Giải đấu PUBG Mobile ở Đà Nẵng bị 'giải tán', game thủ nhanh chóng di chuyển về địa phương, chưa có kế hoạch đấu tiếp

01/04/2020 18:00

Bị tạm hoãn thi đấu vì vi phạm quy định, tập trung nhiều người trong mùa dịch, giải đấu PUBG Mobile Pro Leagues Vietnam S1 chưa có ngày 'tái ngộ'.

Người hâm mộ tựa game di động được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam - PUBG Mobile chưa kịp thoả mãn niềm vui thì đã đón tin buồn: Giải đấu PUBG Mobile Pro Leagues Vietnam S1 do VNG đăng cai tổ chức, nhằm hướng đến sự phát triển của các đội tuyển PUBG Mobile chuyên nghiệp đã chính thức bị 'giải tán'.

Tuyển thủ Phạm 'VinSVũThỏ' Quyết Thắng.

Tuyển thủ Phạm 'VinSVũThỏ' Quyết Thắng.

Trong ngày hôm qua, gần như những tuyển thủ cuối cùng của giải đấu đã di chuyển về đến địa phương. Tuy có nhiều bất tiện và ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch cá nhân thế nhưng người tham gia vẫn vui vẻ hợp tác với ban tổ chức:

'Ban tổ chức đã gửi thư xin lỗi cho chúng mình vì sự cố này. Kết qủa thi đấu sẽ được bảo lưu còn kế hoạch tổ chức lại diễn ra như thế nào thì vẫn chưa có thông tin. Việc đóng cửa giữa chừng thật ra cũng có ảnh hưởng tới chúng mình nhưng là quy định của nhà nước nên chúng mình cũng hiểu và chấp hành đúng theo' - tuyển thủ VinSVũThỏ team VinSignature cho biết.

Hình ảnh tại Cocobay Đà Nẵng - nơi diễn ra giải đấu khi cơ quan chức năng kiểm tra

Hình ảnh tại Cocobay Đà Nẵng - nơi diễn ra giải đấu khi cơ quan chức năng kiểm tra

Trước đó, cả game thủ lẫn BTC đều thực hiện sinh hoạt, lưu trú toàn thời gian (24/7) trong khách sạn từ ngày 06/3 đến hết ngày 6/4/2020 (là thời gian dự kiến kết thúc giải đấu): 'Chúng mình không được ra ngoài, không tiếp xúc người ngoài để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho game thủ cũng như cộng đồng.

Các biện pháp: đeo khẩu trang, đo thân nhiệt 3 lần/ngày và giữ khoảng cách tối thiểu trong khuôn viên khu vực tổ chức giải đấu được áp dụng thực hiện nghiêm chỉnh'.

Tuy đã được cấp phép, song giải buộc phải tạm ngừng do Thủ tướng đã chỉ đạo tạm đình chỉ hoạt động cơ sở kinh doanh dịch vụ từ 28/3 đến hết 15/4. Tại thời điểm kiểm tra thì Cocobay (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đang có 117 người đang tập trung tại một căn phòng rộng khoảng 300m2, trong đó có 96 game thủ, số còn lại là trọng tài và người phục vụ.

Thông báo của BTC trên fanpage giải đấu.

Thông báo của BTC trên fanpage giải đấu.

Áp dụng nhiều biện pháp triệt để nhằm hạn chế tối đa sự nguy hiểm Covid-19 song hoạt động này vẫn được xem là nguy hiểm, dễ lây lan virus nhất là trong giai đoạn hết sức nhạy cảm này. Cocobay Đà Nẵng cũng đã bị xử phạt hành chính về hành vi tụ tập đông người. 

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn

#Dịch COVID-19 tại Việt Nam #pubg moble #tập trung #giải đấu #huỷ bỏ #dịch COVID-19 tại Việt Nam #Covid-19 #covid-19

LMHT: Những vị tướng feed thoải mái đầu trận nhưng cuối trận vẫn mạnh kinh hoàng

06/06/2020 10:00

Chỉ số KDA không hề thể hiện chính xác sức mạnh của những vị tướng này.

Nếu là người chơi game thiếu tự tin khi đi đường, các bạn có thể sử dụng những vị tướng độc đáo này. Điểm mạnh của chúng là có thể 'ăn hành đầu trận' mà vẫn tăng tiến sức mạnh với tốc độ kinh hoàng.

