Liên Quân Mobile: Game thủ khoe trúng 4 món Tuyệt Sắc, cộng đồng không chúc mừng còn quay sang 'ném đá'

09/07/2020 08:48

Vẽ bùa đang là tính năng 'ôm' khá nhiều skin bậc SS và game thủ Liên Quân Mobile chơi FREE cũng có cơ hội nhận 'siêu phẩm'.

Liên Quân Mobile VN đang thực sự khiến cộng đồng phải choáng ngợp khi tham gia tính năng vẽ bùa các loại. Game thủ lúc này dù thuộc diện nạp tiền hay chơi FREE đều có hội nhận những món quà giá trị tùy vào độ may mắn của mỗi người. Với những người chơi FREE, họ tích lũy được vài trăm nghìn vàng thì có thể trúng được Raz Muay Thái cũng như loạt skin giải đấu AIC - AWC từng rất hot trong quá khứ. Trong khi đó, những người 'hiến máu' liên tục cũng được Garena tri ân với loạt quà tặng cực khủng trong vẽ bùa 'cao cấp', đó là loạt skin Tuyệt Sắc (bậc SS).

Loạt skin Tuyệt Sắc (bậc SS) trong danh mục thưởng của vẽ bùa cao cấp.

Loạt skin Tuyệt Sắc (bậc SS) trong danh mục thưởng của vẽ bùa cao cấp.

Tỷ lệ trúng skin cao cấp thông qua việc 'vẽ vời' không phải cao nên những người muốn nhận Liliana Tiểu Thơ Anh Đào, Airi Bạch Kiemono,... sẽ phải nạp không ít tiền để mua loại giấy vẽ bùa 'cao cấp' mới. Hiện tại, nhằm tạo điều kiện để người chơi nhận giấy vẽ bùa với mức giá phải chăng mà Garena đã bán thêm Rương giấy có giá 20 QH, bên trong Rương nhưng chứa số lượng giấy rớt ngẫu nhiên.

Rất nhiều skin chất lượng tới tay game thủ có lượng vàng lớn và hoàn toàn FREE.

Rất nhiều skin chất lượng tới tay game thủ có lượng vàng lớn và hoàn toàn FREE.

Tuy nhiên, vì thói quen 'sống ảo' mà một game thủ không muốn nạp tiền thật lại chuyển sang... photoshop để có 'thành quả' và khoe với cộng đồng.

Game thủ Liên Quân Mobile vẽ bùa may mắn nhất Việt Nam là đây sao?

Game thủ Liên Quân Mobile vẽ bùa may mắn nhất Việt Nam là đây sao?

Dĩ nhiên, tỷ lệ rớt 2 skin cùng lúc gần như là điều không thể với tính năng Vẽ bùa của Liên Quân Mobile VN. Đó là điều ai cũng thấu hiểu, có chăng việc nhận 2 skin cùng lúc xuất hiện ở tính năng quay Kho Báu. Do đó, màn cắt ghép ảnh kể trên nhanh chóng bị cộng đồng chê bai, nặng lời. Dù sao thì đây cũng chỉ là màn khoe mẽ mang lại sự vui vẻ, tiếp thêm sự hứng khởi cho cộng đồng Liên Quân Mobile trước khi 'đốt' vàng và QH để săn skin SS.

Thực tế thì game thủ may mắn lắm cũng chỉ được như thế này mà thôi!

Thực tế thì game thủ may mắn lắm cũng chỉ được như thế này mà thôi!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quyết Một Phen/Toquoc.vn

#liên quân mobile #game moba #game chiến thuật #nhà phát hành garena #nph garena #tin tức game #game mobile #arena of valor

Liên Quân Mobile: Garena trao cơ hội nhận FREE skin SS cho game thủ có vài trăm nghìn vàng

08/07/2020 08:10

Vàng ingame của Liên Quân Mobile tiếp tục có vai trò lớn hơn nữa nhờ chuỗi Event mới được Garena triển khai.

Sau hơn 3 năm rưỡi phát hành, Liên Quân Mobile đã gây dựng được một cộng đồng khổng lồ ở nước ta. Thế nhưng sau một khoảng thời gian gắn bó lâu dài, game thủ Liên Quân Mobile ngày càng trở nên bớt 'hào hứng' khi tham gia Event. Đặc biệt là những người 'chăm chỉ' nạp tiền mua Sổ Sứ Mệnh thường xuyên, họ lúc này gần như không có động lực để 'cày' Event do ưu đãi phần thưởng không có sự đột biến. Không hiếm để thấy những hình ảnh, những bài đăng than vãn của game thủ sở hữu nick có thông số vàng lên tới hàng trăm nghìn.

