Cập nhật ngày thi đấu đầu tiên vòng 64 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Vi phạm thể lệ, ArtemisAOV bị loại đầy đáng tiếc

20/06/2020 13:42

Diễn biến chính và kết quả buổi sáng ngày thi đấu đầu tiên Vòng 64 của giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Như vậy, sau khoảng thời gian sắp xếp, phân cặp, vào lúc 9 giờ sáng ngày 20/6, Vòng 64 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến do Viettel Media tổ chức đã chính thức khởi tranh. Mỗi cặp đấu diễn ra trong vòng 30 phút/ trận để tìm ra người đi tiếp. Trong buổi sáng của ngày thi đấu đầu tiên, các đội thi đã thể hiện sự quyết liệt, kịch tính ngay từ đầu bởi thể thức 'khô máu', có 1-0-2: 'Được ăn cả, Ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền'.

Các bạn có thể theo dõi 16 cặp đội tuyển tham gia thi đấu trong ngày đầu tiên dưới đây:

Vòng 64 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: ArtemisAOV bị loại đầy đáng tiếc 0

Diễn biến chính và kết quả ở các cặp đấu:

Trận 1: V Gaming 2 vs Họa Mi Chiến

Theo dõi trận đấu mở màn Vòng 64, chúng ta có thể thấy cả hai đội đều rất máu lửa, năng nổ trong những pha đối đầu, tìm kiếm sơ hở đối phương và ra đòn nhanh chóng. Thời gian đầu, team V Gaming 2 nhỉnh hơn khi có nhịp đánh đều, đẩy lùi được phía team Họa Mi Chiến về phần sân nhà.

Họa Mi Chiến giành thắng lợi với tỉ số chênh lệch 14 - 7.

Họa Mi Chiến giành thắng lợi với tỉ số chênh lệch 14 - 7.

Đột biến xảy ra sau phút thứ 8 của trận đấu khi Họa Mi Chiến có màn 'combat' hiệu quả ở Đường Giữa hạ gục 4 mạng liên tiếp lên đội đối phương. Điểm sáng chính là game thủ Khánh_Lỡ Cân 5.

Thừa thắng xông lên, team Họa Mi Chiến lần lượt ăn được Tà thần Caesar, Rồng hắc ám. Khi có được lợi thế về lượng tiền, cấp độ tướng, Họa Mi Chiến hạ các trụ và tiêu diệt nhà chính của V Gaming 2, giành chiến thắng cuối cùng.

Trận 2: Giấy Esports vs Our Glory

Chiến thuật ban đầu khi chọn tướng ở hai đội đã có sự khác nhau khi Giấy Esports 'pick' tướng tập trung vào sát thương, tấn công là chính. Trong khi đó, Our Glory lại chọn tướng đa dạng, có sự bọc lót, 'bảo kê' cho nhau nhiều hơn. Điều đó có lẽ đã lý giải cho kết quả trong trận này.

Tỉ số chung cuộc với phần thắng thuộc về Our Glory.

Tỉ số chung cuộc với phần thắng thuộc về Our Glory.

Our Glory là đội có Chiến công đầu ở khu vực Đường Giữa. Cả hai nhanh chóng tranh đoạt Rồng hắc ám để giành lợi thế và Giấy Esports là đội chiếm ưu thế với số tiền nhiều hơn.

Tuy nhiên càng đánh về sau, Giấy Esports tỏ ra khá vội vàng, thiếu tính chiến thuật và thường xuyên tham gia những pha 'combat' với lực lượng mỏng. Về sau, họ đánh rời rạc, gần như buông xuôi và để cho Our Glory lấn lướt, cuối cùng là tiêu diệt nhà chính. Our Glory thắng!

Trận 3: AU Coffee vs 43 Hòa Phước FC

Tiếp đến là trận đấu thứ 3 giữa 2 đội tuyển AU Coffee và 43 Hòa Phước FC, họ cũng đem đến màn chiến đấu đầy ấn tượng dành cho khán giả theo dõi giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến của Viettel Media. AU Coffee là team có Chiến công đầu, nhanh chóng gia tăng lượng tiền ở thời gian đầu.

AU Coffee với chiến thắng thuyết phục 17 - 4 trước 43 Hòa Phước FC.

AU Coffee với chiến thắng thuyết phục 17 - 4 trước 43 Hòa Phước FC.

