Đại gia Việt và những cách 'tiêu khiển bằng tiền' đã đi vào huyền thoại

03/05/2020 09:47

Chỉ những đại gia mới có thể đạt tới cảnh giới 'đốt tiền mua niềm vui' như thế này.

Vung hàng trăm triệu để nâng lực chiến cho... acc clone: Đại gia trong Cửu Kiếm 3D rất nhiều, tuy nhiên 'điên rồ' như Ngọc Ken chỉ có một!

Đại gia rất ít khi mất công cày acc clone chứ đừng nói gì đến nạp tiền cho chúng, tuy nhiên thời thế sinh anh hùng, vẫn có những trường hợp hy hữu như vị đại gia đã làm trong Cửu Kiếm 3D: Vung hàng trăm triệu vào acc clone để nâng lực chiến.

Nâng lực chiến cho vợ/chồng sẽ chia sẻ chỉ số sang cho chồng/vợ là cơ chế cực lạ của Cửu Kiếm 3D.

Nâng lực chiến cho vợ/chồng sẽ chia sẻ chỉ số sang cho chồng/vợ là cơ chế cực lạ của Cửu Kiếm 3D.

Xuất phát từ một 'kèo máu' với một vị đại gia khác, 'ông hoàng tiêu tiền' Ngọc Ken đã quyết định chạy đua vũ trang, tổng lực nâng lực chiến để sẵn sàng phân tài cao thấp. Tuy nhiên khi acc chính đã đạt đến ngưỡng sức mạnh, số tiền nạp vào không tăng được lực chiến, vị đại gia này đã nghĩ ngay tới cơ chế 'kết hôn share chỉ số' có 1-0-2 của Cửu Kiếm 3D để tối ưu hóa đầu tư. Theo như lời anh nói thì ở các acc lực chiến cao, càng cưới nhau lâu ngày, càng chăm up điểm hoa (một dạng điểm thân mật cặp đôi) thì lượng chỉ số chia sẻ sang nhau sẽ khiến nhiều người phải kinh hãi.

Đại gia Việt và những cách 'tiêu khiển bằng tiền' đã đi vào huyền thoại 1

Đại gia Việt và những cách 'tiêu khiển bằng tiền' đã đi vào huyền thoại 2

Trước khi cưới, acc phu thê của Ngọc Ken có 1.552.589 lực chiến.

Trước khi cưới, acc phu thê của Ngọc Ken có 1.552.589 lực chiến.

Sau khi cưới, acc phu thê của Ngọc Ken tăng lên 2.227.641 lực chiến

Sau khi cưới, acc phu thê của Ngọc Ken tăng lên 2.227.641 lực chiến

Dẫu biết mỗi người có một cách tiêu tiền riêng nhưng nếu để chọn ra nhân vật có sở thích 'gây bão' nhất, chắc chắn phải là Ngọc Ken - đại gia 9x có sở thích càn quét tất cả các tựa game bom tấn trên thị trường, dù có thể không phải là kẻ mạnh nhất nhưng chắc chắn luôn khiến cả server bàng hoàng bậc nhất. Khác với xu hướng 'tiêu tiền ngầm', nâng đồ từ từ, mạnh lên dần dần như các game thủ khác, Ngọc Ken rất đam mê với hai chữ 'bạo chi', đã đập đồ là lúc nào cũng khiến cả server phải nín thở.

Mua tài khoản trăm triệu để… tự cưới

Các đại gia game online thường chễm chệ ở vị trí top, hầu như chẳng ai dám gây sự vì chỉ cần bị 'gẩy nhẹ' là cũng có thể chết bất đắc kì tử, cả server trọng vọng thì thiếu gì các bóng hồng ngưỡng mộ? Ấy thế nhưng đã nói là sở thích 'quái đản' thì đương nhiên một đám cưới bình thường sẽ chẳng có gì đáng để đề cập ở đây. Thay vào đó, việc bỏ tiền ra mua hẳn một khoản nữ và tự cưới, tự chơi mới là thú vui của đại gia.

