Bí quyết có được ‘cơ thể vàng’ của Nguyễn Thị Loan trước ngày thi Miss Universe 2017

09/11/2017 19:37

Để chuẩn bị cho một 'cuộc chiến' mới, Á hậu đã tích cực rèn luyện thân thể, trau dồi thêm nhiều kĩ năng cần thiết để hoàn hảo hơn.

Á hậu Nguyễn Thị Loan từ trước đến nay được công chúng biết đến là một trong những người đẹp sở hữu thân hình chuẩn của Việt Nam.

Với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng nóng bỏng 90 - 63 - 95, người đẹp Thái Bình hoàn toàn có thể tự tin để 'đọ dáng' với chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

Sau Miss World 2014 và Miss Grand International 2016, năm nay Nguyễn Thị Loan tiếp tục được nước nhà tin tưởng khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017. Để chuẩn bị cho một 'cuộc chiến' mới, Á hậu đã tích cực rèn luyện thân thể, trau dồi thêm nhiều kĩ năng cần thiết để hoàn hảo hơn.

Vốn xuất thân là một vận động viên cùng với tình yêu dành cho thể thao, việc tập luyện thân thể với nàng Á hậu là một điều hết sức dễ dàng.

Không giống như nhiều người đẹp khác 'sợ vận động' và luôn gặp khó khăn khi tập luyện trước khi xuất ngoại, Nguyễn Thị Loan hoàn toàn chủ động trong việc luyện tập và có hứng thú với điều này.

Ở một đấu trường nhan sắc như Miss Universe, khi phải đối đầu với những đại diện mạnh nhất của mỗi đất nước, Nguyễn Thị Loan luôn ý thức được điều này và tập trung cao độ cho mọi công tác chuẩn bị. 

Với những gì mình đang xây dựng, Nguyễn Thị Loan muốn mang đến Miss Universe hình ảnh một 'nữ hoàng sắc đẹp' Việt Nam thời hiện đại năng động, giàu năng lượng và tự tin.

Được biết, Á hậu sẽ chính thức lên đường sang Mỹ dự thi vào ngày mai (10/11). Đêm chung kết Miss Universe 2017 diễn ra vào ngày 26/11.

Photo: Nhân Phạm

XEM THÊM: Thùy Dung chăm chỉ tập luyện catwalk cùng Á hậu Nguyễn Thị Loan

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #chỉ số vàng   #3 vòng hoàn hảo   #nguyễn thị loan   #Hoa hậu hoàn vũ thế giới