Trở nên bá đạo trong Call of Duty: Mobile VN không hề khó với những mẹo nhỏ dưới đây

25/06/2020 17:00

Là một tựa game bắn súng đậm chất eSports, Call of Duty: Mobile VN đòi hỏi kỹ năng từ người chơi rất nhiều, song cũng có những mẹo nhỏ giúp game thủ trải nghiệm sản phẩm này dễ dàng hơn.

Call of Duty: Mobile VN tuy là một tựa game mang tính thể thao điện tử với yêu cầu kỹ năng cực cao kết hợp với phối hợp đồng đội, chiến thuật giữa những người chơi với nhau. Song bản thân sản phẩm này cũng có những mẹo nhỏ để giúp game thủ dễ dàng là quen, lên cấp và rèn luyện khả năng của mình nhanh nhất có thể.

Trở nên bá đạo trong Call of Duty: Mobile VN không hề khó với những mẹo nhỏ dưới đây 0

Lên cấp thần tốc

Level là một trong những yếu tố quan trọng trong Call of Duty: Mobile VN bởi nó quyết định tới việc game thủ sẽ mở được loại vũ khí miễn phí nào. Cấp độ càng cao, càng cho thấy người chơi đã tôi luyện kỹ năng của mình trong thời gian bao lâu. Vì vậy, một trong những việc làm tiên quyết của game thủ là tăng cấp nhanh nhất có thể. Để làm được điều đó, game thủ có thể làm theo các cách như sau:

Trở nên bá đạo trong Call of Duty: Mobile VN không hề khó với những mẹo nhỏ dưới đây 1

Cách 1: Thi đấu Multiplayer (MP) và giành chiến thắng ở các thể thức có thời gian chiến đấu lâu hơn: Như Đặt Bom, Chiếm Cứ Điểm, Đối Kháng sẽ giúp bạn nhận được nhiều kinh nghiệm hơn so với các thể thức còn lại.

Cách 2: Dành nhiều thời gian hơn để thi đấu ở chế độ Battle Royale (BR). Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được cực nhiều điểm kinh nghiệm, giúp tăng cấp nhân vật siêu nhanh.

Cách 3: Gia tăng khả năng chiến thắng trong mỗi trận thi đấu bằng cách phối hợp và trao đổi voice chat với đồng đội. Với mỗi trận thắng, bạn sẽ nhận càng nhiều kinh nghiệm để tăng cấp so với các trận thua.

Cách 4: Lấy nhiều điểm tiêu diệt và hỗ trợ hơn, vì trong Call of Duty: Mobile VN điểm tiêu diệt/ tử vong/ hỗ trợ (K/D/A) cũng là một yếu tố quyết định bạn có nhận được nhiều XP hay không. Vì vậy nếu muốn tăng cấp nhanh thì bạn nên lấy càng nhiều điểm tiêu diệt và hỗ trợ càng tốt.

Trở nên bá đạo trong Call of Duty: Mobile VN không hề khó với những mẹo nhỏ dưới đây 2

Cách 5: Thỉnh thoảng trong game sẽ xuất hiện sự kiện x2 kinh nghiệm ở hai chế độ Multiplayer và Battle Royale. Hãy tranh thủ thi đấu trong thời gian x2 kinh nghiệm này, bạn sẽ không thất vọng với tốc độ tăng cấp nhân vật của mình.

Cách 6: Luyện tập sử dụng chuyên từ 1-2 vũ khí cho mỗi dòng súng để thi đấu hiệu quả, đừng quên sử dụng vũ khí đặc biệt, trang bị chuỗi điểm trong trận cũng giúp tăng điểm hỗ trợ và khả năng chiến thắng.

Sử dụng bộ phụ kiện một cách chuẩn xác

Hệ thống vũ khí trong Call of Duty: Mobile VN có một điểm nhấn chính là có thể gắn kèm thêm các phụ kiện nhằm tăng sức sát thương, chính xác, độ ổn định hay cơ động. Một trong những yếu tố quan trọng chính là sự chính xác, và đây cũng là phụ kiện mà người chơi nên lắp đầu tiên. Để lắp một combo chuẩn xác cho vũ khí trong Call of Duty: Mobile VN, game thủ có thể tham khảo cách thức như sau:

Trở nên bá đạo trong Call of Duty: Mobile VN không hề khó với những mẹo nhỏ dưới đây 3

Nòng ngắm:

- Ngắm chấm đỏ là loại nòng nhắm cơ bản, dễ ngắm chính xác chấm đỏ;

- Ngắm Holo có tầm nhìn đến mục tiêu tốt hơn nhưng khoảng nhìn lại hẹp hơn;

- Ống ngắm 1.5x là ống nhắm với khả năng Zoom 1.5x lần.