Đám cưới giữa Beokaka và Lâm Tuyết Băng

Đám cưới giữa Beokaka và Lâm Tuyết Băng

Nếu những game thủ nào chưa biết, thì BeoKaKa - một trong những game thủ chịu chi nhất của làng game Việt đã từng tậu hẳn một account nữ trong game để 'cưới vợ' cho nhân vật của mình. Điều đáng chú ý chính là việc account Nga Mi với nickname Lâm Tuyết Băng này trị giá tới cả trăm triệu VNĐ và trở thành một trong số những đám cưới huyền thoại bậc nhất từ trước đến nay.

Tặng Vàng và đồ hiếm cho cả server

Một điều dễ hiểu đối với các đại gia chính là khả năng max đồ, max trang bị trong thời gian nhanh chóng mặt, thậm chí còn thừa cả item, đá cường hóa, vàng chất đầy túi. Có lẽ vì vậy mà một số đại gia đã nghĩ ra trò… phát đồ cho cả server, trở thành 'mạnh thường quân' trong mắt hàng ngàn game thủ khác. Nói đến sở thích này, chắc chắn không thể không nhắc đến TjeuAThzang - một game thủ nổi tiếng nhiều năm về trước. Sở dĩ có biệt danh 'mạnh thường quân' là vì anh thường lang thang ở khu vực thành Thăng Long để phát tặng miễn phí Thuận Bảo (đơn vị tiền tệ sử dụng trong game) và nhiều vật phẩm giá trị khác cho tất cả những game thủ gặp gỡ mình.

Các game thủ đứng chật cả lối đi vì muốn gặp gỡ với 'mạnh thường quân'

Các game thủ đứng chật cả lối đi vì muốn gặp gỡ với 'mạnh thường quân'

Sự việc này nhanh chóng khiến cộng đồng dậy sóng, trong đó có nhiều ý kiến cho rằng đây là một Hacker chôm đồ từ hệ thống game rồi phân phát lại cho những người khác. Tuy nhiên sau đó, chính NPH đã xác nhận rằng những món đồ game thủ TjeuAThzang phát tặng đều là vật phẩm hợp lệ, là tài sản riêng của game thủ đại gia này. Được biết, toàn bộ vật phẩm được TjeuAThzang phát free trong game Thuận Thiên Kiếm có giá trị ước tính bằng 2 chiếc xe máy @ thời bấy giờ.

Đối với đại gia, tiêu tiền cũng là một cách đầu tư thông minh

Cái gì cũng có giá của nó và mỗi đồng mà đại gia game online chi ra đều mang lại những giá trị nhất định: cảm giác chinh phục, danh tiếng muôn đời, niềm vui khi được đứng nhất và nổi bật, hỗ trợ anh em trong bang... Dẫu rằng vẫn còn một số ánh mắt kỳ thị đối với cách tiêu tiền của đại gia nhưng cần nhớ rằng, 'đừng bao giờ dạy người giàu tiêu tiền'.

Đại gia Việt và những cách 'tiêu khiển bằng tiền' đã đi vào huyền thoại 7

'Tôi nói thật, game nào tôi chơi thì đại gia với dân cày cũng đều cân luôn. Nhất là game này lại không cần nhiều tiền vẫn chơi ngon được thì lại càng ít khoảng cách giữa dân cày và đại gia. Dân cày thì cày đồ bán cho đại gia để giàu lên. Đại gia thì bỏ tiền ra để mua đồ và thường hơi lười. Ở một số lĩnh vực như PK hay chiến trường số đông thì nói thật đại gia cũng không ăn thua, quan trọng nó là cái cộng đồng. Và có đại gia thì cộng đồng mới tốt. Thế thôi' - một game thủ Cửu Kiếm 3D chia sẻ.