Có thể nói xuyên suốt trận đấu, AU Cofffee là đội tuyển tạo nhiều dấu ấn và được bình luận viên nhắc đến nhiều nhất. Họ có chiến thuật khôn ngoan, khá quy củ khi kết hợp đánh du kích (núp bụi) cho đến tổng tấn công cùng toàn đội.

Diễn biến nhanh hơn khi team này ăn được Tà thần Caesar buộc 43 Hòa Phước PC phải thu về thủ liên tục. Cuối cùng, team cũng không chống cản được những đợt tần công mạnh mẽ từ AU Coffee và kết cục chịu thất bại. Chung cuộc AU Coffee giành chiến thắng.

Trận 4: Dashing Cow vs X132 Esports

Hai đội bước vào trận đấu với một vài màn thăm dò ở khu vực Đường Giữa, nhanh chóng có màn 'ăn miếng trả miếng' khi mỗi đội đoạt được mạng đầu tiên. 

X132 Esports chơi xông xáo, không ngại va chạm.

X132 Esports chơi xông xáo, không ngại va chạm.

Muốn đẩy nhanh tốc độ trận đấu, hai bên tiếp tục tiến hành giao tranh quanh khu vực Rồng hắc ám, quyết tâm có được lợi thế về lượng tiền. Sau những giây phút đầy kịch tính, team X132 Esports đã chiếm ưu thế sau đó với việc ăn được Rồng hắc ám.

Kết quả cuối cùng X132 Esports thắng.

Kết quả cuối cùng X132 Esports thắng.

Nhờ đấu pháp linh hoạt, công - thủ hiệu quả, X132 Esports đã nhanh chóng khiến đối phương thua 'tâm phục khẩu phục', khép lại trận đấu thứ 4 của Vòng 64. X132 Esports thắng!

Trận 5: Mocha Esports vs NAS2

Nếu đánh giá các trận đấu trước đó, cuộc so găng giữa Mocha Esports và NAS2 được đánh giá là sôi động, kịch tính liên tục và hấp dẫn nhất từ đầu cho đến cuối trận đấu. Khi bước vào trận, hai bên 'ăn miếng trả miếng' từng chút một, co kéo khá cân bằng.

Một pha giao tranh khu vực Rừng giữa hai team.

Một pha giao tranh khu vực Rừng giữa hai team.

Mocha Esports giành chiến thắng áp đảo.

Mocha Esports giành chiến thắng áp đảo.

Do tính toán tốt hơn, áp dụng chiến thuật dàn đội hình cân đối và nắm thóp được NAS2, Mocha Esports nhanh chóng tạo nên lợi thế cho mình với việc giành được nhiều mạng. Những pha phối hợp giữa BenHồ, Hết Ngu Rồi trong các tình huống giao tranh được người xem đánh giá rất cao. Chỉ ở phút thứ 6, tỉ số trận đấu đã chênh lệch 12 - 6, nghiêng về Mocha Esports. Ổ ạt đẩy lên ở những phút cuối, Mocha đã khiến team đối phương không kịp trở tay và nhanh chóng bị hạ gục. Mocha Esports thắng!

Trận 6: Xã Đoàn vs ST Gaming

Tiếp tục mạch trận đấu vào buổi sáng ngày 20/6, Vòng 64, hai team là Xã Đoàn và ST Gaming bước vào trận với tâm thế quyết tâm đối đầu và không ngại va chạm. Ngay phút đầu tiên, thành viên TOP của Xã Đoàn đã có màn 'cà khịa' thành viên ST Gaming ở khu vực Đường Giữa. Anh cũng là người xông xáo trong nhiều tình huống. Nhưng một mình anh là không đủ.

Team ST Gaming có đấu pháp khôn khéo, đánh chắc tay.

Team ST Gaming có đấu pháp khôn khéo, đánh chắc tay.

Đột biến xảy ra khi Xã Đoàn bị 'clear team' trong cuộc đụng độ tranh giành Rồng hắc ám và ST Gaming có lợi thế cực lớn. Top 1 Maloch của ST Gaming có cho mình Triple Kills sau cuộc 'combat' đẫm máu đó. Như đã an bài, ST Gaming thừa thắng xông lên, phá dần các trụ và nhanh chóng hạ gục team Xã Đoàn. Kết quả chung cuộc ST Gaming giành chiến thắng!

