Call Of Duty: Mobile - 5 khẩu súng 'chơi là thắng'

01/08/2020 06:40

Bên cạnh những kỹ năng bắn súng tuyệt vời, bạn cũng cần những khẩu súng chất lượng. Dưới đây là năm khẩu súng hàng đầu đảm bảo chiến thắng của bạn trong trò chơi này.

Mỗi game thủ sẽ những lựa chọn khác nhau, có người thích sát thương cao, độ chính xác, hoặc tốc độ nhả đạn… Nhưng tất cả những gì mà game thủ muốn trong một khẩu súng phải giúp có thể hạ gục thật nhiều mục tiêu.

Call Of Duty: Mobile - 5 khẩu súng 'chơi là thắng' 0

HBRa3 - Khẩu AR yêu thích của tuyển thủ

Thông số HBRa3: 

 • Sát thương: 55
 • Tốc độ bắn: 67
 • Độ chính xác: 54
 • Cự ly: 47
 • Độ linh hoạt: 55

Call Of Duty: Mobile - 5 khẩu súng 'chơi là thắng' 1

Khẩu AR được các cao thủ quốc tế ưa chuộng với độ chính xác cao, sát thương lớn so với rất nhiều loại AR khác. HBRa3 được đánh giá cao ở tốc độ bắn nhanh và độ giật thấp, thậm chí có thể đối mặt với dòng súng tiểu liên SMG ngay phạm vi chiến đấu gần. Đây là một khẩu súng trường AR ưu tú trên mọi phương diện, thích hợp cho chiến đấu ở mọi cự ly gần, trung và xa.

Khi sử dụng, bạn ngắm vào phần ngực địch thủ và để súng tự giật lên đầu hoặc ngắm vào đầu địch thủ, lúc xả đạn liền kéo nhẹ nòng súng hướng xuống dưới (ngược chiều súng giật) để ghìm tâm ngắm.

Bạn có thể trang bị thêm các loại phụ kiện như Red Dot sight, Quickdraw, Foregrip, Extended Mag. Cách lên đồ này giúp bạn gia tăng sức mạnh đáng kể.

RUS-79U (AKS-74U) - Súng Tiểu Liên tự động

Thông số RUS-79U: 

 • Sát thương: 78
 • Tốc độ bắn: 60
 • Độ chính xác: 55
 • Cự ly: 32
 • Độ linh hoạt: 75

Call Of Duty: Mobile - 5 khẩu súng 'chơi là thắng' 2

RUS-79U tuy mang dáng vẻ của dòng Súng Tiểu Liên (Submachine Gun - SMG) nhưng lại mang linh hồn của khẩu súng trường kinh điển. Đây là một khẩu tiểu liên siêu mạnh mẽ với sát thương lớn, tốc độ bắn cao và độ giật rất thấp. Do đó, khẩu súng này rất dễ điều khiển cho những người ngày đầu tập chơi.

Hơn nữa, RUS-79U rất linh hoạt trong sử dụng, nó hiệu quả trong cả chiến đấu tầm gần và tầm xa. Ngoài ra, có thể sử dụng RUS-79U để giành chiến thắng trong tất cả các chế độ trò chơi, chẳng hạn như Team Deathmatch (Sinh tử chiến), Search & Destroy (Đặt bom), Frontline (Đối kháng) và Domination (Chiếm cứ điểm).

Khi chọn phụ kiện ống ngắm cho RUS-79U, bạn nên dùng Red Dot sight bởi nó đem lại tầm nhìn toàn cảnh tốt hơn và từ đó giúp bạn nhận diện mục tiêu dễ dàng hơn, phản xạ nhanh hơn.

AK-117 - Súng Trường tự động

Thông số AK117: 

 • Sát thương: 60
 • Tốc độ bắn: 70
 • Độ chính xác: 55
 • Cự ly: 45
 • Độ linh hoạt: 60

Call Of Duty: Mobile - 5 khẩu súng 'chơi là thắng' 3

AK-117 là một khẩu súng trường tấn công mạnh mẽ với tốc độ bắn cao, sát thương cao nhưng phạm vi bắn bị hạn chế. Nó sẽ hiệu quả nhất trong chiến đấu gần, chắc chắn sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong các trận đấu cận chiến, áp sát nếu bạn sử dụng đúng cách.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng AK117 cho tầm trung và tầm xa nếu kỹ năng ngắm và bắn của bạn đủ tốt. Khẩu súng AR mạnh mẽ này là một lựa chọn lý tưởng cho chế độ trò chơi Search & Destroy (Đặt bom).