Sau đây là những vị tướng có sức mạnh phi thường ở cuối trận ngay cả khi có một khởi đầu tệ hại:

Kassadin

Kassadin là một trong những pháp sư sát thủ có thể tăng tiến sức mạnh cực nhanh tại đường giữa.

Kassadin là một trong những pháp sư sát thủ có thể tăng tiến sức mạnh cực nhanh tại đường giữa.

Là vị tướng thường được lựa chọn để đối đầu với các pháp sư khác tại đường giữa. Kassadin có thể trải qua giai đoạn đi đường cực kỳ thuận lợi nhờ vào lá chắn phép từ Quả Cầu Hư Không (Q) và hút máu từ ngọc Bước Chân Thần Tốc. Nhưng ngược lại, nếu có mắc sai lầm và bị hạ gục vài lần thì các bạn cũng không nên quá lo lắng vì sức mạnh của Kassadin sẽ tăng vọt vào cuối trận.

Tại giai đoạn giữa trận, dù thọt thế nào thì chỉ cần 2 trang bị Quyền Trượng Thiên Thần và Trượng Trường Sinh, Kassadin vẫn có thể làm tròn vai pháp sư và sát thủ, sẵn sàng dồn sát thương hạ gục xạ thủ của đối phương.

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Kassadin.

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Kassadin.

Ngay cả trong các giao tranh tổng, Kassadin vẫn có thể chứng tỏ sức mạnh của mình với khả năng phá tan đội hình địch. Vì với Hư Vô Bộ Pháp (R) Kassadin có thể nhảy thẳng vào đội hình địch dồn sát thương một mục tiêu, sau đó bấm Đồng Hồ Cát và chờ đồng đội tới.

Bởi chất tướng của Kassadin không chỉ cho vị tướng này sát thương mà còn cho rất nhiều chống chịu từ máu (Trượng Trường Sinh), giáp (Đồng Hồ Cát), lá chắn phép từ Q và giảm sát thương phép gánh chịu (nội tại),... Vậy nên đây là vị tướng Hư Không có sức mạnh khổng lồ ở giai đoạn cuối trận dù đầu trận có yếu ớt thế nào.

Irelia

Dù ở máy chủ nào thì Irelia vẫn luôn bị coi là tướng 'lỗi' vì sức mạnh quá imba của mình.

Dù ở máy chủ nào thì Irelia vẫn luôn bị coi là tướng 'lỗi' vì sức mạnh quá imba của mình.

Ngay từ giai đoạn đầu trận, sát thương của Irelia đã là quá lớn với combo ngọc Chinh Phục + nội tại Tinh Thần Ionia. Khi đi đường, chỉ cần trúng 1 cú làm choáng thì Irelia cũng có thể nhẹ nhàng lấy đi 200 - 300 máu của đối thủ.

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Irelia.

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Irelia.

Tại giai đoạn giữa đến cuối trận, ngay cả khi Irelia có feed vài mạng trước đó thì sát thương của vị tướng này vẫn là quá khó đối phó. Bởi lối chơi của những người thông thạo Irelia vô cùng khó chịu, nếu kẻ địch mua giáp Irelia sẽ lên Đao Tím, chỉ với sát thương phép từ Đao Tím + nội tại thì những đòn đánh tay của Irelia đủ sức kết liễu đối thủ trong những pha solo 1v1.

Còn nếu kẻ địch lên kháng phép, đơn giản là Irelia lên Gươm Của Vua Vô Danh để gây sát thương vật lý khắc chế đối thủ. Nguồn sát thương hỗn hợp này là thứ đáng sợ nhất ẩn trong những mũi kiếm của Irelia. Đặc biệt, với Vũ Điệu Thách Thức (W) thì Irelia có thể khéo léo đỡ nguồn sát thương lớn nhất của đối thủ, không cần thiết phải lên đồ thủ từ quá sớm.

Fizz

Fizz vẫn luôn là con bài tạo đột biến trong mọi meta

Fizz vẫn luôn là con bài tạo đột biến trong mọi meta

Đầu tiên, nói về lối chơi của Fizz thì rất nhiều người lựa chọn lối chơi đổi mạng ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng ngay cả khi có đổi mạng bất thành, bị đối thủ hạ gục nhiều lần thì Fizz vẫn là cái tên rất nguy hiểm ở giai đoạn sau.