Đèn Laser: phụ kiện gắn ở đầu súng tăng độ chính xác ngay cả khi bạn bắn ở chế độ bắn quét (bắn không nhắm).

Trở nên bá đạo trong Call of Duty: Mobile VN không hề khó với những mẹo nhỏ dưới đây 4

Tay cầm sau: một dạng tay cầm giúp đưa súng lên ngắm nhanh hơn, mang lại lợi thế hơn trong việc xử lý những pha tầm gần bất ngờ.

Tay cầm trước: là một loại tay cầm khác giúp bạn ngắm qua đầu rùi hay scope chính xác và làm giảm đi độ giật khi ngắm bắn.

Tất nhiên, còn tùy thuộc vào từng loại vũ khí mà người chơi có thể cân nhắc việc lắp làm sao cho hợp lý, miễn sao đem lại cảm giác chiến đấu tốt nhất trong thực chiến là được.

Thiết lập hệ thống nút bắn hợp lý

Mỗi game thủ sẽ có một thói quen sử dụng nút bắn khác nhau, vị trí của từng nút trên màn hình cũng không ai giống ai. Điều quan trọng game thủ cần làm là tăng tối đa sự thuận tiện, nhanh nhạy trong từng thao tác, vì vậy trước khi vào mỗi trận đấu, game thủ cần tự mình thiết lập một hệ thống nút bắn sao cho phù hợp nhất với sự điều khiển của mình.

Trở nên bá đạo trong Call of Duty: Mobile VN không hề khó với những mẹo nhỏ dưới đây 5

Call of Duty: Mobile VN có dung lượng tải cho Android là 1,73GB và 2,1GB đối với iOS. Game được vận hành ở hai chế độ chơi là Multiplayer (chơi nhiều người) và Battle Royale (sinh tồn). Bom tấn này hiện nhận được nhiều yêu mến của cộng đồng game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn

#call of duty: mobile vn #call of duty mobile #call of duty #vng #nph vng #nhà phát hành vng #tin tức game

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN

08/06/2020 14:39

Ngay cả khi bạn đã chơi Call of Duty: Mobile VN hàng tháng trời, có thể bạn vẫn chưa biết những điều sau đây.

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN 0

Cảm giác 'siêu phàm' khi mới tập chơi? Đó là vì bạn bắn với bot

Cũng như nhiều tựa game bắn súng khác dành cho mobile, Call of Duty: Mobile VN cho game thủ bắn nhau với bot (và một vài game thủ khác nhưng rất ít) trong khoảng 7 cấp đầu tiên. Việc nhận diện các con bot này rất dễ dàng vì có tên khá giống người, chúng ngờ nghệch và thường đứng yên, chờ đợi một vài giây trước khi bắn về phía bạn.

Đây là khoảng thời gian quý giá mà game thủ có thể dùng để luyện tập và làm quen với các khẩu súng cơ bản trong game, nhưng nếu cảm thấy chưa đủ - đừng lo, bạn vẫn có thể luyện tập thêm qua chế độ đấu với máy. Bạn có thể tìm thấy chế độ này dưới tên gọi 'Luyện tập' khi click vào nút chọn chế độ chơi ở góc dưới bên phải, ngay trên nút 'Bắt đầu.'

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN 1

Ttừ khoảng cấp 8, số lượng đối thủ bot giảm dần, cấp 10 trở đi, đối thủ mà bạn gặp là những người chơi khác. Vì vậy đừng bất ngờ khi thấy mình 'bắn như thần' ở các cấp đầu nhưng sau đó lại 'tông tường' khi lên cấp 10 – đó chỉ là vì bạn đã gặp các xạ thủ thật sự mà thôi.

Đừng quên nhận tất cả các vật phẩm thưởng

Ở cạnh trái màn hình, bạn sẽ tìm thấy nút nhận tất cả phần thưởng Battle Pass mà mình đã mở khóa được trong quá trình chơi. Mỗi khi hoàn thành một trận đấu, những phần thưởng cho chuỗi hạ gục, headshot… đều có thể tìm thấy ở đây.

