho các sản phẩm của họ. Đương nhiên với nhân hình quyến rũ và thần thái 'chuẩn quân nhân' của mình, Julie luôn biết cách biến mọi bộ ảnh trở nên chân thực và có hồn hơn bao giờ hết.

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 7

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 8

Cho tới tận thời điểm hiện tại, khi đã trở về với cuộc sống bình thường thì tình yêu với súng đạn của Julie vẫn không hề giảm. Cô chia sẻ rằng trái tim mình chỉ rung động khi bóp cò súng và trang phục yêu thích của cô nàng vẫn luôn là bộ quân phục oai nghiêm.

'Tôi không đi loanh quanh trong bộ đồ bơi', Julie nói trong một cuộc phỏng vấn, 'Tôi biết cách cầm súng, biết cách bắn và người Mỹ đánh giá cao điều đó'.

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 9

Tại Israel, Orin Julie được xem như một biểu tượng của nữ quyền, còn tại Mỹ, những fan hâm mộ không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp sexy của cô bên cây súng. Thậm chí cộng đồng PUBG cũng không thể không mê mẩn trước hình ảnh đẹp khỏe khoắn và 'chất như nước cất' của cô nàng trong từng bức ảnh. 'Sau khi xem những ảnh này, tất cả những bộ ảnh cosplay PUBG đối với tôi đều là vô nghĩa' - một game thủ người Mỹ chia sẻ trên Reddit.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh xinh đẹp và nóng bỏng của Julie:

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 10

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 11

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 12

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 13

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 14

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 15

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 16

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 17

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 18

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 19

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 20

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 21

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 22

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 23

Body 'căng đét' của cựu binh sĩ Isarel khiến fan PUBG mê mẩn: Nữ hoàng súng đạn, biểu tượng của nữ quyền 24

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nắng/Toquoc.vn

#PUBG #esports #game online #cosplay #tin tức mới pubg #nữ quân nhân

Hút hồn trước nhan sắc của Layla Nguyễn - nữ streamer mang hai dòng máu Việt - Trung: Hát hay, rap giỏi lại sexy khó cưỡng

02/06/2020 21:36

Một 'nữ thần' mới của làng streamer Việt Nam...

Phải công nhận một điều, những cô gái trong làng streamer Việt Nam đều là những cô nàng vô cùng xinh đẹp. Đó phải kể tới MisThy, Uyên Pu, Kiều Anh Hera hay Linh Ngọc Đàm,... họ đều được mệnh danh là 'linh hồn' của cộng đồng streamer nữ Việt Nam. Nhưng mới đây, trong làng streamer đang đổ dồn ánh mắt về phía Layla Nguyễn - cô nàng streamer mang trong mình dòng máu Trung - Việt.

Layla Nguyễn là cô nàng streamer mới nổi lên gần đây bởi vẻ đẹp hút hồn. Cô nàng sinh năm 2000, đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và là một tài năng của nhà V Gaming.

Streamer Layla Nguyễn

Streamer Layla Nguyễn

Hút hồn trước nhan sắc của Layla Nguyễn - nữ streamer mang hai dòng máu Việt - Trung: Hát hay, rap giỏi lại sexy khó cưỡng 1

Hút hồn trước nhan sắc của Layla Nguyễn - nữ streamer mang hai dòng máu Việt - Trung: Hát hay, rap giỏi lại sexy khó cưỡng 2

Cô nàng được đông đảo cộng đồng đổ dồn sự chú ý bởi đôi mắt to, tròn, sống mũi cao và nét đẹp thanh tú. Đôi khi, Layla Nguyễn còn bị nhiều người đồn đoán rằng có can thiệp dao kéo nhưng không hề đâu nha.

