Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica

01/04/2020 08:34

Theo thống kê của fan, Jessica chi ít nhất 9 tỷ cho các dòng túi Hermès và 3 tỷ cho túi Chanel.

Từ ngày không còn là thành viên của nhóm SNSD, Jessica tập trung cho công việc kinh doanh và sở thích thời trang. Trước và sau khi rời nhóm, Jessica đều là nữ idol có nhiều mối quan hệ với các thương hiệu thời trang lớn, nên cô không gặp khó khăn khi theo đuổi lĩnh vực mình đam mê.

Bận rộn với công việc kinh doanh, thường xuyên tham gia sự kiện thời trang lớn, Jessica không thể sống thiếu những món đồ hiệu. Cô thường mặc đồ trị giá cao của các thương hiệu thời trang lớn. Ngoài những trang phục 'đắt xắt ra miếng', Jessica còn sở hữu một bộ sưu tập túi xịn.

Như nhiều dân sành chơi túi, Jessica có sở thích mãnh liệt với những chiếc túi hiếm và đắt của Hermès. Mỗi lần mang một kiểu túi Hermès ra đường, Jessica lại thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Túi Hermès có thiết kế nữ tính, sang trọng, nên người chuộng phong cách thời trang thanh lịch, đơn giản như Jessica thích túi Hermès là điều đương nhiên. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 0

Mẫu túi được cô trưng dụng gần đây nhất là dòng Kelly size mini 20cm màu đen, có gắn tag bạc. Đây là dòng túi làm mưa làm gió trong giới thượng lưu, nổi tiếng thuộc hàng top của Hermès và được lòng hội chị em. Mua túi Kelly còn được so sánh như đầu tư, mua rồi bán lại cũng không bị lỗ. Giá của mẫu túi này rơi vào khoảng 473 triệu VNĐ chưa tính kèm thuế. 

Khi làm một clip đập hộp, Ngọc Trinh từng chia sẻ muốn mua túi Hermès không những cần nhiều tiền mà còn cần lòng trung thành với thương hiệu. Trước khi bỏ gần nửa tỷ cho chiếc túi này, Jessica đã chi trả gấp nhiều lần con số thực để cầm được một 'em' Kelly size 20cm trên tay. Điều này không khó với cô vì Jessica từ lâu đã thành tín đồ trung thành với Hermès.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 1

Kelly là dòng túi iconic của Hermès nên có nhiều phân loại khác, dân chơi túi đã lỡ yêu Hermès thì sẽ muốn sắm luôn nhiều mẫu mã, nhiều dòng, Jessica không ngoại lệ. Cô còn sở hữu mẫu thiết kế nằm trong BST 2013, có màu trắng ngà thanh lịch và tag vàng siêu sang giá 17,995 USD - 427 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 2

Dòng Birkin là giấc mơ với các dân chơi sành túi. Jessica cũng vậy, trong tủ đồ của cô ước tính có đến 7, 8 'em' túi Birkin khác màu, khác chất liệu. Để mua túi Birkin không dễ, phải là khách VIP của thương hiệu này. Trong ảnh là dòng Birkin 25cm màu xanh, giá 19,750 USD - 421 triệu VNĐ. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 3

Jessica thể hiện mình là tín đồ trung thành của Hermès khi dòng túi nào cũng sắm ít nhất một 'em'. Trong ảnh là túi cầm tay Kelly Pochette Cut dáng hình chữ nhật, giá 14,995 USD - 355 triệu VNĐ. Jessica yêu thích mẫu túi này đến nỗi đi chơi, đi sự kiện hay gặp bạn bè đều mang theo. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 4

Lại một em túi Hermès khác, nhưng độ dài cầm tay dài hơn, thích hợp đi tiệc tùng buổi khuya. Mẫu mà Jessica đang cầm là Hermès Kelly Evening Flap Clutch với thiết kế thanh lịch, dáng ngang dài nhưng dễ cầm, phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau đều được. Giá của 'ẻm' là 19,925 USD - 472 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 5