Chung cuộc Xã Đoàn chịu thua, nhường vé vào vòng trong cho ST Gaming.

Chung cuộc Xã Đoàn chịu thua, nhường vé vào vòng trong cho ST Gaming.

Trận 7: Team Doom vs Gia Đình TC

Cặp đấu này thi đấu có vẻ không cân sức hoặc chỉ đúng ở giai đoạn đầu trận. Kể từ khi các thành viên của Team Doom ăn được Rồng hắc ám thì coi như số phận của Gia Đình TC đã được định đoạt.

Team Doom có Chiến công đầu.

Team Doom có Chiến công đầu.

Bị thi đấu lấn lướt và bị o ép quá lớn, Gia Đình TC chịu thất bại cay đắng.

Bị thi đấu lấn lướt và bị o ép quá lớn, Gia Đình TC chịu thất bại cay đắng.

Có được lợi thế, Team Doom dâng cao đội hình và tổ chức nhiều đợt tấn công về phía sân nhà Gia Đình TC, khiến đội tuyển này không kịp trở tay. Kết thúc chóng vánh trận đấu với chiến thắng thuộc về các thành viên Team Doom.

Tuy nhiên, trước khi trận đấu diễn ra, Team Doom đã có 2 lần vi phạm trong quá trình ban/ pick. Kết quả trận đấu sẽ được BTC xem xét và thông báo cuối ngày hôm nay. Sau trận thứ 7, BTC cũng đã đưa ra lời cảnh báo tới các đội tuyển thi đấu tiếp theo về hậu quả của việc vi phạm thể lệ giải đấu.

Trận 8: The VOLTS và ArtemisAOV

Đây là cặp đấu đáng tiếc nhất trong buổi sáng ngày đầu tiên thi đấu vòng 64 của giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến. Trong quá trình ban/pick, ArtemisAOV đã vi phạm 2 lần quá thời gian chọn tướng theo thể lệ chương trình mặc dù BTC đã cảnh báo trước đó.

Do đó, BTC phải đưa ra quyết định cứng rắn loại ArtemisAOV khỏi giải để làm gương cho các đội tuyển tiếp theo. Quyền đi tiếp thuộc về đội tuyển The VOLTS.

Trường hợp vi phạm của ArtemisAOV.

Trường hợp vi phạm của ArtemisAOV.

Như vậy trong nửa ngày thi đấu đầu tiên Vòng 64, giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, kịch tính, cam go và nhiều cung bậc cảm xúc là những điều mang tới cho cộng đồng khán giả. Chắc chắn, các cặp đấu sau hứa hẹn những trận đấu đỉnh cao, hấp dẫn hơn thế nữa.

Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền' khởi tranh từ ngày 20/6 với Vòng 64 đấu loại trực tiếp. Đừng bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào và hãy cổ vũ cho đội tuyển bạn yêu thích nhé.

Tất cả các trận đấu của giải sẽ được livestream trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, fanpage Mocha Gaming, fanpage Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming.

>> Xem thêm: Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Nhận định ngày thi đấu đầu tiên của Vòng 64

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo pMan07/Baodatviet.vn

#Mocha Xgaming #giải đấu #esports #liên quân mobile #viettel media

Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến tung clip hướng dẫn đăng ký, khách mời đầu tiên bất ngờ lộ diện

13/06/2020 20:44

Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến sẵn sàng chờ đón những chiến binh máu lửa, nhiệt huyết nhất.

Trong tháng 6 này, Viettel Media trở lại và đem đến giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, ngã về 0', với cơ chế thi đấu 'khô máu', thể thức có '1-0-2': 'Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền'. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng, đội thắng cuộc sẽ có cơ hội ẵm trọn 40 triệu đồng.

Chỉ sau chưa đầy 2 ngày, đã có 350 đội ghi danh mong muốn có được kho báu tiền thưởng. Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn trẻ gửi phản hồi với BTC, thắc mắc về cách thức đăng ký chi tiết để tham gia giải đấu. Thể theo mong muốn của các gamer, dưới đây là hướng dẫn đăng ký chi tiết cho các cao thủ: 

Video clip: Hướng dẫn đăng ký tham gia giải đấu Mocha XGaming Liên quân Đại chiến

Để đăng ký tham gia Mocha XGaming Liên quân Đại chiến:

BƯỚC 1: Truy cập ứng dụng Mocha. Nếu chưa có ứng dụng Mocha, hãy vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store để cài đặt. Link download tại đây.