Họ liên tục đặt vấn đề với NPH là nên tiêu gì với số tiền đó?

Game thủ có lượng giấy bậc A lớn có thể trúng skin SS từ 7/7.

Game thủ có lượng giấy bậc A lớn có thể trúng skin SS từ 7/7.

Quả thật, việc thường xuyên cày game và kiếm đủ 10 nghìn vàng/tuần, chưa kể lượng vàng rớt ra từ vòng quay Kho Báu, hoạt động thưởng Clan, bán các item 'rác' đã tạo ra quá nhiều 'nông dân'. Thế nhưng tính năng duy nhất giúp game thủ sử dụng đến vàng thường xuyên đó là vẽ bùa bậc A (game cho phép người chơi mua 50 giấy vẽ bùa bậc A giá 2500 vàng/ngày) nhưng có khi họ cũng không mặn mà tham gia. Đơn giản, skin vẽ bùa bậc A thường không phải quá 'hot', thậm chí họ cũng đã sở hữu nó. Ngoài ra, việc mua giấy bậc A còn bị giới hạn tối đa chỉ được tiêu 2500 vàng mỗi ngày.

Liliana Tiểu Thơ Anh Đào rớt ra từ vẽ bùa bậc A

Liliana Tiểu Thơ Anh Đào rớt ra từ vẽ bùa bậc A

Để đáp ứng nhu cầu quá lớn của game thủ có lượng vàng lớn nhưng tiêu không hết. Garena đã quyết định đưa skin SS là Liliana Tiểu Thơ Anh Đào vào vẽ bùa bậc A. Game thủ tích lũy lượng vàng lớn và liên tục mua 50 giấy vẽ bậc A mỗi ngày đã có cơ hội nhận FREE skin siêu phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, lượng Huy hiệu vinh danh rớt ra từ Vẽ bùa cũng được sử dụng để đổi skin SS khác như Raz Muay Thái, Quillen Mãng Xà và các skin cấp thấp hơn như Nakroth AIC, Roxie Kèn Ái Tình, Arum Linh Tượng,...

Game thủ có lượng vàng lớn có thể nhận skin SS này.

Game thủ có lượng vàng lớn có thể nhận skin SS này.

Cộng đồng liên tục chía sẻ khoảnh khắc nhận 'siêu phẩm'.

Cộng đồng liên tục chía sẻ khoảnh khắc nhận 'siêu phẩm'.

Chỉ với 56 Huy hiệu, game thủ có thể lựa chọn quy đổi các skin giải đấu như Triệu Vân AIC, Valhein AIC, Zephys AWC. Việc Garena đồng bộ Huy hiệu rớt ra từ 2 loại vẽ bùa bậc A và bậc S càng khiến cộng đồng 'ấm lòng'. Những 'mặc cảm' giữa nhóm người chơi 'không có gì ngoài vàng' với bên nạp tiền liên tục dần tan biến. Rất nhiều skin Liliana Anh Đào cũng như Huy chương vinh danh về với kho đồ của game thủ kể từ 7/7.

Garena đồng bộ Huy hiệu rớt ra từ 2 loại vẽ bùa bậc A và bậc S càng giúp quá trình đổi skin cao cấp dễ hơn.

Garena đồng bộ Huy hiệu rớt ra từ 2 loại vẽ bùa bậc A và bậc S càng giúp quá trình đổi skin cao cấp dễ hơn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quyết Một Phen/Toquoc.vn

#liên quân mobile #arena of valor #garena #tencent #game moba #nph garena #nhà phát hành garena #game mobile

Caster Quốc Anh: 'Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đưa tôi đến gần hơn với cộng đồng'

07/07/2020 12:00

Cùng Anie và JayB, Quốc Anh là một trong những caster đã đồng hành, truyền tải tinh thần sôi nôi của giải đấu đến khán giả.

Caster Trần Quốc Anh, sinh năm 1997 (Đông Anh, Hà Nội), là bình luận viên trẻ, đang nổi lên trong làng Liên Quân Mobile. Bén duyên với nghề khoảng cuối năm 2018, đến nay anh đã có được cộng đồng của riêng mình.

Caster Quốc Anh: 'Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đưa tôi đến gần hơn với cộng đồng' 0

Sau khi tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Trần Quốc Anh mong muốn được phát triển năng khiếu của mình bằng cách theo học Võ thuật tại Trường Đại học Thể dục thể thao Từ Sơn (Bắc Ninh), chuyên về pencak silat. Tuy nhiên, vì nhiều lý do cá nhân, chỉ một năm sau đó, anh buộc phải tạm dừng và thực hiện nghĩa vụ quân sự trong hai năm. 

