Tiết lộ bí kíp 'năng lượng thần thánh' giải quyết A-Z rắc rối học đường

18/04/2018 09:00

Căng thẳng học hành, làm quen với crush, mệt nhoài những ngày học thêm làm thêm, chẳng hề gì những câu chuyện tưởng chừng đau đầu này, chỉ với năng lượng bỏ túi 'thần thánh' Enerzy!

Những câu chuyện éo le tưởng không cách nào giải quyết lại thường được xử lý đơn giản lắm đấy. Tìm thử 'rắc rối' của mình dưới đây và xem cách gỡ rối dễ như ăn bánh từ Enerzy nhé!

Lịch trình chồng chéo, không có thì giờ đâu mà… nạp năng lượng

Team chạy xô từ chỗ học tới chỗ học thêm, từ ca học thêm một đến phòng gym, điểm danh!

Tiết lộ bí kíp 'năng lượng thần thánh' giải quyết A-Z rắc rối học đường 0

Những ngày tràn đầy năng lượng buổi sáng nhưng chẳng đủ sức chiến đấu tới chiều cũng được giải quyết ngay trong một nốt nhạc với 02 viên bánh Enerzy.

Tiết lộ bí kíp 'năng lượng thần thánh' giải quyết A-Z rắc rối học đường 1

Thiết kế nhỏ gọn với năng lượng lớn từ nền lương khô cao cấp, hạt hướng dương Nga, dầu hạt bơ giàu dưỡng chất, trang bị ngay trong balô những năng lượng bỏ túi Enerzy, và sẵn sàng để thưởng thức bữa sáng nhanh gọn, bữa chiều ngon lành và bữa xế năng động. Tất cả chỉ trong 05 phút, đảm bảo no bụng dù bạn đang ở bất kì nơi đâu – trên xe buýt đi học, trên đường đi bộ về nhà hay… trong thang máy lên phòng tập!

Mùa thi đến gần, thời gian đâu mà ăn uống lành mạnh và tập gym giữ dáng?

Tiết lộ bí kíp 'năng lượng thần thánh' giải quyết A-Z rắc rối học đường 2

Khỏi lo bụng rỗng bước vào mùa thi cử sắp tới, và chào tạm biệt nỗi lo bữa phụ, bữa đêm thiếu dinh dưỡng ảnh hưởng đến dáng người mất bao lâu tập gym mới được, chỉ với 2-3 viên Enerzy mỗi bữa (tương đương với một đĩa salad ngon lành), cơn đói sẽ tan biến tức thì, và bạn lại sẵn sàng năng lượng và sự tập trung để chinh phục từng môn, từ Xác suất thống kế cho đến Kinh tế lượng.

Crush – chuyện muôn thuở!

Câu chuyện làm quen và 'cưa đổ' crush quen thuộc mà luôn 'bí' cách giải quyết? Sẽ tốn công một chút nhưng tuyệt chiêu 'mưa dầm thấm lâu' luôn luôn hiệu quả.

TIN TÀI TRỢ

Tiết lộ bí kíp 'năng lượng thần thánh' giải quyết A-Z rắc rối học đường 3
 

Ở bên cậu ấy (cô ấy) mỗi ngày là một ý hay, nhưng cũng đừng quên thể hiện những hành động quan tâm chăm sóc. Một hộp sữa cùng bánh Enerzy nhỏ xinh cho nàng mê ăn vặt, hay bánh Enerzy cho cậu bạn sau giờ tập bóng rổ mệt nhoài, chắc chắn crush sẽ để ý đến bạn nhiều hơn đấy.

Tạm kết:

Thơm, bùi, ngon, ngậy, 'năng lượng thần thánh' Enerzy sẽ cùng bạn 'vượt cạn' trong mọi tình huống, từ chuyện ăn sáng món gì cho đến kì thi sắp tới. Vậy nên đừng hoảng, nạp thêm 'năng lượng' Enerzy rồi từ từ tìm cách giải quyết từng rắc rối.

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm Bánh dinh dưỡng Enerzy qua các kênh sau:

Cách 1: Gọi điện tới số hotline +84 125 7321 888 để đặt hàng.

Cách 2: Đặt hàng trực tuyến thông qua hệ thống website 
enerzy.vn/vi/thong-tin-dat-hang.html

Cách 3: Đặt hàng qua fanpage chính thức của Enerzy tại https://www.facebook.com/banhdinhduong

Cách 4: Đặt hàng thông qua hệ thống sàn TMĐT của Lazada.vn hoặc Tiki.vn

PV Baodatviet.vn

Tag: #bánh dinh dưỡng   #bánh Enerzy   #mua hàng online