Cửu Kiếm 3D vẫn đang thuộc Top những tựa game nhập vai nhiều môn phái nhất thị trường

Cửu Kiếm 3D vẫn đang thuộc Top những tựa game nhập vai nhiều môn phái nhất thị trường

Chưa kể, đại gia và dân cày luôn có một mối quan hệ cực kỳ mật thiết trong những game giao dịch tự do, item có thể mua đi bán lại. Muốn biết mối quan hệ đó sẽ vô cùng êm đẹp hay thủy hỏa bất dung, có lẽ mỗi người nên tự tìm cho mình câu trả lời riêng biệt.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đô Đô/toquoc.vn

#cửu kiếm 3d #game mobile #game di động #game online #đại gia #game nhập vai

'Học sinh yếu kém' Faker chính thức lên Vàng 4 ĐTCL, sợ tụt rank nên chỉ dám chơi thường

03/05/2020 08:55

'Từ giờ đừng ai chê mình gà nữa nhé, vì rank mình hơn hẳn Faker rồi'.

Bước sang ngày stream tiếp theo và 'chủ tịch' Faker vẫn cần mẫn trên con đường leo rank Đấu Trường Chân Lý. Không cần quan tâm đến đội hình nào đang hot trên bảng xếp hạng, Faker thích gì là Faker chơi nấy thôi, cho dù là nắm chắc con số 8 trong tay đi chăng nữa.

Ở buổi stream ngày thứ 3, Faker vẫn chứng tỏ một tình yêu bất diệt đối với đội hình Không Tặc - Vũ Trụ.

Ở buổi stream ngày thứ 3, Faker vẫn chứng tỏ một tình yêu bất diệt đối với đội hình Không Tặc - Vũ Trụ.

Không Tặc - Vũ Trụ chính là đội hình giúp Faker có được chiếc Top 1 hiếm hoi và tiến thẳng lên lớp 'học sinh nhân phẩm cao' cùng Cuzz và Roach với rank Vàng IV. Ngay giây phút ấy chủ tịch đã có màn vỗ tay ăn mừng hết sức vui sướng - điều mà trước đây cho dù có thắng Summoner's Rift đậm cỡ nào cũng chưa từng thấy.

Màn vỗ tay ăn mừng chưa từng thấy đến từ chủ tịch Faker.

Màn vỗ tay ăn mừng chưa từng thấy đến từ chủ tịch Faker.

Với chiến thắng này, Faker leo thằng lên Vàng IV Đấu Trường Chân Lý

Với chiến thắng này, Faker leo thằng lên Vàng IV Đấu Trường Chân Lý

Kể cũng lạ, thân toàn là cựu Thách Đấu Hàn Quốc, cúp chất đầy nhà nhưng các thành viên T1 lại khá chật vật với con đường leo rank Đấu Trường Chân Lý. Hóa ra không phải cứ chơi Summoner's Rift giỏi là chơi cờ giỏi đâu các bạn ạ.

'Anh xác nhận là không có liên quan nha mấy đứa'. 

'Anh xác nhận là không có liên quan nha mấy đứa'. 

1/4 chính là ngày cuối cùng trong lịch '3 ngày livestream' của hội nhà T1, lịch sau đó chúng ta vẫn chưa biết rõ nhưng chắc chắn là Faker không muốn mình dừng lại ở rank Vàng một chút nào. Có khi chủ tịch vẫn tiếp tục 'cày' và lần stream sắp tới sẽ khién fan bàng hoàng ngã ngửa bằng mức rank Kim Cương hoặc Cao Thủ cũng nên?

Đừng ai để ý đến con số 8 (quen thuộc) ấy

Đừng ai để ý đến con số 8 (quen thuộc) ấy

Trong tất cả các dạng Thiên Hà thì Thiên Hà Neeko được Faker yêu thích nhất do tâm lý muốn được 3 sao thật nhanh, nhất là với đội hình Không Tặc - Vũ Trụ. Ngoài ra, một số fan Việt rất thích thú về việc rank DTCL của mình còn cao hơn tất cả thành viên của T1:

- Khi bạn nhận ra mình có thể nói câu 'Tao chơi như Teddy'.