Đầu năm 2018, sau khi hoàn thành nghĩa vụ, Quốc Anh trở về. Trong thời gian rảnh rỗi, anh giải trí bằng việc chơi game và Liên Quân Mobile là tựa game moba đầu tiên anh chàng chơi trên điện thoại:  

'Những ngày đầu tiên trải nghiệm, mình đã ấn tượng bởi giao diện và phương thức vận hành của game. Càng chơi càng cuốn, mình quyết định 'gắn bó' với game này luôn'.

Caster Quốc Anh: 'Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đưa tôi đến gần hơn với cộng đồng' 1

Ngoài chơi game để giải trí, Quốc Anh thử sức mình bằng công việc streamer.

Cái tên Bé Thỏ Streamer đã đem lại cho chàng trai Đông Anh một vài thành công ban đầu, người chơi Liên Quân Mobile từng bước biết đến anh. Tuy nhiên, càng về sau hiệu quả không được rõ rệt, anh quyết định dừng chân:

'Lúc đó, công việc stream trên nền tảng facebook chưa thịnh hành, riêng bộ môn Liên Quân Mobile cũng chưa thực sự được đón nhận như bây giờ. Mình quyết định đổi sang một công việc khác'.

Caster Quốc Anh: 'Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đưa tôi đến gần hơn với cộng đồng' 2

Hướng đi mới mà Quốc Anh theo đuổi đó là Caster - bình luận viên thể thao điện tử. Nhớ lại thời gian 'chập chững' vào nghề, anh chàng tâm sự: 

'Nói ra cũng hơi ngại nhưng thú thực, hồi đầu mình còn chưa thuộc hết skill, nhiều khi còn bị nói ngọng. Chưa quen việc bình luận trong nhiều giờ nên rất dễ bị mất giọng'.

Xuất phát từ sở thích, dần thành đam mê, rồi khi kiếm được công việc ổn định từ nghề này, Quốc Anh chủ động, đầu tư thời gian khắc phục những nhược điểm, hạn chế còn tồn tại:

'Biết bản thân còn nhiều yếu điểm nhưng vì có những lời động viên của bạn bè, gia đình, mình cố gắng tập luyện nhiều hơn, hàng ngày trau dồi và học hỏi kinh nghiệm'.

Caster Quốc Anh: 'Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đưa tôi đến gần hơn với cộng đồng' 3

Không quá thần tượng ai nhưng Tùng Họa Mi là caster mà Quốc Anh cho rằng bản thân cần học hỏi theo nếu muốn phát triển nghề theo hướng chuyên nghiệp: 'Anh Tùng là một người hoạt ngôn cùng những pha xử lý tình huống thông minh. Chính anh cũng là người truyền cảm hứng cho mình khi mới bước vào nghề'.

Hơn hai năm trong nghề, cũng như cả quãng thời gian sau này, Quốc Anh không thể nào quên được kỷ niệm lần đầu tiên cầm mic: 'Tại giải đấu FPT CHAMPIONSHIP 2018, mình tới tham dự với tư cách là game thủ đến đánh giải. 

Cũng chính tại đó, mình đã cầm mic xin bình luận những trận đấu trực tiếp để không khí vui hơn. Đó cũng chính là sự kiện đánh dấu mình bước chân sang nghề Caster'.

Caster Quốc Anh: 'Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đưa tôi đến gần hơn với cộng đồng' 4

Gắn bó với FPT cùng chuỗi giải đấu thuộc khuôn khổ FPT CHAMPIONSHIP, đây cũng là quãng thời gian sôi nổi của Quốc Anh: 'Mình có gần nửa năm để đi khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung để bình luận cho những đội tuyển tham dự. Đó thực sự là cơ hội rèn giũa và đem lại trải nghiệm quý giá'.

Tham gia bình luận tại giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0', chàng Caster coi đây như một cái 'duyên': 'Được tiếp xúc với BTC trẻ trung, môi trường chuyên nghiệp, mình không chỉ được 'phiêu' trong các trận đấu mà còn được học hỏi sự nghiêm túc trong khâu làm việc.

Bên cạnh đó, xuất hiện tại đây, mình cũng có thêm sự đón nhận của cộng đồng Liên Quân Mobile. Đây là sự khích lệ tinh thần mình để mình có thể tiếp tục gắn bó lâu dài với công việc'.

Caster Quốc Anh cùng Streamer Msuong.

Caster Quốc Anh cùng Streamer Msuong.