BƯỚC 2: Bấm vào banner giải đấu Liên quân Đại chiến trên ứng dụng Mocha, mở ra trang đăng ký.

BƯỚC 3: Điền đầy đủ, chi tiết thông tin trên trang đăng ký. 

BƯỚC 4: Bấm nút gửi đơn. Như vậy là BTC đã nhận được thông tin. 

BƯỚC 1: Truy cập ứng dụng Mocha. Nếu chưa có ứng dụng Mocha, hãy vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store để cài đặt.

BƯỚC 1: Truy cập ứng dụng Mocha. Nếu chưa có ứng dụng Mocha, hãy vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store để cài đặt.

Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến tung clip hướng dẫn đăng ký, khách mời đầu tiên bất ngờ lộ diện 1

BƯỚC 2: Bấm vào banner giải đấu Liên quân Đại chiến trên ứng dụng Mocha, mở ra trang đăng ký.

BƯỚC 2: Bấm vào banner giải đấu Liên quân Đại chiến trên ứng dụng Mocha, mở ra trang đăng ký.

BƯỚC 3: Điền đầy đủ, chi tiết thông tin trên trang đăng ký. 

BƯỚC 3: Điền đầy đủ, chi tiết thông tin trên trang đăng ký. 

BƯỚC 4: Bấm nút gửi đơn. Như vậy là BTC đã nhận được thông tin. 

BƯỚC 4: Bấm nút gửi đơn. Như vậy là BTC đã nhận được thông tin. 

Cũng qua video hướng dẫn đăng ký này, BTC đã hé lộ vị khách mời đầu tiên của giải chính là PS Man. Đây là một trong những gương mặt đình đám của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam. PS Man bật mí mình là một trong những trợ thủ của ông trùm bí ẩn. Nhưng ông trùm là ai, vì sao lại có tại giải đấu và những trợ thủ khác là ai thì chàng game thủ chưa cho biết. 

Sau khi đóng cổng đăng ký, BTC sẽ tiến hành sàng lọc, bốc thăm bắt cặp vòng 64 dựa trên thông tin rank (hạng) mà các đội cung cấp. Những đội tuyển xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để giải đấu có chất lượng chuyên môn tốt nhất. Ngày thi đấu đầu tiên vòng loại sẽ bắt đầu từ 20/06. 

Hiện tại, cổng đăng ký Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến vẫn rộng mở chờ đón các cao thủ tại đây. Hạn chót nhận đơn đăng ký là 23h59', ngày 16/06.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Mon/Baodatviet.vn

#Mocha Xgaming #giải đấu #esports #liên quân mobile #viettel media #PS Man

Không trực tiếp thi đấu, Streamer Trọng Duy quyết tâm dẫn dắt Giấy eSports vô địch Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

19/06/2020 16:00

Nam Streamer sinh năm 1992 sẽ tham gia giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến trong vai trò huấn luyện viên.

Streamer Nguyễn Trọng Duy sinh năm 1992, đang sinh sống và làm việc tại Đắk Nông. Hiện tại, anh là streamer của tựa game Free Fire trên Mocha và NimoTV. Chỉ bén duyên với công việc này cách đây 2 năm, Duy chia sẻ trước đó anh đã có công việc ổn định, tuy nhiên vẫn quyết định nghỉ vì thích được giao lưu, kết bạn với mọi người khi làm Streamer. 

Ban đầu, Trọng Duy chơi Liên Quân Mobile và PUBG Mobile, hiện tại anh chủ yếu tập trung vào Free Fire. Một ngày Duy dành khoảng 8 giờ để livestream, trò chuyện cùng mọi người. 

Streamer Trọng Duy.

Streamer Trọng Duy.

Vì mới vào nghề nên Trọng Duy gặp rất nhiều khó khăn, anh chia sẻ áp lực đầu tiên là kinh tế. Ban đầu, khi thu nhập từ việc livestream không đủ, Duy mở thêm một tiệm giặt ủi ngay tại nhà để trang trải. Hiện tại, nam streamer vẫn duy trì cả 2 công việc này. 

Bên cạnh đó, khi livestream, anh cũng gặp phải nhiều lời nói khiếm nhã, xúc phạm danh dự. Trọng Duy học cách chấp nhận và nhìn sự việc với con mắt lạc quan: 'Đây đúng là nghề làm dâu trăm họ bởi phải nhờ các bạn ấy ủng hộ thì mình mới có thành công, vì vậy mình phải chấp nhận mọi lời nói khó nghe. 

Mình kệ thôi vì dù sao các bạn ấy cũng là người giúp mình tăng view, tăng tương tác. Đó cũng là động lực để mình bắn hay hơn cho đến khi các bạn không còn dùng những từ xúc phạm nữa'.

Trọng Duy cũng luôn cố gắng, nỗ lực để chứng minh cho gia đình thấy game thủ, streamer cũng là đam mê, công việc kiếm ra tiền chứ không phải thú vui vô bổ. 

Trọng Duy cũng luôn cố gắng, nỗ lực để chứng minh cho gia đình thấy game thủ, streamer cũng là đam mê, công việc kiếm ra tiền chứ không phải thú vui vô bổ. 

Không trực tiếp thi đấu, Streamer Trọng Duy quyết tâm dẫn dắt Giấy eSports vô địch Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 2

Dù gặp nhiều khó khăn, vất vả song nam streamer cũng thừa nhận mình may mắn khi luôn được đồng nghiệp giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình. Điều anh thích nhất ở công việc streamer đó là được giao lưu, học hỏi với những người có cùng sở thích với mình. Ngoài ra, mỗi lần phá kỷ lục mắt xem trên Mocha cũng khiến Duy vô cùng phấn khích và có thêm động lực để làm việc. 

Sắp tới, Trọng Duy sẽ tham gia giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0' với vai trò một huấn luyện viên. Khi được hỏi về công tác chuẩn bị cho giải đấu, anh chia sẻ: 'Khi nhận được thông tin về giải, mình đã lập team và đào tạo cho các bạn những chiến thuật thiết yếu để ứng phó với đối thủ mạnh. Giải đấu này sẽ mang lại kinh nghiệm cho team để tiến tới những giải tầm cỡ hơn'.

Đội hình ra quân đấu giải của team Trọng Duy.

Đội hình ra quân đấu giải của team Trọng Duy.

Nhận định về cơ chế 'Được ăn cả - Ngã về 0, Chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền, đội thắng lấy tiền của đội thua', Trọng Duy cho biết: 'Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là một sân chơi tốt với cơ chế độc đáo. Đây là cơ hội để cho các tài năng trẻ phát triển, cũng như tạo bàn đạp để tiến đến đấu trường chuyên nghiệp. Mình cực kỳ ủng hộ các sân chơi thế này'.

Hiện tại 'gà' của anh - team Giấy Esports đã sẵn sàng nhập cuộc với trận đấu đầu tiên gặp Our Glory diễn ra sáng ngày mai (20/06). 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo B.N/Baodatviet.vn

#Mocha Xgaming #giải đấu #esports #liên quân mobile #viettel media

Trang Banana hào hứng: 'Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là cơ hội để mình trải nghiệm cảm giác thi đấu thực thụ'

17/06/2020 19:00

Là một trong 5 khách mời của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, nữ streamer tỏ ra vô cùng phấn khích vì được trải nghiệm cảm giác thi đấu thực thụ.

Nổi lên từ năm 2018, Trang Banana (Hà Kiều Trang) được mệnh danh là một trong những mỹ nữ hàng đầu của làng Streamer Liên Quân Mobile nhờ gương mặt xinh xắn, dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng. 

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, cô nữ sinh Ba Vì quyết định đi theo con đường thể thao điện tử chuyên nghiệp, Trang Banana gia nhập công ty game và bắt đầu làm Streamer. Nhanh chóng tạo được sự chú ý trong cộng đồng game thủ, cho tới thời điểm hiện tại fanpage của Trang 'chuối' có gần 155.000 lượt theo dõi. 

Nữ streamer Trang Banana.

Nữ streamer Trang Banana.

Giới thiệu về bản thân, cô nàng sinh năm 1998 tự nhận mình là người lạc quan, yêu đời và có suy nghĩ tích cực. Vậy nên khi chân ướt, chân ráo bước vào ngành công nghiệp game còn non trẻ, trước nhiều khó khăn, áp lực, Kiều Trang luôn cố gắng tự mình vượt qua:

'Khác với các bạn nam Streamer, là con gái nên mình nhạy cảm hơn, lại thường xuyên bị nhận bình luận khiếm nhã, đánh giá trái chiều. Những ngày đầu chưa biết làm chủ cảm xúc, đọc những bình luận đó mình rất buồn. Thậm chí có lần từng tủi thân mà bật khóc.

Sau một thời gian, mình quen dần và cố gắng bơ đi những 'tảng đá' ngáng đường, tiếp tục công việc của bản thân. Mình đã học được cách bấu víu vào những gì tích cực và bỏ qua những điều tiêu cực trong cuộc sống. 

Mình thần tượng ca sĩ Sơn Tùng M-TP và rất thích một câu nói của anh: 'Người đã yêu thương mình thì vẫn luôn yêu thương mình, còn người đã ghét mình rồi thì mình làm gì họ cũng ghét thôi' - Trang Banana tâm sự.

Trang Banana hào hứng: 'Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là cơ hội để mình trải nghiệm cảm giác thi đấu thực thụ' 1

Từ khi trở thành Streamer, Trang có thêm nhiều mối quan hệ mới, có khoản thu nhập ổn định và hơn hết, cô có 'mảnh đất lành' nuôi dưỡng đam mê cũng như phát triển lợi thế: 'Mình biết bản thân có thế mạnh về ngoại hình nên luôn cố gắng tận dụng điều này để tự tin hơn mỗi lần lên sóng. Bên cạnh đó, mình cũng cố gắng trau dồi thêm kỹ năng chơi game để ngày càng hoàn thiện hơn'.

Chia sẻ về động lực theo đuổi công việc, Trang Banana thành thật: 'Có 4 lý do khiến mình luôn phấn đấu, một là được sống với niềm yêu thích của bản thân mình, hai là tạo ra những cơ hội mới, ba là được trò chuyện cùng nhiều người và cuối cùng là thu nhập khá tốt so với mặt bằng chung của các công việc hiện tại'.

Với ngoại hình 'kẹo ngọt', cô nàng còn xuất hiện nhiều trong các MV, phim ngắn.

Với ngoại hình 'kẹo ngọt', cô nàng còn xuất hiện nhiều trong các MV, phim ngắn.

Thời gian này, nữ Streamer bật mí bản thân đang tập trung để nâng cao khả năng diễn xuất nên lịch học thường kín mít, ít khi lên được sóng livestream. Tuy vậy nếu có thời gian, Trang vẫn cố gắng phát sóng nhiều hơn để vừa được chơi game, vừa có thể giao lưu cùng người hâm mộ.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ: 'Một trong những dự án mới, thú vị, vui vẻ và độc đáo tới đây của mình là tham gia đồng hành cùng Viettel Media trong khuôn khổ giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, đây là cơ hội cho mình được trải nghiệm cảm giác thi đấu thực sự.

Hồi mới bắt đầu chơi Liên Quân Mobile, như mọi game thủ khác, mình cũng muốn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, tiếc rằng mình chơi hơi… 'gà' - Trang Banana cười.

Cô nàng có nụ cười tỏa nắng. 

Cô nàng có nụ cười tỏa nắng. 

Nhận định về cơ chế thi đấu 'khô máu' của giải: 'Được ăn cả, Ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền, đội thắng lấy tiền của đội thua', cô nàng hào hứng: 'Thể thức độc lạ này sẽ kích thích các tuyển thủ thi đấu tập trung, mạnh mẽ và khốc liệt hơn, giúp giải thêm kịch tính, hấp dẫn'.

Sau 5 ngày mở cổng đăng ký, BTC đã nhận được 786 đơn tham dự từ các game thủ trên khắp cả nước. Hãy theo dõi, ủng hộ Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến và đón xem màn thể hiện của Trang Banana cùng dàn khách mời trong trận 'showmatch trong mơ' nhé!

Trang Banana hào hứng: 'Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là cơ hội để mình trải nghiệm cảm giác thi đấu thực thụ' 4

Trang Banana hào hứng: 'Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến là cơ hội để mình trải nghiệm cảm giác thi đấu thực thụ' 5

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn

#Mocha Xgaming #giải đấu #esports #liên quân mobile #viettel media #Trang Banana

Mới nhất