'Ba em là người Việt còn mẹ em là người Trung Quốc, vì thế em là công dân Việt Nam mang hai dòng máu Trung - Việt' - nữ streamer chia sẻ

Nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer 'con lai'

Nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer 'con lai'

Hút hồn trước nhan sắc của Layla Nguyễn - nữ streamer mang hai dòng máu Việt - Trung: Hát hay, rap giỏi lại sexy khó cưỡng 4

Hút hồn trước nhan sắc của Layla Nguyễn - nữ streamer mang hai dòng máu Việt - Trung: Hát hay, rap giỏi lại sexy khó cưỡng 5

Không chỉ là một streamer được đông đảo cộng đồng mến mộ, Layla Nguyễn còn được biết đến với khả năng viết nhạc. Cô nàng sở hữu kênh Youtube với những bài rap tự mình viết, ngoài ra còn rất chăm chỉ cover những bài hit mới nổi nữa. Layla Nguyễn cho biết cô muốn theo đuổi con đường streamer chuyên nghiệp và cả dòng nhạc underground. Nếu như bạn chưa biết, cô nàng còn sở hữu chất giọng ngọt ngào, sâu lắng và vô cùng cảm xúc đấy

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thảo My Mập/Toquoc.vn

#layla nguyễn #streamer #v gaming #liên quân mobile

LMHT: Nữ trọng tài xinh đẹp tại VCS từng bị 'quấy rối' nhiều lần vì quá sexy

24/02/2020 16:05

Chỉ lọt vào khung hình vài giây nhưng trọng tài xinh đẹp của VCS Mùa Xuân 2020 lại 'lọt' vào trái tim của nhiều người hâm mộ.

Đang được cộng đồng game thủ và người hâm mộ chú ý, sau khi vô tình bị máy quay bắt gặp trong VCS Mùa Xuân 2020, cái tên Mercury Nguyen được tìm kiếm liên tục trên mạng xã hội facebook. Tuy không còn hoạt động trong giới Streamer tuy nhiên Mercury Nguyen vẫn được nhiều người nhận ra là Streamer có tiếng, được nhiều người yêu mến suốt khoảng thời gian 2016 – 2019.

Hình ảnh của Mercury khi làm trọng tài. 

Hình ảnh của Mercury khi làm trọng tài.

  LMHT: Nữ trọng tài xinh đẹp tại VCS từng bị 'quấy rối' nhiều lần vì quá sexy 1

Các tựa game mà cô nàng yêu thích, thường xuyên chơi để giải trí là: Rainbow 6 Siege, Black Dessert Online, Apex Legends, Destiny 2 và Liên minh huyền thoại, trong đó dành nhiều thời gian cho R6 và Liên minh: 'Từ khi còn học lớp 6, mình đã chủ động tìm hiều về cách thức hoạt động và độ đa dạng cốt truyện, đồ hoạ trong game'.

Đây cũng là khởi đầu cho đam mê sau này của cô: 'Hiện mình đang học chuyên ngành Kỹ Thuật Phần Mềm bởi việc nghiên cứu xem game hoạt động như thế nào khiến mình rất hứng thú'.

 Nữ Streamer xinh đẹp.

Nữ Streamer xinh đẹp.

Được nhiều người ái mộ vì khả năng try-hard mọi tựa game esports tuy nhiên Mercury Nguyễn vẫn khiêm tốn: 'Mình biết mình không có năng khiếu về các tựa game, nhưng vì yêu thích nên mình tập trung, dành nhiều thời gian để cải thiện thôi!'.

Bắt đầu bén duyên với nghề làm mẫu ảnh 3 năm nay, Mercury stream thưa dần rồi ngừng hoạt động hẳn, hiện tại cô lựa chọn mẫu ảnh là công việc chính của mình. Lí giải 'hướng rẽ' này, Mercury cho biết: 'Nội dung ảnh của mình thường là sexy nên mình không muốn tiếp tục stream, sẽ gây sự chú ý không hay cho nhiều bạn theo dõi ít tuổi'.

LMHT: Nữ trọng tài xinh đẹp tại VCS từng bị 'quấy rối' nhiều lần vì quá sexy 3

Là mẫu ảnh chụp hình đồ nội y, cô nàng thành thật quan điểm muốn được làm những gì mình thích nhưng vẫn e ngại người xung quanh, đặc biệt lo sợ tình trạng bị 'quấy rối' nên nữ Streamer không muốn nhiều người biết về mình: 'Gần đây số lượng quấy rối, làm phiền mình khá nhiều'.