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN 2

Ngay dưới nút Battle Pass, bạn sẽ tìm thấy những phần thưởng mình nhận được từ các sự kiện của game như Tích lũy đăng nhập, Thử thách cuối tuần, Thử thách Battle Royale… Các phần thưởng này dù nhỏ nhưng xuất hiện rất thường xuyên, có thể giúp game thủ nâng cấp các loại vũ khí ưa thích dễ dàng hơn nên bạn đừng bỏ qua chúng!

Cách để trượt dễ hơn

Trượt người tới trước là một phương thức di chuyển mà bất kỳ game thủ nào muốn chiến thắng trong Call of Duty: Mobile VN đều phải thành thạo. Nó giúp thu nhỏ mục tiêu, tăng tốc độ di chuyển và thay đổi vị trí của thân thể nhân vật, khiến đối thủ khó bắn trúng bạn hơn hẳn trong khi bạn vẫn có thể ngắm bắn. Chiêu di chuyển này cực kỳ hữu dụng khi bạn cần băng qua các khúc quanh, ngã rẽ mà kẻ địch có thể đang kê súng chờ sẵn.

Bình thường, bạn làm điều này bằng cách chạy tới phía trước rồi chạm vào nút ngồi, tuy nhiên phương thức kích hoạt này đôi khi không thật thuận tiện. Call of Duty: Mobile VN cho phép đơn giản hóa thao tác này bằng cách đưa ra tính năng tự động chạy: game thủ chỉ cần giữ nút đi tới và kéo rê ngón tay theo mũi tên màu cam lên đến biểu tượng chạy trên màn hình, và nhân vật sẽ tự động chạy thẳng về phía trước đến khi bạn ra lệnh chuyển hướng.

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN 3

Sau khi nhân vật đã tự động chạy, bạn có thể dễ dàng bấm nút ngồi để vào động tác trượt bằng bất kỳ ngón tay nào đang rảnh, thật quá dễ dàng!

Hãy tập cách bắn bằng nhiều ngón tay (claw)

Phần đông game thủ chơi Call of Duty: Mobile VN dùng ngón cái bàn tay phải cho mọi nút bấm ở bên phải màn hình, nhưng đây không phải là phương thức tối ưu để chơi trên màn hình cảm ứng. Dù đây là một cách điều khiển thuận tiện và dễ làm quen, nó có một số nhược điểm như không đủ linh hoạt (do có rất nhiều nút bấm trên màn hình), không thể bấm nhiều nút cùng lúc, chiều dài ngón cái ngắn…

Vì vậy nên nếu muốn chiến thắng, hãy tập dùng phương thức điều khiển claw. Đầu tiên, bạn cần sử dụng tính năng thay đổi vị trí của các nút điều khiển trên màn hình, điều chỉnh lại sao cho thuận tiện với việc sử dụng nhiều ngón tay cùng lúc. Hãy vào mục Giao diện tùy chỉnh và sắp xếp tùy thích bằng cách kéo – thả, đơn giản vô cùng!

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN 4

Một phương thức điều khiển claw thường gặp và dễ làm quen là dùng ngón trỏ và ngón cái tay phải để bắn và ngắm. Một số game thủ dùng cả hai ngón của bàn tay trái sẽ chuyển nút ngắm sang ngón trỏ tay trái, ngón cái vẫn để điều chỉnh phương hướng; trong khi ngón trỏ tay phải để bắn. Dĩ nhiên đây chỉ là các gợi ý và game thủ nên di chuyển vị trí các phím này sao cho thuận tiện nhất với mình. Ban đầu khi chưa quen với phương thức điều khiển này, có thể bạn sẽ gặp rắc rối khi các nút cứ bị ngón tay đẩy đi nơi khác – hãy khắc phục điều này bằng các tùy chọn cố định nút trong phần Thiết lập -> Cơ bản.

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN 5

Ngắm bắn bằng cách di chuyển điện thoại

Hẳn những game thủ có chơi game đua xe đã biết về cách điều khiển có 'tên khoa học' là Gyroscope này: khi vào cua, bạn nghiêng cả điện thoại sang một bên để xe chuyển hướng. Call of Duty: Mobile VN hỗ trợ phương thức điều khiển tương tự: khi bật kiểu ngắm bắn này, game thủ sẽ di chuyển tâm ngắm trên màn hình bằng cách di chuyển cả chiếc điện thoại, hệt như khi bạn đang cầm một khẩu súng thứ thiệt.

