Bị quá nhiều người dè bỉu và miệt thị, Cao Ngân bật khóc: 'Ngân không hề cố tình làm như vậy!'

11/09/2017 21:21

Cao Ngân lần đầu xuất hiện trên truyền hình nói về việc bị quá nhiều người dè bỉu và miệt thị xung quanh chuyện ‘thân hình gầy trơ xương’ của cô.

Cao Ngân bật khóc khi nói về việc bị quá nhiều người chỉ trích

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 bỗng dưng gây ồn ào không phải ở việc quán quân xứng đáng hay không mà lại tập trung vào vóc dáng gầy gây choáng của nữ người mẫu Cao Ngân. Suốt mùa giải năm nay, thí sinh này vốn được biết đến là cây hài của chương trình, cô nhanh chóng sở hữu lượt fan đông đảo nhờ loạt phát ngôn hài hước và chân thật đến ngô nghê.

Thế nhưng, trong đêm chung kết diễn ra khi Cao Ngân xuất hiện cô lại khiến cho hàng triệu khán giả truyền hình choáng váng với thân hình gầy báo động. Thân hình gầy trơ xương của Cao Ngân ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán trên mạng nhưng đáng nói là không chỉ góp ý, than thở nhiều người còn dùng những ngôn từ khá nặng nề dành cho nữ người mẫu.

 

 

Cao Ngân xuất hiện quá gầy khiến nhiều khán giả choáng

Sau khi đêm chung kết diễn ra hai ngày, Cao Ngân lần đầu xuất hiện trên truyền hình, nói về cảm nghĩ của mình, cũng như tiết lộ kí ức về vụ tai nạn gây ám ảnh khiến cô sụt cân không phanh.

‘Không thể tưởng tượng được mọi người tại sao có thể viết ra những câu những từ chỉ trích bản thân em như thế. Chỉ là vì em sụt cân thôi chứ không phải em cố tình nên khi mọi người nói ra những câu như vậy, em cảm thấy bị xúc phạm rất nặng nề...' - Cao Ngân nghẹn ngào.

 

 

Hình ảnh Cao Ngân bật khóc khiến fan cô xót xa

Baodatviet.vn

Tag: #Cao Ngân   #gầy trơ xương