- Từ giờ đừng ai chê mình gà nữa nhé, vì rank mình hơn hẳn anh chủ tịch rồi.

- Bây giờ tui nói chấp cả team T1 là vẫn có cơ sở phải không mọi người?

- Cuối cùng cũng có phần mình có thể cao rank hơn chủ tịch.

- Canna nhân phẩm vậy coi như bỏ.

- Haha, cuối cùng cũng có game mà Faker chơi như một người bình thường rồi T^T.

- Chơi vậy ok rồi, chơi hay quá sang LCK hè Teddy lên Vô Cực chỉ 1700 vàng đấy.

- Trình ngang Faker, ôi đời game thủ của mình đến đây là mãn nguyện lắm rồi. 

Phải chăng Đấu Trường Chân Lý là game duy nhất mà Faker chơi như người bình thường?

Phải chăng Đấu Trường Chân Lý là game duy nhất mà Faker chơi như người bình thường?

Cập nhật rank Đấu Trường Chân Lý của một số thành viên T1 tính tới buổi livestream cuối cùng như sau:

Hội chăm chỉ cày rank:

HLV Comet: Bạch kim 3

Cuzz: Vàng 2

Teddy: Vàng 4

Faker: Vàng 4

Hội đánh thường là chủ yếu nên mức rank không cao:

Effort: Bạc 1

Roach: Bạc 1

HLV Moment: Bạc 4

Canna: Bạc 4

Còn lại Ellim, Kuri và Gumayushi thì chưa có rank.

Đúng là Huấn Luyện Viên Comet có khác, rank cũng cao nhất so với các học trò luôn

Đúng là Huấn Luyện Viên Comet có khác, rank cũng cao nhất so với các học trò luôn

Trong những diễn biến mới nhất thì Lotte Confectionery đã chính thức lựa chọn Lee 'Faker' Sang-hyeok là gương mặt người mẫu quảng cáo cho sản phẩm kem ốc quế World Cone. Hãng cũng dự kiến sẽ tung ra một video quảng bá trong tháng 4 này.

Năm ngoái, riêng sản phẩm này đã bán được 80 tỷ Won và giúp Lotte tiếp tục duy trì vị trí số 1 ở thị trường kem lạnh Hàn Quốc trong suốt 20 năm qua. 

Năm ngoái, riêng sản phẩm này đã bán được 80 tỷ Won và giúp Lotte tiếp tục duy trì vị trí số 1 ở thị trường kem lạnh Hàn Quốc trong suốt 20 năm qua. 

'Học sinh yếu kém' Faker chính thức lên Vàng 4 ĐTCL, sợ tụt rank nên chỉ dám chơi thường 8

'Học sinh yếu kém' Faker chính thức lên Vàng 4 ĐTCL, sợ tụt rank nên chỉ dám chơi thường 9

Những hình ảnh hậu trường chụp hình của Faker

Những hình ảnh hậu trường chụp hình của Faker

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tôm/toquoc.vn

#Liên Minh Huyền Thoại #game online #esports #Faker

Loạt streamer/gamer gia nhập TikTok, lập tức biến mạng xã hội này trở thành 'bể muối'

02/05/2020 18:00

TikTok Việt Nam ngày càng đáng để xem hơn bao giờ hết vì có sự gia nhập của hội game thủ/streamer đình đám.

TikTok hiện đang là mạng xã hội 'quốc dân' của giới trẻ bởi những tính năng thú vị nó mang lại. Hầu như mỗi người trẻ đều sở hữu một tài khoản để có thể thường xuyên cập nhật các hot trend, follows người nổi tiếng, thậm chí tự biến mình thành một hot TikToker.