Vào giai đoạn giữa trận, ngay cả khi thọt thì bộ kỹ năng của Fizz vẫn có thể kéo vị tướng này trở lại trận đấu một cách khó tin. Đáng nói nhất là kỹ năng E – thứ bị cộng đồng phàn nàn vì nó vừa là kỹ năng dọn lính, vừa là kỹ năng phòng thủ, cũng là kỹ năng có sát thương cao nhất trong 3 kỹ năng QWE. Vậy nên Fizz có thể dọn sạch lính với combo E + Đai Lưng Hextech để đi roam thay vì đối đầu với kẻ địch đang xanh hơn mình. Băng trụ cũng không phải là khó khăn với kỹ năng E của Fizz.

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Fizz

Bảng ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Fizz

Tại giai đoạn đoạn cuối trận, Fizz có thể tận dụng tối đa Triệu Hồi Thủy Quái (R) vì nó chỉ có hơn 40 giây hồi chiêu, thả trúng thì vào thả trượt thì lui. Lúc này, Fizz có thể thoải mái mở giao tranh cùng đồng đội hoặc bắt lẻ một con mồi nào đó.

Cuối cùng, cũng như Kassadin thì Fizz có thể làm hỗn loạn đội hình địch với combo Đai Lưng Hextech + QE + Đồng Hồ Cát. Nếu quá tập trung vào Fizz thì đồng đội của Fizz sẽ 'làm hết', ngược lại nếu không để ý thì Fizz có thể kết liễu chủ lực đối thủ trong nháy mắt.

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Amllort/Toquoc.vn

#liên minh huyền thoại #tướng lmht #kassadin #fizz #irelia

Những tính năng khiến cho GTA luôn là tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại

06/06/2020 09:31

Không chỉ riêng GTA V mà các series khác của dòng game này cũng đều rất đáng chơi nhé.

Grand Theft Auto 5 rõ ràng đã được khẳng định là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn. Với hơn 60 triệu bản đã được bán ra, và đó là con số chỉ được tính đến tháng 2 năm 2016, cùng một phạm vi tiếp cận rộng lớn trên nhiều nền tảng như Playstation 3, xbox 360, Playstation 4, xboxone, và còn cả trên PC nữa.

GTA5 là một trò chơi được rất nhiều người yêu thích, và một phần đó là bởi các nhà phát triển của chuỗi GTA luôn giữ được những điều thú vị của các phần chơi cũ vào những phiên bản mới, và hơn thế nữa, họ còn tiếp tục thêm vào những trò chơi mới của serie hấp dẫn này nhiều những tính năng thú vị hơn. Hãy cùng điểm qua những chi tiết đáng chú ý của GTA5 được nhiều người chơi yêu thích, và chúng ta đều mong muốn chúng sẽ được tiếp tục xuất hiện ở phần sau của loạt game này.

Những tính năng khiến cho GTA luôn là tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại 0

Vòng tròn hiện thị tất cả những loại vũ khí mà chúng ta đang sở hữu là một công cụ đặc biệt tiện ích. Đó là cách khiến chúng ta dễ dàng nắm được việc đang sở hưu vũ khí gì, để có thể lên phương án sử dụng, cũng như trang bị cho nhân vật một cách hợp lý nhất. Đây chắc chắn là một tính năng nên có trong phiên bản GTA tiếp theo, rất thuận tiện, đơn giản và dễ dàng.

Chỉnh sửa vũ khí

Những tính năng khiến cho GTA luôn là tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại 1

Việc độ lại vũ khí thực sự là một điều khiến người chơi GTA cực kỳ phấn khích. Chúng ta có thể điều chỉnh các loại vũ khí này thay đổi một chút theo sở thích của mình. Đây cũng là chi tiết đầy thú vị mà đến tận GTA5 các nhà phát triển mới cung cấp cho người chơi. Bạn có thể độ khẩu súng yêu thích của mình thêm đèn pin, ống ngắm…Chúng thực sự giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng vũ khí của mình, khiến nó ngầu hơn, thú vị hơn. Một chi tiết chắc chắn mọi người đều muốn tiếp tục được thấy sau này.

Độ xe

Những tính năng khiến cho GTA luôn là tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại 2

Chúng ta có thể thấy GTA5 cho phép người chơi thưởng thức rất nhiều tính năng bố sung với những chiếc xe hơi. Bảng điều khiển và các chức năng của xe cũng được làm rất chi tiết, đây thực sự là một bước tiến lớn so với các phiên bản trước của trò chơi. Người chơi thậm chí có thể độ xe theo ý muốn của mình, như thêm đèn Neon, độ lại loa, cùng nhiều thứ khác. Chắc chắn điều thú vị này sẽ không ai muốn bị loại khỏi GTA.