Tự nhận mình trầm tính, quy tắc, dễ gần nhưng khó thân, cô gái cá tính này còn bật mí: 'Làm việc và xây dựng hình ảnh trên mạng xã hội như vậy nhưng thực chất mình chuộng phong cách thể thao, thoải mái, thích mặc trang phục rộng rãi hơn.

Việc này giúp mình ít nhất cũng tránh được ánh mắt săm soi của người ngoài'.

LMHT: Nữ trọng tài xinh đẹp tại VCS từng bị 'quấy rối' nhiều lần vì quá sexy 4

LMHT: Nữ trọng tài xinh đẹp tại VCS từng bị 'quấy rối' nhiều lần vì quá sexy 5

 Hình ảnh đời thường của cô nàng.

Hình ảnh đời thường của cô nàng.

Trong thời gian tới, Mercury Nguyen tiếp tục hoàn thành chương trình học tập của sinh viên năm 3 tại trường Đại học FPT. Cô cũng cho biết, với công việc hiện tại giúp cô tự chi trả chi phí học tập mà không cần sự hỗ trợ của gia đình.

 Một hình ảnh khác của Mercury (thứ hai từ trái sang).

Một hình ảnh khác của Mercury (thứ hai từ trái sang).
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn

#vcs #Trọng tài #mercury nguyen

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này

23/02/2020 10:05

Trọng tài thế này thì còn ai tập trung thi đấu được nữa...

Vào ngày thi đấu 22/2 VCS Mùa Xuân 2020 vừa qua, bên cạnh sự bất ngờ đến từ FTV Esports, khi đội tuyển này đã có một trận đấu vô cùng quả cảm trước nhà Đương kim vô địch GAM Esports và chỉ để thua sát nút 1-2, thì cộng đồng game thủ Việt còn sục sôi với sự xuất hiện của một nữ trong tài vô cùng xinh xắn được ống kính máy quay bắt gặp.

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 0

Việc các nữ trọng tài xuất hiện trên sàn đấu chuyên nghiệp không phải là hiếm, nhưng có lẽ vì cô nàng trọng tài xuất hiện ngày hôm qua sở hữu nhan sắc quá nổi bật, nên 500 anh em game thủ thậm chí đã... quên béng mất diễn biến còn lại của trận đấu giữa GAM và FTV để tìm kiếm bằng được thông tin về cô nàng.

Và hóa ra, vị nữ trọng tài này cũng không phải là một cái tên xa lạ gì cho lắm, cô cũng là một streamer tương đối có tiếng tăm và nhận được rất nhiều sự ái mộ vì khả năng try-hard mọi tựa game esports, cùng nhan sắc cuốn hút của mình: Mercury Nguyen.

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 1

Điều đáng nói, trái với sự nghiêm túc khi lên hình VETV, Mercury Nguyen thực tế lại là một cô gái theo đuổi phong cách quyến rũ, sexy và sở hữu không ít những tấm hình nóng bỏng, đốt mắt người xem. Cô nàng cũng là một fan cứng của LMHT, và một số tựa game bắn súng như Rainbow 6...

Có vẻ như sau MC Minh Nghi, cộng đồng game thủ LMHT Việt lại có thêm một lý do nữa để bật màn hình vi tính và theo dõi VCS mỗi tuần, còn việc lý do đó có thuyết phục hay không, thì hãy cùng đi tìm lời giải dưới đây:

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 2

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 3

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 4

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 5

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 6

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 7

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 8

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 9

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 10

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 11

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 12

Cư dân mạng 'truy lùng' danh tính nữ trọng tài xinh như mộng tại VCS, ai ngờ lại sexy hết nấc thế này 13

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Loris CarryUs/Toquoc.vn

#gái xinh #mercury nguyen #vcs #nữ trọng tài vcs

Mới nhất