Đứng trước sự hấp dẫn của ứng dụng này, cộng đồng gamer cũng không thể cưỡng lại được. Ngoài giờ thi đấu, làm việc, có rất nhiều game thủ, streamer thường xuyên đăng tải các clip bắt trend lên TikTok.

Đây vừa là phương pháp giải trí hữu hiệu vừa là cách tăng độ phủ sóng của game thủ đến gần hơn với khán giả. Thậm chí có nhiều streamer còn coi đây là một nền tảng để thu hút lượng người xem nên rất chăm chút nội dung, content của video.

ViruSs

Là một trong những streamer đình đám nhất hiện nay, ViruSs rất chăm chỉ hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Tính đến thời điểm này, kênh của anh đã thu hút được hơn 1 triệu lượt follow và 5,5 triệu lượt thích.

Khỏi phải nói, các clip của ViruSs luôn nhận được lượng tương tác cực khủng nhờ nội dung vui vẻ, hài hước. Anh tỏ ra là người rất sành về TikTok khi thường xuyên cập nhật 'không trượt một trend nào'.

Clip: ViruSs troll Ngân Sát Thủ

Ngân Sát Thủ

Là bạn gái của một người đam mê TikTok như ViruSs nên Ngân Sát Thủ cũng tỏ ra am hiểu mạng xã hội này. Cô nàng rất thích cover lại các điệu nhảy sexy, thỉnh thoảng lại bắt trend 'vịt hoá thiên nga', nhái giọng cực đáng yêu làm cộng đồng mạng không thể không thả tim rần rần.

Việc xuất hiện cùng ViruSs càng làm người hâm mộ thích thú hơn với kênh của Ngân Sát Thủ. Sau khi sử dụng TikTok, chắc chắn cô nàng sẽ thu về thêm một lượng fan kha khá nhờ các clip dễ thương.

Clip: Ngân Sát Thủ cover điệu nhảy Phong cách thập niên 80 hot trend

Độ Mixi

Dù mới gia nhập 'đại gia đình TikTok' chưa bao lâu, thế nhưng kênh của Độ Mixi cũng thu hút gần nửa triệu follow. Vốn là một người hài hước có thừa nên chỉ với 2 video hot streamer này cũng khiến fan bấn loạn vì quá 'lầy lội'.

Clip đầu tiên anh cover lại trend 'lau gương thần thánh' và mặc đồ của vợ đã đạt đến 5,4 triệu lượt xem. Video thứ 2 quay cùng Team Refund cũng thu về 2,8 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một ngày. Sức hút của Tộc trưởng quả thực quá khủng khiếp.

Clip: Độ Mixi quay TikTok cùng Team Refund

Cris Phan

Sở hữu kênh YouTube Gaming lớn nhất tại Việt Nam, Cris Phan cũng có cho mình một kênh TikTok với lượng follow ấn tượng lên đến 1,8 triệu người. Trên nền tảng này, Cris Phan không đăng tải các video chơi game, reaction thông thường mà anh dành chỗ cho các clip troll hài hước.

Trong bài đăng gần đây nhất, Cris đã cover lại ca khúc 'Anh Taxi à' theo phong cách 'chẳng giống ai' khiến dân mạng có dịp cười bể bụng. Không chỉ có giọng hát 'siêu mặn', Cris còn bộc lộ một số biểu cảm 'cực độc' mà chắc có lẽ chỉ anh mới có thể nghĩ ra.

Clip: Bài hát 'Anh Taxi à' version Cris Phan

Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm chính là cô gái sở hữu số người theo dõi nhiều nhất trên TikTok trong giới streamer. Hiện tại trang cá nhân của cô đã đạt đến con số ấn tượng 2,3 triệu người theo dõi với 79 video. 

