Á hậu Thùy Dung đeo khẩu trang tập catwalk chuẩn bị cho chung kết

13/11/2017 16:52

Dù chưa khỏi thủy đậu nhưng Thùy Dung vẫn cố gắng tham gia tổng duyệt trước thềm chung kết Miss International sẽ diễn ra ngày mai.

Những hình ảnh mới nhất về Á hậu Thùy Dung tại buổi tổng duyệt cuộc thi Miss International 2017 trước thềm chung kết sắp diễn ra vừa được chia sẻ trên trang Venus Beauty Queen.

Á hậu Việt Nam 2016 đeo khẩu trang kín mặt để che đi những nốt thủy đậu chưa bay hết. Người đẹp nhỏ bé giữa sân khấu rộng lớn nhưng vẫn rất tự tin sải những bước chân catwalk cùng nụ cười rạng rỡ.

 

 

Thùy Dung đeo khẩu trang kín tổng duyệt trước thềm chung kết.

Theo đánh giá của một khán giả, cơ hội của Thùy Dung ở chung kết Hoa hậu Quốc tế rất mong manh vì 2 ngày qua Thùy Dung không hoạt động cùng các thí sinh và đã bỏ qua phần thi quan trọng Women's Entrepreneur Forum.

Những dòng chia sẻ như Thương Dung quá, Cố lên cô gái nhỏ... liên tục được chia sẻ để động viên tinh thần cho Thùy Dung.

 

Thùy Dung vẫn là niềm tự hào của Việt Nam dù kết quả có thế nào.

Suốt hành trình tham gia Hoa hậu quốc tế 2017 diễn ra ở Nhật Bản, Thùy Dung luôn để lại ấn tượng với bạn bè quốc tế bởi sự thân thiện và tài năng hát hay, đàn giỏi.

Cô bị lây bệnh thủy đậu từ người bạn cùng phòng - hoa hậu Thái Lan Ratiyaporn Chookaew - khi cuộc thi đang bước vào chặng đường cuối cùng.

Dù đêm chung kết Thùy Dung có đạt kết quả tốt hay không nhưng người đẹp thực sự đã là niềm tự hào của Việt Nam với những cố gắng hết mình mà cô đã mang tới cuộc thi.

>>>XEM THÊM: Thùy Dung trả lời phỏng vấn tiếng Anh tại tiệc chào mừng Miss International 2017

Tag: #á hậu Thùy Dung   #Miss International 2017   #hoa hậu quốc tế 2017   #chung kết Hoa hậu quốc tế 2017  

MỚI NHẤT