Tàu ngầm

Những tính năng khiến cho GTA luôn là tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại 3

Những sự kiện ngẫu nhiên

Những tính năng khiến cho GTA luôn là tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại 4

GTA luôn được đặt trong bối cảnh tại các thành phố nhộn nhịp đầy thú vị, đi kèm với đó là nhiều các NPC thú vị có thể đóng vai trò trong nhiều sự kiện ngẫu nhiên của trò chơi. Ước tính có đến hơn 50 nhiệm vụ ngẫu nhiên được trang bị trong GTA, cùng với đó là độ khó, dễ và phần thưởng cũng khác nhau.

Những mini game kiểu này là một nét đặc biệt hấp dẫn người chơi mà GTA có được, và chắc chắn mọi người đều muốn Rockstar tiếp tục phát triển thêm nhiều nhiệm vụ ngẫu nhiên như thế này hơn nữa.

Hóa thân vào các con vật

Những tính năng khiến cho GTA luôn là tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại 5

GTA 5 cho người chơi một sự bất ngờ với tính năng tự do peyote, cho phép chúng ta hóa thân thành các con vật. Người chơi có thể đóng vai một chú chim, chó hay một loài các gì đó. Đây là một phần thường đầy thú vị cho những người chơi tìm được những điều bí ẩn, những quả trứng phục sinh được giấu trong game. Hy vọng nó vẫn được tiếp tục trong các trò chơi tiếp theo.

Trang bị góc nhìn thứ nhất

Những tính năng khiến cho GTA luôn là tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại 6

GTA 5 là một game bắn súng thế giới mở góc nhìn thứ ba đầy hấp dẫn, nhưng nó còn được trang bị thêm một tính năng cực kỳ hút khách mà những phiên bản trước không có. Đó chính là điều chỉnh về góc nhìn thứ nhất, điều thú vị này khiến chúng ta có thể được nhìn thế giới GTA qua đôi mắt của Michael, Franklin và Trevor, và điều đó thật tuyệt vời.

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Froong/Toquoc.vn

#game #tin tức game #game thủ #GTA

Cáp quang lại đứt và đây là lúc game thủ nên tận hưởng những Game Mobile Offline cực hấp dẫn này

06/06/2020 09:21

Với danh sách game mobile offline dưới đây, game thủ sẽ không cần phải quá lo lắng về tình hình đứt cáp nữa.

Vừa qua, một thông tin không mấy vui vẻ đối với game thủ Việt đó chính là tình hình cáp quang AAE-1 lại gặp sự cố, trước đó, tuyến cáp quang AAG cũng đã gặp vấn đề nhưng đã được khắc phục vào ngày 4/6 vừa qua. Thế nhưng, ngay sau khi tuyến AAG được giải quyết thì lại đến tuyến cáp quang AAE-1 bị 'cá mập làm phiền'.

Do vậy, rất có thể trong những ngày tới, tình hình kết nối internet của người chơi sẽ gặp ít nhiều trục trặc. Tuy nhiên, với các tựa game mobile offline dưới đây thì người chơi sẽ không cần phải quá lo lắng nếu không may mạng quá lag.

Oxenfree

Là tựa game phiêu lưu kinh dị được phát hành bởi Night School Studio vào năm 2016 dành cho các hệ máy console, và phải tận 1 năm sau thì trò chơi mới được chính thức đặt chân lên hệ máy Android/iOS.

Oxenfree kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm bạn trẻ trên một hòn đảo dị thường, họ vô tình đánh thức một thế lực siêu nhiên cổ xưa. Người chơi sẽ vào vai cô gái Alex tóc xanh, đồng hành với cô là nhóm bạn cùng với người anh kế của mình trong chuyến tham quan hòn đảo Edwards, một hòn đảo huyền bí sót lại từ Thế chiến thứ 2. Câu chuyện trong game bắt đầu khi Alex cùng 2 người bạn thân của mình là Ren và Jonas khám phá những tiếng thì thầm bí ẩn trong radio.

Cáp quang lại đứt và đây là lúc game thủ nên tận hưởng những Game Mobile Offline cực hấp dẫn này 0

Một biến cố lớn đã xảy ra sau đó, cả nhóm bị lạc mất nhau. Từ đây nhiệm vụ của Alex là tìm kiếm những người còn lại và đào thoát khỏi hòn đảo. Xuyên suốt game sẽ chỉ có một công cụ để hỗ trợ cho người chơi, đó là một chiếc radio bỏ túi.