Để kích hoạt chế độ ngắm này, hãy chạm vào biểu tượng bánh răng để vào Cài đặt, kéo xuống dưới cùng của mục Cơ bản. Bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn 'Con quay' đang tắt – game cho phép bạn bật chế độ điều khiển đặc biệt này 24/24 hoặc chỉ bật khi bật ngắm (aim down sight).

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN 6

Hãy đeo tai nghe

Việc có một chiếc tai nghe tốt là rất quan trọng (đặc biệt với chế độ Multiplayer). Nó đem lại cho bạn khả năng nghe bước chân và xác định hướng của kẻ địch rõ ràng hơn, không bị quấy nhiễu bởi những âm thanh bên ngoài. Đó là còn chưa kể đến việc tai nghe đem lại cho bạn cảm giác chiến trường thực sự mà loa ngoài không thể có được.

Và với Battle Royale thì lại càng quan trọng hơn. Một tai nghe tốt có thể báo hiệu cho bạn biết về kẻ địch tiến đến từ phía sau, trong khi loa ngoài sẽ chỉ giúp bạn nghe được tiếng súng của kẻ địch sau khi mình đã 'lật.'

Bạn có thể bắn dưới nước!

Đây là một điều mà những game thủ đã quen với những tựa game Battle Royale khác có thể không nhận ra khi chơi Battle Royale của Call of Duty: Mobile VN. Để lặn xuống, game thủ chỉ cần giữ nút xuống khi đang đứng trong nước, và sau khi đã lặn, súng của bạn vẫn có thể bắn như bình thường. Vậy là bạn đã biết được một chiêu mai phục khá hữu dụng, và cũng là lợi thế khi bạn phải đọ súng với người khác trong nước rồi đấy!

7 điều chưa biết về Call of Duty: Mobile VN 7

Bí kíp là một chuyện nhưng bất ngờ mới là yếu tố để từ một người chơi 'noob'-tân binh đến một xạ thủ 'pro'-chuyên nghiệp. Do vậy, dù chuẩn bị đầy đủ 'hàng họ' nhưng hãy thật linh động, thông minh khi ra chiến trận. Thành bại của cuộc chơi nằm ở những khoảnh khắc thực chiến của mỗi game thủ. Bạn hãy nhớ kỹ điều đó để có được kết quả thi đấu như ý muốn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo C.M/Baodatviet.vn

#call of duty: mobile vn #download Call of Duty: Mobile VN #tải Call of Duty: Mobile VN #giftcode Call of Duty: Mobile VN

Top 1 cuộc chiến bình chọn 'Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN' sẽ thuộc về ai?

04/06/2020 13:59

Cuối ngày hôm nay, cuộc bình chọn 'Tôi là chiến binh CODM' sẽ khép lại, 02 game thủ ấn tượng nhất (01 cộng đồng bình chọn & 01 BTC chấm) sẽ chính thức trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng hơn 3 triệu người chơi Call of Duty: Mobile VN.

Top 1 cuộc chiến bình chọn 'Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN' sẽ thuộc về ai? 0

Cuối ngày hôm nay, cuộc bình chọn 'Tôi là chiến binh CODM' sẽ khép lại, 02 game thủ ấn tượng nhất (01 cộng đồng bình chọn & 01 BTC chấm) sẽ chính thức trở thành người nổi tiếng trong cộng đồng hơn 3 triệu người chơi Call of Duty: Mobile VN. 

Ngoài 02 giải nhất kể trên thì sân chơi còn có các hạng giả Nhì-Ba-Tư ở mỗi hạng mục đều nhận thưởng tương ứng từ Call of Duty: Mobile VN là 20 triệu-10 triệu-5 triệu cùng code đặc biệt của sân chơi. 

Top 1 cuộc chiến bình chọn 'Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN' sẽ thuộc về ai? 1

Tổng giải thưởng cuộc thi đến 200 triệu VND

Sau hơn 02 tuần bình chọn, các thí sinh Nguyễn Hồng Linh, Nguyễn Tống Thi, Nguyễn Thị Tuyết Như, Phạm Phương Nam, Trương Văn Duy,… liên tục dẫn đầu. Đặc biệt, chiến binh Nguyễn Tống Thi có sự ủng hộ từ cộng đồng cách biệt hoàn toàn với các thí sinh khác. Tính đến 24:00 ngày 03/6 - Nguyễn Tống Thi tạm dẫn đầu đường đua với 10.266 lượt bình chọn & 7.921 lượt share (chia sẻ), xếp hạng tiếp theo là Nguyễn Hồng Linh & Nguyễn Thị Tuyết Như. 