Đây là 1 trong những mẫu túi xách đắt nhất mà Jessica sở hữu tính đến nay, Hermès dòng Birkin màu đỏ, dài 35cm giá 22,000 USD - 522 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 6

Mẫu Book Tote mới ra lò của Dior đã được công chúa băng giá bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình. Giá 1,950 USD - 46 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 7

Qua một bức ảnh khoe tủ quần áo trong phòng, Jessica bật mí cùng lúc danh tính của 5 chiếc túi xách siêu sang: túi Hermès cổ điển dài 20cm (giá cao nhất là 68,995 USD - 1,6 tỷ VNĐ), túi Hermès dòng Birkin dài 30cm (giá 19,995 USD - 474 triệu VNĐ), túi Off-white Jitney Gummy Bag (830 euro - 21 triệu VNĐ) và túi bằng vải jean pha bông của Chanel (giá 3,365 USD - 79 triệu VNĐ). Chiếc còn lại là Kelly size mini 20cm đã liệt kê ở trên. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 8

Túi xách đeo vai của Alexander McQueen tưởng nhỏ mà có võ, giá 1,990 euro - 52 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 9

Ngoài Hermès, Chanel là nhãn hiệu túi có mặt nhiều nhất trong bộ sưu tập của Jessica. Fan hâm mộ thống kê số lượng và giá trị túi Chanel mà Jessica xài từ khi mới debut đến nay, ước tính cô phải chi hơn 3 tỷ VNĐ là ít.

Mẫu túi theo Jessica đến Vermont, Hoa Kỳ là Túi Lambskin Mini Flap Bag của Chanel, giá 3,200 USD - 76 triệu VNĐ. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 10

Jessica không ngại xài túi của nhiều hãng, quan trọng phải là túi hiệu, thật đắt đỏ mới tương xứng với những bộ trang phục xa xỉ cô mặc trên người. Đến sân bay Gimpo tháng 11/2019, Jessica đeo túi clutch của Louis Vuitton, giá 3,300 USD - 78 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 11

Khi đi show, giá trị của túi xách càng phải tăng lên để nâng cao giá trị thương hiệu cá nhân của Jessica. Đến tham dự show spin-off cho Louis Vuitton năm 2019, cựu thành viên SNSD cầm trên tay túi đeo chéo của Petite Malle, giá 5,500 USD - 130,5 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 12

Là cô gái của thời trang tối giản, Jessica sẽ không bỏ qua kiểu túi mẫu mực của Celine thịnh hành thịnh hành nhiều đời nay. Túi Teen Triomphe Bag có giá 3,450 USD - 81 triệu VNĐ. Một thời, Jessica rất thích mẫu túi này, đi đâu cũng mang theo. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 13

Có mối quan hệ thâm giao với Valentino nên Jessica cũng dành sự yêu thích đặc biệt cho những 'em' túi của hãng. Túi của Valentino tuy nhiều lúc hơi nhỏ nhưng gọn, thiết kế bên trong đẹp mắt và nhẹ, đựng được nhiều đồ dùng riêng tư của phái đẹp. 'Em' túi được Jessica đeo khi viếng thăm cửa hàng Valentino là Small Garavani Vsling lừng danh, giá 2,575 USD - 61 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 14

Là 'con chiên' của túi Chanel nên Jessica không thể bỏ qua dòng túi đình đám một thời của hãng, đó là túi đeo lưng Gabrielle rất được lòng tín đồ mộ điệu, giá 4,520 USD - 107 triệu VNĐ.