DL Q33 - Súng Bắn Tỉa từng viên

Thông số DL-Q33: 

 • Sát thương: 90
 • Tốc độ bắn: 15
 • Độ chính xác: 60
 • Cự ly: 95
 • Độ linh hoạt: 45

Call Of Duty: Mobile - 5 khẩu súng 'chơi là thắng' 4

Một khẩu súng mạnh khác trong Call of Duty Mobile là súng bắn tỉa DL Q33 với lực sát thương siêu khủng. Với DL Q33, bạn có thể thực hiện ‘one hit one kill” với một bộ đầy đủ phụ kiện. Nếu không có phụ kiện, khẩu súng này vẫn gây sát thương lớn cho kẻ thù do khả năng xuyên giáp cao. Đây là một khẩu súng tuyệt vời cho người chơi theo đuổi phong cách chơi bắn tỉa trong trò chơi này.

KN-44 - Ông trùm AR

Thông số KN-44: 

 • Sát thương: 57
 • Tốc độ bắn: 62
 • Độ chính xác: 51
 • Cự ly: 60
 • Độ linh hoạt: 55

Call Of Duty: Mobile - 5 khẩu súng 'chơi là thắng' 5

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là một khẩu súng AR khác có tốc độ bắn thấp nhưng sát thương cao. Trong dòng AR, KN-44 sẽ phát huy hiệu quả rất cao khi bắn tầm gần hoặc tầm trung. Trong khi khẩu súng này có độ giật ngang hơi khó kiểm soát, đặc biệt là khi bắn tầm xa. Tuy nhiên, nhìn chung khẩu súng này cũng dễ điều khiển, bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ chế độ chơi và bản đồ nào. Nhưng nó sẽ hiệu quả nhất trong chế độ Domination (Chiếm cứ điểm).

Các phụ kiện giúp tăng tiến sức mạnh của KN44 là Red Dot sight, FMJ, Foregrip, Extended Mag.

>> Xem thêm: Hướng dẫn toàn tập để từ 'gà' hóa 'cáo' trong bản đồ Highrise - Call Of Duty: Mobile​

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo kimtrans/Baodatviet.vn

#call of duty: mobile #cách chơi #mẹo chơi hay #game

Top 5 khẩu súng headshot, một phát 'tiễn địch lên đường' trong PUBG Mobile

25/06/2020 11:04

Chơi PUBG, không có gì phấn khích hơn khi có được cú headshot - một phát chết luôn. Dưới đây là 5 vũ khí hàng đầu để dễ có được headshot trong trò chơi này.

Đối với thể loại FPS, một cú kết liễu đỉnh cao nhẹ nhàng sẽ mang lại sự phấn khích, một cảm giác đặc biệt cho người thực hiện và sự bất ngờ trong tức tối người nằm xuống.

Để có được một cú headshot, ngoài kỹ năng thượng thừa của người chơi, còn phụ thuộc vào sát thương đủ lớn của vũ khí được dùng. Dưới đây là những cái tên có sát thương hàng đầu trong PUBG Mobile để bạn lựa chọn để tiễn địch lên đường với một phát bắn.

#5. Mk14

Mk14 là vũ khí hiếm có trong airdrop

Mk14 là vũ khí hiếm có trong airdrop

Mk14 là một trong những khẩu súng tốt nhất để thực hiện cú headshot trong trò chơi này. Khẩu DMR (Designated Marksman Rifle - Súng tỉa tự động) này sử dụng loại đạn 7.62 và mức sát thương cơ bản là 61.

Tuy nhiên, sát thương gây headshot của nó lại lên tới 143 (một con số đủ để hạ gục địch ngay lập tức). Mk14 thường được sử dụng làm súng tầm xa do độ giật thấp so với các DMR khác. Bạn có thể kết hợp với ống ngắm 4x hoặc 6x để tạo một pha headshot từ xa đầy bắt ngờ.