Trò chơi tập trung nhiều vào yếu tố giải đố, nên người chơi sẽ phải vận dụng chiếc radio để tìm ra những chỉ dẫn hữu ích, dựa vào đó để chạy trốn thành công. Kể từ khi ra mắt, game đã được giới chuyên môn đánh giá khá cao với những điểm số cao chót vót, xứng đáng với cái giá mà người chơi phải trả để mua tựa game này về.

Modern Warplanes

Modern Warplanes có lẽ là một trong những game mobile offline đề tài máy bay chiến đấu hấp dẫn nhất hiện nay có trên Google Play. Modern Warplanes tự hào về đồ họa 3D đáng kinh ngạc và có một đội hình máy bay khổng lồ mà bạn có thể sử dụng khi chơi game. Sản phẩm này thậm chí còn cho phép người chơi tùy chỉnh máy bay của mình với một số nâng cấp và đem lại trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn cho game thủ.

Cáp quang lại đứt và đây là lúc game thủ nên tận hưởng những Game Mobile Offline cực hấp dẫn này 1

Alto's OdysseyOdyssey

Alto's OdysseyOdyssey là một trong những game mobile offline được đánh giá rất cao từ các trang tin game trên thế giới. Thoạt nhìn, đây dường như chỉ là một tựa game endless runner như nhiều sản phẩm cùng thể loại khác, nhưng một khi đã chạm tay vào tựa game này, game thủ sẽ khó có thể từ bỏ được chiếc smartphone của mình. Từ đồ họa đến yếu tố âm thanh, mọi thứ trong Alto's OdysseyOdyssey đều vô cùng lôi cuốn.

Cáp quang lại đứt và đây là lúc game thủ nên tận hưởng những Game Mobile Offline cực hấp dẫn này 2

Nếu như các tựa game thuộc thể loại endless runner đều có xu hướng chạy và chạy điên cuồng hơn nữa thì Alto's OdysseyOdyssey lại ngược lại, tựa game này khiến mọi thứ trở nên thật nhẹ nhàng, êm dịu. Bạn sẽ thấy mình thư giãn khi trượt xuống cồn cát, nhảy để thu thập điểm, tránh chướng ngại vật và thực hiện các cú nhảy lùi để nhận phần thưởng theo nhiều cách khác nhau. Tuy không phải quá mới mẻ, song tính giải trí của Alto's Odyssey là không thể bàn cãi.

Series Rusty Lake

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại kinh dị, creepy pha lẫn chút vui nhộn, vậy thì Rusty Lake chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Series Rusty Lake bao gồm Rusty Lake Paradise, Rusty Lake Hotel và Rusty Lake Roots, được phát hành bởi hãng game cùng tên, trò chơi đã nhanh chóng chiếm cảm tình của người hâm mộ dòng game creepy trên thế giới.

Cáp quang lại đứt và đây là lúc game thủ nên tận hưởng những Game Mobile Offline cực hấp dẫn này 3

Câu chuyện kể về một nhân vật tên Jakob, con trai út của gia đình nhà Eilander và vừa trở về Paradise Island, tạm dịch là Đảo Thiên Đường sau cái chết của mẹ cậu. Bối cảnh trong game vô cùng ảm đạm, nhưng cũng không quá đáng sợ, điểm nổi bật của game đó là cảm giác lo âu, hoang mang mà Rusty Lake mang lại cho người chơi. Những sinh vật kỳ dị, cùng với âm thanh trong game chính là thứ sẽ ám ảnh người chơi hơn cả.

Cáp quang lại đứt và đây là lúc game thủ nên tận hưởng những Game Mobile Offline cực hấp dẫn này 4

Điểm hấp dẫn game thủ đó là cơ chế giải đố trong game, cũng là nhiệm vụ chính của người chơi. Với cốt truyện như một bộ phim kinh dị mang không khí ảm đạm nhẹ đến nặng người, game thủ sẽ phải tận dụng những gì mình có để cố gắng giải đáp bí ẩn trong game. Xứng đáng là một tựa game hay trên mobile mà bạn nên chơi thử một lần.

Xem Livestream các tựa Game Hot nhất: Liên Quân Mobile, FreeFire, PUBG, AOE, LMHT,... Miễn phí Data 3G/4G tốc độ cao không giới hạn trên ứng dụng Mocha. Tải ngay Mocha tại đây nhé bạn ơi!
Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn

#game mobile offline #top game mobile #top game mobile offline #tin tức game

Mới nhất