HLV chất nhất năm đây rồi: Nhảy tưng bừng ăn mừng chiến thắng của đội bóng ngay trên sân cỏ

15/11/2017 18:08

Đam mê với bóng đá huấn luyện viên trưởng đội bóng đá nam Đại học Thuỷ Lợi Vũ Văn Trung luôn cháy hết mình trên sân cỏ cùng với các học trò của mình đưa đội tuyển này lọt vào vòng Bán kết, giải Bóng đá Sinh viên toàn quốc - Cup Viettel 2017.

Gắn bó với giải Bóng đá Sinh viên Toàn quốc từ năm 2000. HLV Vũ Văn Trung dành tình yêu sâu đậm cho bóng đá sinh viên và cũng dành hết tâm huyết của mình để đào tạo các tài năng bóng đá trẻ. Với HLV Văn Trung, các bạn trẻ không chỉ có tinh thần, nhiệt huyết mà còn rất có tiềm năng. Điều ông học được ở họ chính là sự lạc quan, trẻ trung và cháy hết mình với đam mê bóng đá.

Chính vì lẽ đó, ông luôn hết mình với đội bóng mình dẫn dắt và không ngần ngại thể hiện cảm xúc vui sướng của mình khi đội bóng chiến thắng bằng cách nhảy tưng bừng trên sân cỏ.

 

Những khoảnh khắc đáng yêu của HLV Vũ Văn Trung khi đội nhà giành chiến thắng

Chia sẻ thêm về đội bóng đá Nam Đại học Thuỷ Lợi, HLV Vũ Văn Trung cho biết: 'Đội hình năm nay của ĐH Thuỷ Lợi hầu hết là các cầu thủ mới, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, nhưng các em đã thể hiện hết mình và rất đoàn kết.'

Theo ông Văn Trung, phong trào đá bóng của sinh viên ĐH Thuỷ Lợi và cán bộ trong trường rất sôi nổi. Nhà trường thường xuyên tổ chức các giải đấu nhỏ, và các lớp chuyên sâu bóng đá cho sinh viên đăng kí theo nguyện vọng, sở thích của mình để tham gia học tập và rèn luyện. 1 tuần nhà trường tổ chức 4 buổi cho sinh viên chơi miễn phí trong sân. Vì thế phong trào bóng đá của trường được diễn ra quanh năm và tạo bầu không khí rất sôi động.

 

ĐH Thủy lợi là đội bóng được dự đoán sẽ có cơ hội cao giành chức vô địch

 

HLV luôn theo sát các học trò của mình

Ông còn chia sẻ thêm: 'Tham gia giải đấu từ những năm đầu tiên, tôi thấy mỗi đội tuyển đều có sắc thái riêng. Nhưng tôi rất ấn tượng với đội ĐH Bách Khoa. Đó là đội tuyển đã gắn bó với giải bóng sinh viên rất nhiều năm và đặc biệt rất duyên nợ với ĐH Thuỷ Lợi. Tôi rất ấn tượng vì các cầu thủ trong sáng hồn nhiên nhưng thi đấu rất nhiệt huyết, máu lửa, đặc biệt đội cổ động viên luôn cháy hết mình cho giải đấu'.

Nhận xét về giải đấu cũng như công tác tổ chức năm nay, HLV Vũ Văn Trung cho biết:  'Giải năm nào cũng thế, chúng tôi và các nhà tài trợ, ban tổ chức, các đơn vị liên quan rất mong muốn giải đấu sẽ tiếp tục được duy trì và nâng tầm hơn nữa. Chúng tôi mong rằng, giải Bóng đá Sinh viên Toàn quốc - Cup Viettel nhận đượ nhiều sự quan tâm đầu tư hơn nữa để tạo ra một sân chơi rộng khắp, có chiều sâu, giúp để sinh viên có một sân chơi bổ ích.

Giải đấu năm nay cũng là giải đấu 5 năm liền được Viettel tài trợ, công tác tổ chức từ đầu mùa giải rất tốt, bài bản. Đặc biệt các trận đấu được truyền tải qua kênh Youtube và facebook đã đưa được đến với khán giả nhiều hơn. Tôi chúc giải đấu năm nay sẽ thành công rực rỡ'.

 

HLV Vũ Văn Trung chúc giải đấu năm nay sẽ thành công rực rỡ

>> XEM THÊM: Lịch sử lặp lại, Bách khoa thua Hải Phòng trên chính sân nhà

Tag: #Giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2017   #HLV Vũ Văn Trung   #ĐH Thủy Lợi