Top 1 cuộc chiến bình chọn 'Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN' sẽ thuộc về ai? 2

Top thí sinh dẫn đầu đường đua bình chọn đến 24:00 ngày 03/6

Tôi là chiến binh CODM là sân chơi đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Call of Duty: Mobile VN, được VNG triển khai sau 03 tuần game mở cửa chính thức. Vòng đăng ký đã có hơn 6.000 thí sinh tham dự, tiếp đó có 2.500 thí sinh bước vào vòng bình chọn. Thí sinh của cuộc thi khá đa dạng, đến từ nhiều nơi và làm nhiều ngành nghề khác nhau. Điểm chung của họ là niềm đam mê dành cho FPS Nói chung và Call of Duty: Mobile VN nói riêng. Những người may mắn vào vòng bình chọn đã liên tục kêu gọi bạn bè ủng hộ bình chọn, mong đạt được vị trí cao nhất có thể trong cuộc đua này.

Top 1 cuộc chiến bình chọn 'Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN' sẽ thuộc về ai? 3

Thí sinh 'tha thiết' kêu gọi bình chọn cho bản thân

Không đơn thuần là một sân chơi, nơi đây còn là điểm đến của những người lần đầu tiên biết đến game, đến một cuộc thi dành cho game thủ, và thậm chí là nơi để giãi bày, chia sẻ tâm tình cuộc sống, công việc, sự nghiệp và niềm vui thường nhật. 'Tôi là chiến binh CODM' cũng đã trở thành một cầu nối hoàn hảo để NPH thấu hiểu tâm tư của game thủ, từ đó 'bắt tay' game thủ để vinh danh & tạo dựng cộng đồng người chơi bền vững. Cụ thể nhất là sau cuộc thi này, người thắng giải sẽ có cơ hội hợp tác, đại diện cho Call of Duty: Mobile VN trong một số hoạt động quảng bá hoặc sân chơi cộng đồng. Một cơ hội việc làm, cánh cửa nghề nghiệp tương lai được mở ra - Call of Duty: Mobile VN đem đến giá trị xã hội thực tế, đáng để game thủ bỏ thời gian trải nghiệm.

Top 1 cuộc chiến bình chọn 'Tôi là chiến binh Call of Duty: Mobile VN' sẽ thuộc về ai? 4

Call of Duty: Mobile VN dần trở thành lựa chọn hàng đầu của game thủ trong việc giải trí

Theo chia sẻ của đại diện vận hành, hiện Call of Duty: Mobile VN đang trong quá trình hình thành cộng đồng game thủ từ trong đến ngoài game. Bên cạnh sân chơi này thì hoạt động thi đấu Clan cũng đã duy trì được 05 lần – sân chơi này chính là tiền đề hình thành giải đấu chuyên nghiệp về sau. Dù ra mắt chưa lâu nhưng Call of Duty: Mobile VN thực sự đã trở thành một sân chơi sôi nổi, được đông đảo game thủ Việt yêu thích & lựa chọn để trải nghiệm.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo C.M/Baodatviet.vn

#call of duty: mobile vn #Call of Duty: Mobile VN iOS #Call of Duty: Mobile VN Android #game Call of Duty: Mobile VN

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN

26/05/2020 16:05

Call of Duty: Mobile VN là tựa game bắn súng đòi hỏi kỹ năng của người chơi, chính vì vậy, với những khẩu súng miễn phí, game thủ cũng có thể trở nên bá đạo.

Khác với nhiều tựa game bắn súng hiện có trên thị trường, Call of Duty: Mobile VN đặt kỹ năng của người chơi lên hàng đầu. Mặc dù vẫn có những sự khác biệt về các loại vũ khí, song tựa game này cũng có rất nhiều những khẩu súng miễn phí với sức mạnh rất lớn. Vì vậy, chỉ cần chăm cày cuốc và rèn luyện kỹ năng thì game thủ sẽ không 'ngán' đối thủ nào trong Call of Duty: Mobile VN, khi mà trên tay chỉ cần có những loại vũ khí 'free'.

