SV Tôn Đức Thắng chạy bộ gây quỹ xây trường mầm non

10/09/2017 17:12

Sáng 10-9, hơn 6.000 sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng (quận 7, TP.HCM) cùng hòa vào đường chạy mang tên “WALK FOR DREAM 3” nhân kỷ niệm 20 năm thành lập trường, đồng thời gây quỹ xây dựng 1 điểm trường mầm non cho các em nhỏ tại xã Yên Thành (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang).

WALK FOR DREAM 3 do tổ chức BASF (Build a School Foundation - BASF Vietnam – Quỹ xây dựng trường học cho trẻ em nghèo Việt trực thuộc 'Build a School Foundation' - chương trình gây quỹ có mặt tại hơn 5 quốc gia mở rộng bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Việt Nam, Myanmar, Campuchia với mục tiêu hướng đến xây dựng 100 trường học cho trẻ em nghèo tại những vùng miền khó khăn của Việt Nam trước năm 2025) và Khoa Khoa học ứng dụng- trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức.

 

Hơn 6.000 sinh viên tham gia chương trình

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập trường ĐH Tôn Đức Thắng.

Sự kiện đã thu hút hơn 6.000 bạn sinh viên cùng tham gia với 3 điểm nhấn là: Đi bộ đồng hành, đường chạy bong bóng và đường chạy sắc màu.

Toàn bộ lợi nhuận thu được sẽ được ủng hộ trong việc hiện thực hóa giấc mơ của các em nhỏ tại thôn Đồng Tâm, xã Yên Thành, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang thông qua dự án xây dựng 1 điểm trường mầm non Yên Thành.

TIN TÀI TRỢ

Sự kiện cũng là dịp để các bạn tân sinh viên cùng nhau hòa nhập vào môi trường mới, gắn kết hơn cũng như thư giãn sau giờ học.

Dưới đây là một số hình ảnh: 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Theo HOÀNG GIANG/Plo.vn


Một trời ký ức ùa về với bản cover 'Đành nói lời chia tay' của Thái Trinh

MỘT TRỜI KÝ ỨC ÙA VỀ VỚI BẢN COVER 'ĐÀNH NÓI LỜI CHIA TAY' CỦA THÁI TRINH video tiin

Đây là một ca khúc gắn liền với thanh xuân của nhiều người thuộc thế hệ 8x, 9x nhưng được làm mới qua cách thể hiện mộc mạc của Thái Trinh với cây guitar.

29 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn