Mocha ZD Esports ra quân toàn thắng trước chủ nhà Philippines ngay trận đầu SEA Games 30

07/12/2019 11:27

Trận đấu đầu tiên tại SEA Games 2019 bộ môn Liên Quân Mobile đã diễn ra với thế trận nghiêng hoàn toàn về phía đại diện Việt Nam.

Với tinh thần nhập cuộc đầy hăng hái cùng sự cỗ vũ của hàng triệu khán giả Việt Nam, đội tuyển Mocha ZD Esports đã có một trận thi đấu xuất sắc.

Mocha ZD Esports ra quân toàn thắng trước chủ nhà Philippines ngay trận đầu SEA Games 30 0 

Mocha ZD Esports ra quân toàn thắng trước chủ nhà Philippines ngay trận đầu SEA Games 30 1 

Khởi đầu thuận lợi cho đội tuyển Việt Nam khi chiến thắng trước Philippines trong hiệp đấu đầu tiên ở phút 11.

Trong trận thi đấu trực tiếp với đối thủ Philippines, đội tuyển Việt Nam đã triển khai đội hình vô cùng khiên cố, vừa có lực để chịu chống đỡ lớn và cũng có đủ dame để gây sát thương cho toàn đội hình của Philippines.

Áp đảo chủ nhà Philippines liên tục ở cả 2 hiệp giúp đội tuyển Việt Nam nhanh chóng giành lấy thắng lợi 2-0 trước sự ngạc nhiên và phấn khích của người hâm mộ. Bởi lẽ, ngay trước khi kỳ SEA Games 30 diễn ra, nhiều chuyên gia cho rằng Philippines là đối thủ đáng gờm nhất mà đại diện Việt Nam cần phải đề phòng.

Mocha ZD Esports ra quân toàn thắng trước chủ nhà Philippines ngay trận đầu SEA Games 30 2 

Mocha ZD Esports ra quân toàn thắng trước chủ nhà Philippines ngay trận đầu SEA Games 30 3

Chiến thắng ở hiệp thi đấu thứ 2 là điều mà các cổ động viên được cho là tất nhiên cho đội tuyển Việt Nam .

Mở màn với trận thắng đội tuyển Philippines cũng là động lực rất lớn để đội tuyển Việt Nam của chúng ta đối đầu với hai đối thủ còn lại là ThaiLan và Myanmar trong vòng loại sáng nay của SEA Games 2019 bộ môn Liên Quân Mobile.

Tiếp theo là trận thi đấu trực tiếp với đội tuyển ThaiLan, cùng nhau góp thêm tinh thần cho đội tuyển Việt Nam tiếp tục thắng lợi nhé!

>> Xem thêm: Bất ngờ thay đổi lịch thi đấu Liên quân Mobile tại SEA Games, cộng đồng mạng than thở: 'Cảm thấy ức chế kinh khủng'​

 

Theo Anh B/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mocha-zd-esports-ra-quan-toan-thang-truoc-tran-khai-mac-sea-games-lien-quan-mobile-voi-philippines-1713449.html

Tag: #Liên Quân Mobile   #Mocha ZD   #toàn thắng   #ra quân