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN 0

A47K (Mở khóa ở level 23)

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN 1

Vấn đề duy nhất của khẩu súng huyền thoại A47K là độ chính xác ở mức khá thấp do độ giật cao khi bắn. Tuy nhiên, mức sát thương lớn, tầm bắn xa và khả năng cơ động đã bù đắp phần nào cho vấn đề kể trên. Chính vì vậy mà A47K trở thành sự lựa chọn cho những game thủ yêu thích sự mạnh mẽ, đặc biệt là khi được gắn thêm các phụ kiện giúp tăng sự ổn định sẽ giúp A47K thực sự là một con quái vật trong Call of Duty: Mobile VN.

Đặc biệt khi mới đây, VNG đã tặng miễn phí cho tất cả game thủ một phiên bản khác của A47K là AK47 – Sóng Xanh.

DL Q33 (Mở khóa ở level 1)

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN 2

Đôi khi sự lựa chọn mặc định lại trở thành tốt nhất và điều đó gần như hoàn toàn chính xác đối với DL Q33. Điều làm cho vũ khí này trở nên nổi bật trong Call of Duty: Mobile VN chính là độ chính xác cao kèm mức sát thương lớn, cùng với việc có thể được hỗ trợ tới bốn loại phụ kiện nâng cấp khiến game thủ có thể trở thành một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp mà không cần bận tâm tới những khẩu súng khác.

ASM10

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN 3

ASM10 có lực sát thương khá khi so với A47K trong khi có độ giật thấp hơn. Nhưng thực tế khẩu súng này không thể so sánh với 'huyền thoại' A47K về nhiều mặt, đặc biệt trong Call of Duty: Mobile VN. Nó có ít sát thương hơn, tầm bắn ngắn hơn, ít cơ động hơn chỉ để đổi lại một chút ổn định về độ giật.

Hơn nữa, game thủ chỉ có thể mở khóa khẩu súng này trong Call of Duty: Mobile VN khi đã ở cấp 138 trong khi A47K được mở khóa ở Cấp 23. Không có gì vượt trội hơn khi so sánh ASM 10 với A47K ngoài vẻ đẹp được đánh giá là tuyệt vời của khẩu súng này.

M16 (mở khóa ở level 46)

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN 4

Một vũ khí mang tính biểu tượng trong Call of Duty: Mobile VN, M16 một lần nữa là một lựa chọn rất khả thi trong tựa game này. Với bốn thông số từ mức 60 trở lên, đặc biệt là độ sát thương, chính xác và tầm bắn, khẩu súng trường kinh điển này rất thích hợp cho những game thủ yêu thích sự cổ điển giống như A47K nhưng cũng đồng thời sở hữu một sức mạnh đáng kể trên chiến trường.

RUS-79U (mở khóa ở level 7)

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN 5

RUS-79U thực chất là một khẩu súng trường (Assault Rifles) ở dạng SMG vì độ sát thương và chính xác của nó đều ở mức rất tốt cho tất cả game thủ từ mới nhập môn đến kỳ cựu trong Call of Duty: Mobile VN. Khả năng cơ động ở mức 75 cho phép khẩu súng này được sử dụng theo kiểu run-and-gun cùng một lực sát thương quá đủ để kết liễu kẻ thù.

Type 25

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN 6

Type 25 có độ chính xác cao hơn rất nhiều so với những gì mà người chơi nhìn và biết về nó thông qua những con số lý thuyết. Với một băng đạn mở rộng hoặc Quickdraw, game thủ có thế hạ gục từng kẻ địch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

AK117

Top những khẩu súng miễn phí nhưng đáng mơ ước nhất trong Call of Duty: Mobile VN 7

AK117 không mạnh về sát thương nhưng nó được bù đắp lại bởi tốc độ bắn cao và độ giật thấp. Nói chung, với một khẩu Ak117 trên tay, game thủ có thể tạo được một lượng sát thương ổn định ngay cả ở khoảng cách bắn tầm xa với độ chính xác đáng kinh ngạc của nó.

Trong số tất cả những khẩu súng trường tấn công miễn phí hiện có trong Call of Duty: Mobile VN, AK117 là lựa chọn đáng tin cậy nhất để game thủ có thể cùng với đồng đội của mình đi đến chiến thắng và nó xứng đáng là khẩu súng trường đáng sở hữu và sử dụng nhất trong Call of Duty: Mobile VN hiện tại.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn

#call of duty: mobile vn #call of duty mobile #call of duty #tin tức game #vũ khí miễn phí call of duty

Mới nhất