Dia1 Phú Quý không gia hạn hợp đồng với EVOS Esports, đi tìm bến đỗ mới

14/12/2019 18:04

EVOS Esports vừa gửi thông báo chính thức tới người hâm mộ và cho biết, tuyển thủ Lê 'Dia1' Phú Quý đã quyết định chia tay đội tuyển này.

Trên trang thông tin chính thức, EVOS Esports vừa đưa ra thông báo về việc Dia1 đã chính thức chấm dứt hợp đồng với đội tuyển này và đi tìm một bến đỗ mới. EVOS đã dành nhiều lời khen ngợi cho tuyển thủ trẻ tuổi này và ghi nhận những đóng góp quan trọng của anh dành cho những thành tích của EVOS trong năm vừa qua.​

Thông báo này cho biết, sau khi hết hạn hợp đồng Dia1 đã quyết định chia tay đội tuyển mình đã gắn bó hơn 1 năm. Trong thời gian ở bên cạnh đồng đội, anh đã cùng EVOS dành nhiều danh hiệu như Á quân tại VCS mùa xuân 2019, Top 5 giải mùa hè và Top3 khu vực đại chiến. Dia1 cũng trở thành 'Tân bình của mùa giải - Rookie of the Season'. EVOS cho rằng, Dia1 đã đóng góp không nhỏ cho chiến thắng của EVOS trong qua năm vừa qua. 

Dia1 Phú Quý không gia hạn hợp đồng với EVOS Esports, đi tìm bến đỗ mới 0 

Những người yêu thích Esport sẽ không thể nào quên được Dia1 trong màu áo của EVOS. Bắt đầu sự nghiệp tại đây vào năm 2019, Dia1 đã cho thấy bản lĩnh của một người trẻ khi trong nhiều trận đầu với những pha xử lý thần sầu.

Sau khi rời EVOS, chắc chắn Dia1 sẽ giành được nhiều lời mời hấp dẫn. Và một trong những ứng viên sáng giá nhất có thể có được cái gật đầu của Dia là GAM. 

Với khả năng của Dia1 thì chắc chắn sự xuất hiện của anh ở đâu sẽ thêm vây cánh cho đội tuyển đó. Vì vậy, thời điểm này, hầu hết các tuyển đều chờ đợi sự quyết định của Dia.

Dia1 Phú Quý không gia hạn hợp đồng với EVOS Esports, đi tìm bến đỗ mới 1 

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC

Người chơi đường giữa trẻ tuổi Dia1 chính thức hết hạn hợp đồng và chia tay tổ chức EVOS Esports VN

Dia1 đã cùng đồng đội tại EVOS đạt được danh hiệu Á Quân ở VCS Mùa Xuân 2019, riêng Dia1 đã xuất sắc ẵm trọn giải cá nhân “Tân binh của mùa giải – Rookie of the Season.”

Fan hâm mộ của Bạch Hổ chắc chắn sẽ không quên những pha xử lý với những con bài là Galio, là Thần Cá Sấu Renekton, là lão pháp sư Ryze… cực kì nuột và xanh xao của chàng trai 18 tuổi đã góp phần không nhỏ để cả đội có thể giành chiến thắng.

Đội tuyển EVOS chân thành cảm ơn những đóng góp của Địa trong thời gian vừa qua. Chúc Địa có thật nhiều sức khỏe và may mắn, thành công trên con đường đã chọn.

Hi vọng anh chị em cô bác vẫn sẽ cổ vũ cho Địa và EVOSLegends ở mùa giải sắp tới nhé!

EVOS love you 3000!

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dia1-phu-quy-khong-gia-han-hop-dong-voi-evos-esports-di-tim-ben-do-moi-1719432.html

Tag: #EVOS Esports   #Dia1   #GAM   #tuyển thủ  

MỚI NHẤT