Gặp gỡ Hà Trang - cô gái nghĩ ra tên FC cho Sơn Tùng M-TP

14/09/2017 12:30

Nghĩ ra tên fandom cho thần tượng của mình và được chính thần tượng đồng ý cũng như sử dụng rộng rãi là việc mà bất kỳ một fan hâm mộ nào cũng mong muốn và không phải ai cũng làm được.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết fandom của một nghệ sĩ, một nhóm nhạc nào đó đều có cho mình một cái tên riêng, một màu bóng riêng để không bị lẫn với fan nhóm này với fan nhóm khác khi cùng ở một chỗ với nhau.

Nếu như ở Kpop, tên fandom do công ty hoặc do nghệ sĩ chọn rồi công bố rộng rãi trong cộng đồng fan hâm mộ thì ở Vpop cũng vậy. Nhưng, Vpop lại có một trường hợp ngoại lệ, đó là fan đặt tên cho fandom của chính thần tượng mình, và thật bất ngờ, cái tên ấy lại nhận được sự đồng ý của thần tượng và được phổ biến rộng rãi. Fandom đó không ai khác chính là Sky - FC của Sơn Tùng M-TP

Hà Trang (còn gọi là Trang Hà Lô) - cô gái nhỏ nhắn đã đặt tên fandom cho Sơn Tùng đã chia sẻ với chúng tôi nhiều câu chuyện xoay quanh cái tên Sky đó, cũng như làm sao mà Sky lại trở thành tên phổ biến dành cho người hâm mộ của chàng trai gốc Thái Bình.

 

Hà Trang - cô gái đã đặt tên fandom cho Sơn Tùng

Hà Trang cho biết, việc nghĩ ra tên FC cho Sơn Tùng M-TP khi đó là một chuyện rất tình cờ khi cô đang... quá rảnh rỗi. 'Khi ấy em có một cái fanpage cho Tùng, em hỏi mọi người có muốn một cái tên fanclub không và mọi người bảo có. Rồi em đặt ra 2 cái tên để mọi người vote và rồi quay qua hỏi ý kiến Tùng'. - Hà Trang chia sẻ.

Được biết 2 cái tên FC Hà Trang nghĩ ra khi đó là M-Tp Fs (My love Talent Perfect Fans) và Sky. Sau khi được Sơn Tùng chọn tên Sky, thì vấn đề làm sao để phổ biến cho người hâm mộ Sơn Tùng nói chung biết đến quả là một điều khó khăn. 'Sau đó Tùng có nhắc đến tên Sky khi quay clip chúc Noel đại gia đình Sky nên cái tên được phổ biến và biết đến rộng rãi hơn'. - Hà Trang cho biết.

Có một điều ít ai biết được rằng, dù là người nghĩ ra cái tên FC cho Sơn Tùng, là người hay nhắn tin trò chuyện với Sơn Tùng từ những thời kỳ đầu, nhưng phải đến năm 2016, trong một buổi fanmeeting tại Hà Nội, Sơn Tùng mới chính thức gặp Hà Trang. Đó không phải là lần đầu tiên Hà Trang nhìn thấy Sơn Tùng ở ngoài đời thực, nhưng đó là lần đầu tiên Sơn Tùng được gặp gỡ cô bé fan đặc biệt của mình.

 

Lần đầu tiên Sơn Tùng được gặp Hà Trang là vào một buổi fanmeeting năm 2016

Hiện tại dẫu không còn theo dõi Sơn Tùng nhiều như xưa, nhưng Hà Trang vẫn âm thầm ủng hộ cho Sơn Tùng, vẫn luôn theo dõi và ủng hộ các sản phẩm mới cũng như sự lựa chọn của anh chàng.

Ảnh - Clip: Tùng Phạm

Nhím Jung Baodatviet.vn

Tag: #Sky   #Lô Hà Trang   #fangirl  

MỚI NHẤT