Nắm điểm yếu của đối thủ, đội trưởng Mocha ZD Esports hy vọng sẽ đánh bại Thái Lan

09/12/2019 07:09

PS Man - đội trưởng Mocha ZD Esports nói anh đã rút ra được kinh nghiệm trong trận tranh nhất bảng A với Thái Lan ở vòng loại trực tiếp.

Ngày 8/12 đội tuyển Mocha ZD Esports Việt Nam vừa trải qua trận bán kết với đội tuyển Malaysia. Tuy đã đánh bại được Malaysia nhưng đội trưởng PS Man của Mocha ZD Esports Việt Nam cho biết anh không hài lòng với phong độ thi đấu của cả đội vì 'đã để cho đối thủ gỡ hòa trong hiệp hai của trận đấu'.

Tuy chiến thắng trước đội tuyển Malaysia nhưng đội trưởng PS Man vẫn chưa hài lòng  

Tuy chiến thắng trước đội tuyển Malaysia nhưng đội trưởng PS Man vẫn chưa hài lòng 

Cũng trong ngày hôm nay trận bán kết SEA Games 30 bộ môn Liên Quân Mobile giữa đội tuyển Thái Lan và Indonesia đã diễn ra, kết quả: Indonesia đã đánh bại tuyển Thái Lan, bước thẳng vào vòng chung kết của giải đấu. Điều này cũng có nghĩa Thái Lan sẽ trực tiếp đấu với Mocha ZD Esports để tranh tấm vé vào chung kết SEA Games 30.

Niềm vui chiến thắng hiện rõ trên gương mặt của các game thủ đội tuyển Inodonesia khi đánh bại Thái Lan 

Niềm vui chiến thắng hiện rõ trên gương mặt của các game thủ đội tuyển Inodonesia khi đánh bại Thái Lan

Với kết quả này, ngày hôm nay (9/12), đội tuyển Mocha ZD Esports Việt Nam sẽ 'hội ngộ' đối thủ Thái Lan tại trận Playoffs 3. Đội trưởng PS Man của Mocha ZS Esports cho biết anh đã quan sát rất kỹ các trận đấu của phía Thái Lan và 'nắm được điểm yếu của đối thủ'. Việc Thái Lan thất bại trước Indonesia theo PS Man một phần nguyên nhân là thiếu may mắn.

'Và hy vọng ngày mai mình sẽ chiến thắng được đối thủ Thái Lan', PS Man cho biết.

Hãy cùng nhau đón xem và cổ vũ cho đội tuyển Mocha ZD Esports Việt Nam chiến thắng trong trận đấu với đổi thủ Thái Lan vào 9h00 ngày mai (9/12) nhé!

Theo Anh B/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nam-duoc-diem-yeu-cua-doi-thu-doi-truong-mocha-zd-esports-hy-vong-se-danh-bai-thai-lan-1714503.html

Tag: #đội trưởng   #PS Man   #Thái Lan   #Mocha ZD   #chiến thắng   #hy vọng   #SEA Games 30