Đàm Tổng thường xuyên update các video thể hiện cá tính 'cool ngầu'. Mỗi khi cô nàng ra clip mới cư dân mạng lại được dịp chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của nữ streamer cùng 6 chú mèo dễ thương. Mới đây, Linh Ngọc Đàm vừa đăng tải 1 clip khoe cận cảnh nhanh sắc khiến fan không thể rời mắt.

Clip: Linh Ngọc Đàm khoe nhan sắc đỉnh cao

Hằng Đàm

Vừa là streamer nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân vừa là quản lí quyền lực của Team Flash, Hằng Đàm cũng sở hữu cho mình một kênh TikTok kha khá lượt follow. 

Với nhan sắc xinh đẹp cùng sự vui vẻ, hài hước, Hằng Đàm liên tục cập nhật các video bắt trend khiến cộng đồng mạng rất thích thú. Từ trend vịt hoá thiên nga, lau gương, cover khuôn mặt em bé đến trào lưu 'bóp má', clip nào của Hằng Đàm cũng được fan ủng hộ nhiệt tình.

Clip: Hằng Đàm với video bắt trend 'bóp má' đáng yêu

Bé Chanh

Bé Chanh mới đây cũng ghi tên mình vào danh sách các streamer 'nghiện' TikTok. Dù mới tham gia mạng xã hội này nhưng anh rất tích cực ra video chia sẻ với khán giả về cuộc sống ngày thường. Thần rừng GameTV ngày nào luôn có những màn tự troll bất ngờ khiến fan không thể đoán trước kết quả.

Với tính cách lầy lội của mình, chắc chắn trong tương lai Bé Chanh sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều clip hài hước nữa để thoả mãn đam mê cũng như phục vụ người hâm mộ. 

Clip: Bé Chanh khiến fan cười 'té ghế' khi mặc quả quần 'huyền thoại' quay TikTok

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Water Moon/Baodatviet.vn

#streamer #gamer #Hot trend #nghỉ lễ #TikTok

Zico lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm với MC Mộc Miên

01/05/2020 15:00

Khi công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, cặp đôi đã nhận được vô số lời chúc mừng của fan hâm mộ.

Đã từ lâu, khi nhắc đến chuyện tình cảm của game thủ, tâm lý chung của nhiều dân tình luôn nghĩ ngay đến cụm từ 'forever alone'. Bởi khi game thủ dành tất cả khoảng thời gian rảnh rỗi sau công việc và học tập để chìm đắm vào game online hay offline, thì khoảng thời gian để đi tìm nửa kia cũng trở nên hạn hẹp. 

Tuy nhiên nhận định này có phần phiến diện đối với cộng đồng game thủ chúng ta. Có rất nhiều người chơi game, đam mê game nhưng vẫn dành được một khoảng thời gian cho bạn gái, thậm chí còn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì vừa chơi game giỏi, vừa có một chuyện tình đẹp như mơ. Câu chuyện của game thủ Zico và MC Mộc Miên là một ví dụ điển hình.

Game thủ Zico và MC Mộc Miên.

Game thủ Zico và MC Mộc Miên.

Zico và Mộc Miên đã quen biết nhau khá lâu vì cả hai đều gắn bó với PUBG Mobile. Zico là vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, còn Mộc Miên là MC của các giải đấu. Thế nhưng suốt một quãng thời gian dài cả hai đều không để ý đến đối phương, chỉ đến khi vòng Pro League của giải đấu PUBG Mobile Pro League chính thức khởi động ở Đà Nẵng thì chàng và nàng mới có cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện với nhau nhiều hơn. 

Chàng game thủ tiết lộ anh là người để ý đối phương trước, nhưng ban đầu còn ngần ngại, chưa dám 'tấn công'. Cho đến khi giành chiến thắng và được lên phỏng vấn thì anh chàng mới đủ tự tin và mạnh mẽ để có thể 'thả thính' nữ MC. Hành động đầu tiên của anh là add Facebook và nhiệt tình react story của Mộc Miên. 

