Ban giám khảo ‘Miss Universe’ Việt Nam 2017 chia sẻ về chiến thắng của H'Hen Niê

07/01/2018 20:12

Các giám khảo của cuộc thi đều khẳng định chiến thắng của H'Hen Niê là điều không khó hiểu.

Đến giờ phút này, khán giá Việt đã bắt đầu quen dần với tên gọi khá ‘ấn tượng' của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê. Cô đã giành chiến thắng một cách xuất sắc trước rất nhiều đối thủ nặng ký như Hoàng Thùy, Mâu Thủy,…

Tuy nhiên, việc trao ngôi vị cao nhất cho H'hen Niê đã gây ra nhiều tranh cãi ‘nảy lửa' trên mạng xã hội. Mới đây, Ban giảm khảo cuộc thi cũng đã đưa ra những lời chia sẻ khi quyết định trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho H'hen Niê.

Tân 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê 

Tân 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'hen Niê

Trưởng ban Giám khảo Võ Thị Xuân Trang – ‘Tôi đánh giá rất cao về H'Hen Niê'

Bà Võ Thị Xuân Trang – Trưởng ban giám khảo 

Bà Võ Thị Xuân Trang – Trưởng ban giám khảo

Bà Xuân Trang – Trưởng ban giám khảo chia sẻ: ‘Ngay từ đầu cuộc thi, tôi cảm nhận được ở cô gái này sự chân thành. Cô ấy không chỉ nghĩ cho bản thân mình còn nghĩ cho gia đình và cho quê hương của mình. Chúng tôi đánh giá rất cao về điều đó. Chúng tôi khuyến khích tất cả những người có sự đam mê, sự cố gắng và bản lĩnh thì dù bạn là ai, người dân tộc nào, nếu là người Việt Nam có thể tham dự cuộc thi này.

Và tôi muốn mọi người biết rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là người có cống hiến cho cộng đồng cho nên về hình thức, về mái tóc thì sẽ thay đổi được. Mọi câu nói của cô gái này đều xuất phát từ trái tim, nên sẽ đến gần hơn được với trái tim của hàng triệu khán giả, hàng triệu con người. Điều quan trọng nhất là chúng tôi lựa chọn trái tim, lựa người tốt để có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ - những người dám làm và chịu làm việc hết mình'.

Về việc Tân Hoa hậu không có vốn ngoại ngữ tốt như hai Á hậu nổi tiếng, bà Xuân Trang cũng cho rằng đó là việc có thể khắc phục được, chỉ phụ thuộc vào thời gian. Theo bà, việc H'Hen Niê đăng quang cũng sẽ trở thành trường hợp điển hình và là động lực để những người dân tộc thiểu số tự tin hơn khi tham gia các hoạt động xã hội, xóa bỏ mọi rào cản về quan niệm.

MC Phan Anh: ‘Tôi rất thích mái tóc tém cá tính của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017'

 MC Phan Anh 

 MC Phan Anh

Đứng trước sự ngỡ ngàng của nhiều người khi H‘Hen Niê đăng quang, Phan Anh chia sẻ: ‘Tôi rất thích mái tóc tém cá tính của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô ấy sẽ tự biết mình nên làm gì, nên để tóc ngắn hay dài'.

Sau đêm chung kết, anh cũng đã gửi lời chúc mừng đến các thí sinh sau một dành trình đầy khó khăn, vất vả.

Phan Anh tiết lộ thêm, chính Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Dayana cũng đã lựa chọn H'Hen Niê trở thành Tân Hoa hậu. Dù không biết nhiều về Niê nhưng Dayana có thể cảm nhận được vẻ đẹp, thần thái và trái tim của cô gái này.

NTK Thuận Việt: ‘Cô gái này sẽ làm nên kỳ tích'

Nhà thiết kế Thuận Việt 

Nhà thiết kế Thuận Việt

NTK Thuận Việt chia sẻ: ‘Phần thể hiện xuất sắc của H'Hen Niê cùng thần thái tuyệt vời là những điều khiến tôi phải cho cô ấy thêm thật nhiều điểm cộng. Dù sao chăng nữa, H'Hen Niê đã thực tự toả sáng và có màn bứt phá xuất sắc trong đêm chung kết. Cách đánh giá, cách nhìn nhận của mỗi người là khác nhau, nhưng tôi tin rằng việc trao ngôi vị cao nhất cho H'Hen Niê là hoàn toàn đúng đắn'.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng: ‘Cô ấy có cách truyền đạt có hồn, nói những gì thật nhất từ trái tim'

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng 

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Samuel Hoàng đã đồng hành suốt chặng đường dài cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Anh chia sẻ: ‘Khán giả  tiếp cận với thí sinh ở các khía cạnh khác nhau, còn chúng tôi là những người làm việc với các bạn ấy nhiều hơn. Chúng tôi tìm kiếm một thí sinh có trái tim nhân ái, sẵn sàng làm hết mình vì cộng đồng và có thể lan tỏa tình yêu tới tất cả mọi người. 

Và khi H'Hen Niê nhận ngôi vị cao nhất của cuộc thi, cô gái người dân tộc Ê đê bắt đầu rơi nước mắt. Tôi cảm giác được tình yêu thương cả một dân tộc thiểu số đang ở cạnh Niê. Tình yêu ấy giản dị vô cùng nhưng đã tiếp sức để em có được ngày hôm nay'.

>>>XEM THÊM:  H'Hen Niê đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ngọc Trịnh Baodatviet.vn

Tag: #ban giám khảo lên tiếng về chiến thắng của H'Hen N   #Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017   #H'Hen Niê   #chiến thằng của H'Hen Niê