#4. Win94

Win94  đã tích hợp ống nhắm để nhắm tốt hơn

Win94  đã tích hợp ống nhắm để nhắm tốt hơn

Khẩu súng mạnh mẽ tiếp theo cho một cú headshot trong PUBG Mobile là Winchester, còn được gọi là Win94. Nó có sát thương cơ bản là 66 nhưng sát thương headshot của nó lên tới 165. Khẩu súng bắn tỉa này có thể được sử dụng trong cả trường hợp chiến đấu tầm trung và tầm xa.

Ngoài ra, Win94 bản nâng cấp có tích hợp cả ống ngắm, cho phép bạn nhắm và hạ gục kẻ địch đang trang bị mũ bảo hiểm cấp 2 chỉ với một viên.

#3. Kar98K

Kar98k với ống nhắm 6x là kết hợp tốt nhất cho một cú headshot  từ xa

Kar98k với ống nhắm 6x là kết hợp tốt nhất cho một cú headshot  từ xa

Khẩu súng bắn tỉa huyền thoại Kar98k có lực sát thương cơ bản đã rất lớn 79. Tuy nhiên, sát thương headshot của nó còn lớn hơn nhiều, lên tới 198. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hạ gục kẻ thù đội mũ bảo hiểm cấp 2 với một phát bắn ngay đầu chính xác.

Nó cũng là một vũ khí tầm xa được yêu thích do sát thương lớn và sự ổn định của nó. Tuy nhiên khẩu Kar98k sẽ có những nhược điểm nhất định là thay đạn rất chậm so với mặt bằng chung.

#2. M24

Chọn ống nhắm 8x để Headshot với M24

Chọn ống nhắm 8x để Headshot với M24

Khẩu súng lý tưởng tiếp theo để headshot trong PUBG Mobile là M24. Trước đây, người chơi chỉ có thể có được trong airdrop do sức mạnh khổng lồ của nó.

Nhưng bây giờ, bạn có thể nhặt khẩu súng này trong trò chơi và nó sẽ hiếm hơn các khẩu sùng tỉa khác như Kar98k. Sát thương cơ bản của M24 là 88 trong khi sát thương headshot của nó lên tới 200. Vì vậy, một cú headshot với M24 sẽ thổi bay mũ bảo hiểm cấp 3 và kết liễu kẻ thù.

#1. AWM

AWM là 'King of Weapon' trong PUBG Mobile

AWM là 'King of Weapon' trong PUBG Mobile

Và cuối cùng, vũ khí tốt nhất để có headshot trong trò chơi này phải là AWM, Khẩu SR mạnh nhất cho ‘one-shot-one-kill'. Sát thương cơ bản của SR này đã là 120 trong khi sát thương headshot lên tới 300. Và tất nhiên khẩu súng này được sinh ra ngẫu nhiên trong airdrop. Hơn nữa, nó vẫn còn mạnh mẽ và đầy chết chóc ở khoảng cách hơn 500m. Đây cũng là khẩu có sát thương cao nhất trong trò chơi cũng như độ chính xác tuyệt vời ở chế độ bắn single.

Trên đây là 5 loại vũ khí có khả năng sát thương khủng trong game PUBG Mobile. Nếu có cớ hội nhận những khẩu súng này, đừng bỏ qua cơ hội làm cú headshot đỉnh cao.

Nếu yêu thích thể loại bắn súng, hãy trải nghiệm PUBG Mobile trên iOS Android 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo kimtrans/Baodatviet.vn

#pubg mobile #top 5 #khẩu súng headshot #cách chơi PUBG Mobile

Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới

24/07/2020 20:32

PUBG Mobile cung cấp rất nhiều vũ khí. Dưới đây là những vũ khí tốt nhất có sát thương cao nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản mà bạn phải cần biết.

1. Groza

Groza là một trong những AR mạnh nhất trong PUBG Mobile với sức sát thương cơ bản lớn: 45, băng đạn cơ bản: 30 viên, chế độ bắn: đơn, tự động và tốc độ bắn nhanh. Đây cũng là khẩu AR mạnh nhất trong trò chơi này và chỉ có thể tìm thấy trong những thùng thính mà thôi. Groza là khẩu súng dùng đạn 7.62mm ổn định nhất trong trò chơi này và nó hiệu quả nhất trong chiến đấu gần. Khẩu súng này có ba khe cắm đính kèm cho nòng súng, ống ngắm và băng đạn.

Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới 0

Dù sát thương hay tốc độ ra đạn kinh khủng đến mức nào thì Groza lại có một nhược điểm vô cùng chết người đó là tốc độ thay đạn rất chậm, nếu không có băng đạn nhanh thì bạn phải mất tới 3 giây để hoàn thành thao tác.

Một điểm yếu của Groza là không gắn được nòng ẩn tia lửa và nòng hãm giật mà chỉ có thể gắn được nòng giảm thanh mà thôi. Nếu bạn là một người chơi mới thì chỉ nên sử dụng ống ngắm chấm đỏ, Holo hoặc ống ngắm 2x. Bạn hãy tập sử dụng ống ngắm 3x hoặc 6x trong phòng tập trước cho quen thuộc rồi hẳn đem vào chiến đấu nhé.

2. M416

M416 là khẩu súng trường tấn công được ưa thích nhất trong PUBG vì nhiều lý do khác nhau. Súng đạn 5,56mm này tạo ra sức sát thương: 41, băng đạn cơ bản: 30 viên, chế độ bắn: đơn và tự động. Bên cạnh đó, M416 là vũ khí linh hoạt, ổn định và cân bằng nhất trong PUGB Mobile. Nó có thể bao gồm cả chiến đấu tầm gần và giao chiến tầm trung. Ngoài ra, khẩu súng này có tới năm khe cắm đính kèm cho nòng súng, tay cầm, ống nhắm, băng đạn và báng súng.

Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới 1

Với việc sử dụng loại đạn 5.56mm, những phát bắn từ M416 cực kỳ ổn định với độ giật rất thấp, dễ dàng hướng tâm ngắm theo kẻ địch mà không sợ bị lệch quá nhiều khi đang bắn. Đây cũng chính là ưu thế vũ khí và cũng là lý do khiến nhiều người yêu thích khẩu súng này.

Hầu hết các phụ kiện đi kèm cho dòng súng trường (AR) đều có thể lắp vào khẩu súng này. Những phụ kiện được ưa thích nhất của M416:

• Nòng hãm giật

• Ống ngắm 6x

• Báng súng

• Băng đạn thay nhanh mở rộng

• Tay cầm dạng nữa

Tuy không phải trường hợp nào cũng có thể lựa chọn những phụ kiện tốt nhất nhưng nếu có may mắn nhặt được hãy sử dụng chúng thật thông minh để sống sót trong chiến trường khốc liệt và giành chiến thắng nhé!

Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới 2

3. AKM

AKM là một trong những AR mạnh nhất với lực sát thương khổng lồ:48, băng đạn cơ bản: 30 viên, chế độ bắn : Đơn và Tự động. Nó cũng sử dụng đạn 7.62mm. Do sức mạnh lớn và tốc độ bắn cao của AKM, khẩu súng này có độ giật rất lớn. Do đó, bạn nên gắn một bộ bù để giảm tốc độ giật của khẩu súng này.

Để sử dụng tốt AKM người chơi cần tích lũy đủ kinh nghiệm để kìm hãm độ giật kinh khủng của khẩu súng này nhưng cũng có một vài cách cơ bản giúp bạn khắc phục được phần nào độ giật của súng:

• Sử dụng Holo: Mặc dù không bao quát tốt như ống ngắm chấm đỏ nhưng lợi thế của ống nhắm holo lại là cách đặt tâm bắn vào kẻ địch dễ dàng hơn nhờ tâm có vòng tròn nhỏ.

• Các phụ kiện như nòng ẩn tia lửa hay giảm giật đều rất quan trọng với khẩu AKM nó giúp giảm đi phần nào độ giật của khẩu súng và giúp bạn kiểm soát dễ hơn, hay giảm thanh sẽ giúp bắn chế độ đơn hiệu quả hơn.

• Chế độ bắn đơn: Nếu bạn không thể bắn tự động thì với sát thương khá mạnh và các ống nhắm lớn như x4, x6 thì AKM không thua kém SKS hay SLR là mấy khi bạn bắn đơn.

• Luyện tập: Cách tốt nhất để bạn có thể sử dụng tối ưu hiệu quả AKM đó là luyện tập hãy cố gắng sử dụng khẩu súng này một cách thành thạo và khi đó những khẩu súng AR còn lại chỉ là chuyện nhỏ với bạn.

Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới 3

4. M249

M249 là một súng máy hạng nhẹ chỉ xuất hiện trong thùng thính. Đây cũng là một trong những vũ khí tầm gần mạnh nhất trong PUBG Mobile. Khẩu súng dùng đạn 5.56mm này chỉ có một khe cắm đính kèm cho ống ngắm. Đó là bởi vì vũ khí này có một băng đạn lớn được trang bị sẵn có thể chứa tới 100 viên đạn.

Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới 4

M249 chỉ có một khe đính ống ngắm và một chế độ bắn hoàn toàn tự động. Đây là vũ khí tốt nhất để dọn sạch một đội hình chỉ cần một băng đạn đầy. M249 cần khoảng 7 giây để nạp đạn vì nó có dung lượng đạn lớn. Mỗi lần, bạn sẽ nạp được 100 viên nên không phải nạp thường xuyên. Nếu muốn an toàn, hãy nạp lại đạn khi vừa tiêu diệt team địch xong hoặc tìm một nơi thật an toàn.

Bạn hãy trang bị thêm một khẩu súng phụ có thời gian nạp lại đạn thấp hơn M249. Trong khi giao tranh nếu M249 hết đạn, bạn chỉ cần dùng nó để làm phần còn lại.

5. AWM

Đây là vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile với lực sát thương lớn:105. Nó sử dụng đạn .300 Magnum. Với một cú bắn đầu chính xác với AWM bạn có thể hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng. Súng bắn tỉa này có hiệu quả trong chiến đấu tầm xa. Bạn có thể đính kèm phụ kiện ống ngắm, nòng súng, băng bạn và báng súng SR. Bên cạnh đó, bạn chỉ có thể tìm thấy vũ khí hiếm này trong thùng thính với số lượng đạn hạn chế.

Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới 5

AWM đi kèm với ống ngắm 8x sẽ thực sự là một vũ khí giúp bạn trở nên 'hủy diệt' trong game với khả năng bắn phát chết luôn cùng zoom x8 cực xa. Để sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile hiệu quả hơn người chơi đừng quên trạng bị các loại phụ kiện giúp giảm âm thanh hay giảm độ giật của súng trong game. Bạn nên sử dụng chế độ nghiêng người để vừa ẩn nấp vừa ngắm bắn hiệu quả và tránh bị phát hiện.

6. Kar98K

Có lẽ Kar98K là khẩu súng khá tệ trong dòng súng SR bắn 1 viên, nhưng nó vẫn là một trong những sự lựa chọn khá ưng ý trong tay của những người có kinh nghiệm. Nó hiện diện ở khá nhiều khu vực trên bản đồ, cũng chính vì vậy nếu các bạn quen tay với khẩu súng nhắm này để có thể sử dụng khi cần thiết.

Những vũ khí tốt nhất trong PUBG Mobile và hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới 6

Kar98K hỗ trợ ống ngắm 8x cho độ chính xác cao hơn, người chơi Kar98K hay sử dụng để tấn công các mục tiêu từ xa như một khẩu sniper chính hiệu. Vì lý do rất dễ tìm kiếm, mạnh và chính xác cao nên Kar98K rất được ưa thích trong PUBG phiên bản PC và PUBG Mobile.

Để sử dụng Kar98K một cách hiệu quả người chơi cần phải phụ thuộc vào địa hình giống như các loại sniper khác, dựa vào ưu thế từ xa để tấn công cũng như rút lui kịp thời, tất nhiên người sử dụng nên trang bị thêm một khẩu AR khác để đề phòng trường hợp bị tấn công hoặc chuyển sang tấn công.

Bạn nên nhớ hãy tập luyện kỉ năng ngắm bắn thật tốt cho các dòng súng SR điều đó sẽ giúp bạn có lợi trong chiến đấu từ xa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo 1x.October/Pháp luật & Bạn đọc

#pubg mobile #PUBG #kar98k #groza #Súng

Những 'combo' súng trong PUBG Mobile giúp bạn luôn là cao thủ top 1

19/05/2020 08:09

Đối với các dùng súng, những cách kết hợp nào, 'combo' súng nào được nhiều người chơi chọn lựa nhất để giành top 1 dễ dàng?

PUBG Mobile mang đến cho người chơi trải nghiệm đa dạng các loại súng khác nhau trong trò chơi. Game cũng cho phép người chơi mang theo hai khẩu súng trường kèm theo súng lục (súng ngắn), bên cạnh đó là vũ khí cận chiến, lựu đạn, bom khói, bom gây choáng...

1. AKM và DP-28

Sự kết hợp đầu tiên được cho là khá hoàn hảo là giữa AKM và DP-28. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn có lợi thế nhiều hơn trong chiến đấu. Sự kết hợp hai loại súng này hoạt động rất tốt trong hầu hết các tình huống. Hiệu quả tăng lên khi khu vực trở nên nhỏ dần, nhất là ở các vòng bo cuối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

AKM được biết đến là khẩu súng có hỏa lực mạnh, hoạt động tốt trong phạm vi trung bình nếu bạn sử dụng đúng cách (cách tốt là ghìm được tâm và giảm độ giật cho súng).

Trong khi đó, DP-28 là loại súng tầm trung hoàn hảo. Súng có độ giật rất thấp và tốc độ bắn tốt cho phép bạn tiêu diệt dễ dàng đối phương ở khoảng cách trung bình.

2. M416 và Kar98K

Sự kết hợp này là một trong những cách phổ biến được nhiều người chơi PUBG Mobile sử dụng trong khi chiến đấu tầm trung và tầm xa. Cả hai khẩu súng trên kết hợp tạo ra sự vượt trội cho các cuộc đấu diễn ra khi vòng bo còn rộng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

M416 không mạnh bằng AKM, nhưng vẫn giành lợi thế trong một trận chiến tầm trung nếu được sử dụng đúng cách. Súng này có chỉ số sát thương cao cũng như tốc độ bắn nhanh và độ giật thấp khiến nó trở thành cây AR được nhiều player chọn lựa khi giao tranh.

Với Kar98K, đây là một trong những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong trò chơi. Chỉ cần một đường bắn chính xác từ Kar98K sẽ hạ gục người chơi ngay lập tức nếu không có mũ level 3, ngay cả khi đội nhưng độ chính xác cao cũng dẫn đến thiệt mạng. Nếu được trang bị thêm scope 6x hoặc 8x, đây sẽ trở thành khẩu súng trường hoàn hảo dùng ở tầm xa. 

Điểm hạn chế của 'combo' này là chiến đấu tầm gần. Những súng thuộc dòng SMG và AR đều có thể hạ gục bạn dùng 'combo' này trong phạm vi gần.

3. S12K và DP28

Sự kết hợp giữa súng ngắn và súng máy được nhiều game thủ PUBG Mobile chọn lựa mỗi khi có giao tranh trong phạm vi tầm trung. Ở cự ly gần, bạn sẽ dễ dàng chiến đấu với 2 khẩu này trong tay.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

S12K là một trong những khẩu súng ngắn tốt nhất trong game, không quá hai phát bắn ở cự ly gần là có thể hạ gục kẻ thù. Ngay cả AR và SMG cũng phải 'tắt điện' trước S12K.

Còn với DP28, súng này có thế mạnh trong phạm vi trung bình. Khi kết hợp combo này không có gì có thể ngăn cản được bạn, đi kèm với đó điểm yếu chính là khi bạn dùng kết hợp này để chiến đấu tầm xa.

4. AKM và M416

Cách kết hợp cuối cùng được nhiều game thủ dùng nhất chính là AKM và M416. Với combo này, bạn có thể đánh bại 2, 3 người chơi khác nếu dùng chiến thuật khôn ngoan và may mắn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Súng AKM đã nói ở trên. Còn với cây M416, đây là khẩu súng trường tấn công AR phổ biến và được ưa chuộng nhất trong game. Khẩu này bạn có thể gắn được tất cả các loại phụ kiện như scope, giảm giật, thay đạn nhanh, băng đạn mở rộng... Súng này còn có tốc độ bắn nhanh và độ giật thấp, thích hợp cho phong cách bắn 'sấy' ghìm tâm. 

Xem thêm: HOT: PUBG Mobile đang tuyển player cho bản Beta 0.19.0

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo pMan07/Baodatviet.vn

#pubg mobile #cao thủ #súng PUBG #game thủ

Mới nhất