Caster Quốc Anh: 'Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đưa tôi đến gần hơn với cộng đồng' 6

Trong tương lai, Quốc Anh hướng tới hình mẫu một caster chuyên nghiệp, đa năng, có thể bình luận thêm một vài tựa game khác. Cùng chúc cho những dự định của anh chàng sẽ thành hiện thực nhé!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn

#Mocha Xgaming #giải đấu #esports #liên quân mobile #viettel media

Liên Quân Mobile: Hé lộ loạt 'đặc quyền' mà Timi dự kiến trang bị cho Volkath Thánh Gióng

07/07/2020 08:37

Hệ thống skin trong Liên Quân Mobile có phân bậc rõ ràng và tương ứng với đó là những quyền lợi riêng.

Các cuộc thi Sáng tạo trang phục Việt Nam là dịp để tín đồ của Liên Quân Mobile VN đóng góp chất xám vào sự phát triển chung của Arena of Valor. Ở mùa giải thiết kế trang phục tướng gần nhất với chủ để là tướng Volkath thì 2 giải nhất đã được trao cho các họa sĩ gồm: Mạc Thiệu Phú với bài thi 'Thánh Gióng' và Nguyễn Thanh Hiệp với bài thi 'Lạc Long Quân'. Điều này mở toang ra cơ hội server VN được đón nhận thêm ít nhất là 1 'siêu phẩm' dạng 'cây nhà lá vườn'. Nên nhớ, cách đây vài tháng thì Garena Thái Lan cũng đã triển khai dự án Hayate Phantom mang đậm bản sắc văn hóa xứ Chùa Vàng vô cùng thành công.

Hình nền Volkath 'Thánh Gióng'

Hình nền Volkath 'Thánh Gióng'

Với vị thế cũng là 'cột trụ' của Liên Quân Mobile thế giới thì máy chủ Mặt Trời khả năng cao cũng là nơi ra mắt skin truyền thống trước tiên. Vậy những dự án Volkath Thánh Gióng hay Lạc Long Quân đã tiến triển tới đâu là điều mà nhiều người chơi mong ngóng. Được biết thì ở thời điểm hiện tại, chỉ có dự án Volkath Thánh Gióng là có tính khả tín cao. Bởi ngoài các bản concept tướng vô cùng chi tiết thì những yêu tố phụ khác như Avatar, Khung Avatar, Ảnh nền cũng đã dần được công bố sớm.

Chiêu thức Volkath Thánh Gióng mang hiệu ứng sắc vàng, tương đồng với màu sắc vàng pha trộn đen chủ đạo của bản thiết kế.

Chiêu thức Volkath Thánh Gióng mang hiệu ứng sắc vàng, tương đồng với màu sắc vàng pha trộn đen chủ đạo của bản thiết kế.

Hình ảnh Avatar hoạt họa của siêu phẩm skin Việt này đã được rò rỉ.

Hình ảnh Avatar hoạt họa của siêu phẩm skin Việt này đã được rò rỉ.

Hệ thống 'đặc quyền' của Volkath Thánh Gióng trong đó có âm giọng tiếng Việt được lồng vào.

Hệ thống 'đặc quyền' của Volkath Thánh Gióng trong đó có âm giọng tiếng Việt được lồng vào.

Hiển nhiên thì một hệ thống 'đặc quyền' cũng như tính năng đã sớm được Timi chốt xong cho dự án Volkath Thánh Gióng như: Hiệu ứng âm thanh, Hiệu ứng lồng tiếng Việt (đặc quyền từng được Garena áp dụng cho Ilumia Thiên Nữ Áo Dài, Murad Học Đường) bên cạnh các hiệu ứng kỹ năng, ngoại hình siêu hầm hố và tráng lệ. Tuy nhiên, Volkath Thánh Gióng sẽ là skin bậc S hoặc S+. Vì không nằm trong nhóm skin SS trở lên mà Volkath Thánh Gióng không được đầu tư mạnh vào các khía cạnh như Hoạt cảnh (Animation), Biến về (Recall),...

Dù sao thì khi nhìn vào bản Concept Volkath Thánh Gióng được Garena hé lộ trong video phỏng vấn các họa sĩ thắng giải, đa phần game thủ vẫn mong đợi đội ngũ phát triển Timi sẽ làm việc tốt để cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu nhất có thể.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Quyết Một Phen/Toquoc.vn

#liên quân mobile #arena of valor #game mobile #game moba #gaem chiến thuật #tencent #tin tức game #volkath thánh gióng #nhà phát hành garena #nph garena #garena

Mới nhất