Biên đạo của Đông Nhi ức chế vì BTC Next Top tự ý đổi kịch bản khiến vũ đoàn 'trở tay không kịp'

10/09/2017 11:51

Sự xuất hiện của Đông Nhi một mình trên sân khấu đã khiến nhiều người hoài nghi. Tuy nhiên vì phần biểu diễn của Đông Nhi và vũ đoàn sau đó quá xuất sắc nên nhiều người cho rằng là do kịch bản chứ không phải 'sự cố'.

Sau đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars, Lan Nhi - biên đạo của tiết mục On Top mà Đông Nhi biểu diễn đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái bức xúc về cách tổ chức của chương trình trong đêm.

 

Dòng trạng thái của Lan Nhi trên facebook cá nhân.

Theo Lan Nhi cho biết, tời giờ chuẩn bị ra sân khấu mà ê-kíp cũng không báo trước cho ca sĩ và vũ đoàn biết để mở nhạc, khiến mọi người lúng túng dẫn đến toàn bộ tiết mục mà cô kỳ công dàn dựng ‘đổ sông đổ bể'.

 

Trong buổi tổng duyệt, vũ đoàn xuất hiện cùng Đông Nhi ngay khi bắt đầu lên sân khấu.

Nhưng trong phần trình diễn chính thức thì Đông Nhi xuất hiện một mình, một lúc sau vũ đoàn mới xuất hiện.

Theo kịch bản ban đầu, tiết mục của Đông Nhi được sắp xếp ở phần cuối chương trình, trước khi công bố kết quả quán quân. Tuy nhiên trong đêm diễn, tiết mục này lại được chèn vào giữa, trước một phần trình diễn catwalk. Điều này khiến vũ đoạn đang tập nhảy ở hậu trường không ra kịp sân khấu, buộc ca sĩ Đông Nhi phải chạy ra để biểu diễn một mình. Một lúc sau, vũ đoàn mới bước lên sân khấu để nhảy cùng cô.

 

Sự xuất hiện của Đông Nhi một mình trên sân khấu đã khiến nhiều người hoài nghi

 

Tuy nhiên vì phần biểu diễn của Đông Nhi và vũ đoàn sau đó quá xuất sắc nên nhiều người cho rằng là do kịch bản chứ không phải ‘sự cố'

Sau khi đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân, rất nhiều người hâm mộ tỏ thái độ tiếc nuối vì phần trình diễn chính thức không được hoàn hảo như lúc tổng duyệt. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người hâm mộ tỏ thái độ cảm thông và động viên biên đạo và vũ đoàn của Đông Nhi. Mặc dù có chút đáng tiếc nhưng phần trình diễn của Đông Nhi vẫn được khán giả đánh giá là xuất sắc.

 

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối...

 

...nhưng không quên gửi lời động viên tới biên đạo và vũ đoàn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
XiaoPei Baodatviet.vn

Tag: #Đông Nhi   #biên đạo   #Bức xúc   #Vietnam's Next Top Model