Sau gần 3 tuần ở Đà Nẵng, Zico đi đến một quyết định táo bạo, đó là tỏ tình với Mộc Miên. Lúc đó anh chàng chỉ nghĩ đơn giản rằng vòng Pro League đang chuẩn bị khép lại, nếu không tỏ tình thì sẽ khó có cơ hội nào khác để cả 2 được trở thành điều gì đó đặc biệt của nhau.

Cả hai 'nên duyên' từ những lần phỏng vấn nhau trong giải đấu PUBG Mobile Pro League.

Cả hai 'nên duyên' từ những lần phỏng vấn nhau trong giải đấu PUBG Mobile Pro League.

Quyết định tỏ tình của Zico quả là 'đúng người, đúng thời điểm'.

Quyết định tỏ tình của Zico quả là 'đúng người, đúng thời điểm'.

Yêu nhau trong thời gian 'cách ly xã hội', kỷ niệm mà cả hai nhớ nhất là một lần vào bếp cùng nhau làm những món ăn ưa thích. Đó cũng là lần đầu tiên Zico được nấu ăn cùng người yêu. 

Chia sẻ với Tiin.vn, Zico cho biết: 'Trong mắt mình, đối phương là một cô gái tốt, luôn biết cách an ủi, động viên người khác và rất thông minh nữa. Điều mà mình thích nhất ở Miên đó là sự đáng yêu, hồn nhiên, luôn muốn nhìn mọi thứ xung quanh và cảm nhận cuộc sống một cách nhẹ nhàng. Điều đó cũng khiến cho mình cảm thấy rất thoải mái khi chúng mình ở bên nhau'.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng nói chuyện cuốn hút, Mộc Miên có rất nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là fan nam. Thời gian đầu yêu nhau, Zico khá lo lắng khi bạn gái có nhiều người theo đuổi. Và đó cũng là cảm xúc ngược lại của cô gái này dành cho chàng game thủ điển trai.

Thế nhưng khi đã yêu và thấu hiểu nhau rồi, điều đó không tác động đến chuyện tình cảm của cặp đôi này nữa mà chỉ làm cho họ biết trân trọng, tin tưởng nhau hơn. 

Zico lần đầu chia sẻ về chuyện tình cảm với MC Mộc Miên 3

Cả hai luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Cả hai luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Không chỉ có vẻ ngoài chuẩn soái ca và khả năng chơi game đỉnh, Zico còn là một chàng trai ấm áp, giàu tình cảm. Anh chàng luôn chiều chuộng, nhường nhịn người yêu trong mọi tình huống, khiến bất cứ ai cũng phải thầm ghen tỵ. 

Zico bộc bạch: 'Người yêu mình có nói với mình là 'Em vẫn luôn biết khi nào mình sai, nhưng em bé hơn anh nên anh phải biết xin lỗi em khi em làm sai', ý là muốn mình luôn nhường bạn ấy. Lúc này mình chỉ muốn nhắn lại một lần nữa với bạn ấy 'Trong lòng anh thì em đã luôn đúng rồi, anh yêu em'.

Hiện tại, cả hai vẫn chưa có dự định gì lớn vì đều bận công việc riêng. Nam game thủ chia sẻ anh và bạn gái chỉ mong hết dịch thật nhanh để nhịp sống trở lại bình thường. Lúc đó họ sẽ có những buổi cafe, xem phim, du lịch, hẹn hò như những cặp đôi khác, làm những điều mà trước đó cả hai chưa có cơ hội làm vì phải 'cách ly xã hội'.

Video: Khoảnh khắc tình cảm giữa Zico và Mộc Miên

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bích Ngọc/Baodatviet.vn

#Zico #Box Gaming #game thủ #MC Mộc Miên #chuyện tình game thủ #bí mật gamer #streamer #gamer #bí mật

Mới nhất