DOTA 2 và Liên Quân Mobile xuất sắc giành vé đi tiếp tại SEA Games 30

08/12/2019 09:00

2 loạt trận tie-break đã mang đến những niềm vui trái ngược cho eSport Việt Nam trong ngày thi đấu thứ 3 đầy căng thẳng tại SEA Games 30

Ngày thi đấu thứ 3 của eSport Việt Nam tại SEA Games 30 là cuộc xuất quân của 496 Gaming ở bộ môn DOTA 2 và Mocha ZD Esports ở bộ môn Liên Quân Mobile.

1. Mocha ZD Esport ngậm ngùi xếp vị trí nhì bảng

Ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tại SEA Games 30 khởi đầu khá khó khăn. Ngay trong lượt thi đấu đầu tiên, vấn đề trục trặc đã ảnh hưởng tới việc thi đấu của các tuyển thủ. Dẫu vậy, vượt qua các khó khăn khăn, tuyển thủ Việt Nam vẫn đánh bại chủ nhà Philippines với tỷ số 2-0.

DOTA 2 và Liên Quân Mobile xuất sắc giành vé đi tiếp tại SEA Games 30 0 

Sang trận thi đấu thứ 2, các chàng trai của MZ đã gặp phải đối thủ cực mạnh ở bảng đấu này là đại diện đến từ Thái Lan. Tuy để thua trong lượt thi đấu đầu tiên nhưng các game thủ MZ đã thể hiện đẳng cấp đúng lúc với màn trình diễn tuyệt vời để thắng lợi trong lượt thi đấu thứ hai, quân bình tỷ số 1-1.

Bất phân thắng bại với người Thái Lan cộng với trận thắng 2-0 trước Myanmar trong lượt trận cuối cùng, tuyển Việt Nam phải thi đấu thêm một trận tie-break với chính người Thái Lan để phân định ngôi đầu bảng.

DOTA 2 và Liên Quân Mobile xuất sắc giành vé đi tiếp tại SEA Games 30 1 

Tuy nhiên, trong loạt trận tie-break, MZ đã không thể đánh bại người Thái và đành ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 2 tại bảng A

2. 496 Gaming hiên ngang tiến vào chung kết với vị trí nhất bảng. 

Đội tuyển đã có khởi đầu thuận lợi khi giành chiến thắng 2-0 trước đại diện đến từ Malaysia khi hủy diệt đối thủ với tỉ số không tưởng. Tuy nhiên, ngay sau đó họ đã gặp phải đối thủ cực kì khó nhằn là Thái Lan. 2 đội sau đó đã bất phân thắng bại với tỉ số 1-1. 

DOTA 2 và Liên Quân Mobile xuất sắc giành vé đi tiếp tại SEA Games 30 2 

Ngay sau đó,  đội tuyển của chúng ta đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước Singapore. Qua đó chia sẻ ngôi đầu bảng với người Thái và buộc phải đánh Tiebreaker để phân định vị trí đầu bảng.

Tuy nhiên, 496 đã không lặp lại sai lầm của đội tuyển Liên Quân khi xuất sắc đánh bại Thái Lan để vươn lên vị trí đầu bảng.

DOTA 2 và Liên Quân Mobile xuất sắc giành vé đi tiếp tại SEA Games 30 3 

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, 2 đại diện của Việt Nam đã xuất sắc giành vé vào vòng tiếp theo. Họ sẽ tiếp tục thi đấu vào ngày mai và các bạn đừng quên cổ vũ cho họ nhé.

Theo Bùi Tất Thành/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dota-2-va-lien-quan-mobile-xuat-sac-gianh-ve-di-tiep-tai-sea-games-30-1713847.html

Tag: #SEA Games 30   #DOTA 2   #Liên Quân Mobile   #eSport Việt Nam   #đại diện của Việt Nam