Năm 2019, một fan hâm mộ của Jessica thống kê số lượng túi mà cô từng sở hữu từ khi debut đến nay. Kho túi của công chúa băng giá được miêu tả là 'siêu to khổng lồ' với tổng cộng hơn 300 túi, thuộc gần 100 thương hiệu khác nhau. Ước tính, bộ sưu tập túi xách của Jessica trị giá bằng cả một gia tài là 1 triệu đô, tương đương 22 tỷ đồng. Trong số các túi Hermès chiếm hơn 9 tỷ, túi Chanel hơn 3 tỷ, còn lại chia cho các túi khác. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 15

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 16

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 17

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 18

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 19

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 20

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 21

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 22

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 23

Bộ sưu tập túi xách trị giá cả gia tài của Jessica. 
 

Bộ sưu tập túi xách trị giá cả gia tài của Jessica. 
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Jessica #Công chúa băng giá #SNSD #jessica jung #bộ sưu tập túi xách

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm

13/07/2020 10:46

Chỉ đơn giản là sắm 4 items sau đây, style của bạn đã đẹp và sang hơn rất nhiều.

Nhiều nàng nghĩ rằng, muốn nâng cấp style lên một tầm cao mới, sang chảnh và thời thượng hơn thì phải sắm sửa những món đồ kiểu cách, 'ghê gớm' lắm. Ấy thế mà lại không phải, trò chuyện với blogger Elaine Davis tại New York, BTV kỳ cựu Bobby Schuessler của chuyên trang Who What Where đã 'vỡ' ra được những items giúp style lên level một cách ngoạn mục nhưng điều đáng nói ở đây là, tất cả những món thời trang ấy đều rất đơn giản, ai cũng có thể mặc đẹp.

1. Quần jeans trắng

Quần jeans trắng vốn là item không quá xa lạ đối với các chị em nhưng nhiều người không để ý rằng, sự xuất hiện của item này sẽ giúp mọi set trang phục từ nhạt nhẽo, tầm thường trở nên thanh lịch, xịn mịn và tinh tế hơn hẳn. Nếu bạn muốn vẻ ngoài đạt ngưỡng sang chảnh level max thì bí kíp nho nhỏ ở đây là, hãy mix quần jeans trắng với những kiểu áo cũng mang gam màu nhã nhặn, chẳng hạn như áo trắng kem, màu be, màu nâu nhạt hay pastel…

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 0

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 1

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 2

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 3

2. Váy thoải mái

Những chiếc váy đứng dáng sẽ chỉ khiến style của bạn trở nên cứng nhắc, còn váy dáng ôm thì không phải ai mặc cũng đẹp. Thay vào đó, hãy ưu ái hơn những chiếc váy thoải mái như dáng suông hoặc nhấn eo nhẹ, có thêm chi tiết tay bồng thì càng tốt. Sự dễ chịu, bay bổng và phóng khoáng của những kiểu váy này sẽ giúp style của bạn thêm thời thượng, sành điệu mà nét nữ tính cũng không hề mất đi.

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 4

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 5

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 6

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 7

3. Chân váy midi

Chân váy midi dễ dàng giúp bạn tạo nên những set đồ thanh lịch, dù đi làm hay đi chơi cũng đều ổn. Ở thời điểm hiện tại, chân váy xếp li, chân váy suông, họa tiết hoa hay chân váy cuốn đang là mốt… bạn sắm đủ thì phong cách chắc chắn sẽ thêm phần sinh động và thời thượng.

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 8

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 9

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 10

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 11

4. Một chiếc túi xách xịn mịn

Túi xách xịn mịn không có nghĩa là bạn phải sắm những 'vật phẩm xa xỉ' đắt đỏ. Miễn là chiếc túi xách ấy có phom chắc chắn, chất liệu bền đẹp và kiểu dáng classic, set đồ của bạn sẽ trở nên thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn chọn túi xách mang gam màu trung tính như: đen, nâu, be thì lại càng 'lời', lý do là vì chúng có thể ăn nhập hoàn hảo với mọi kiểu trang phục.

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 12

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 13

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 14

BTV thời trang gọi tên 4 items trông thì đơn giản, ai cũng mặc được nhưng lại có sức mạnh 'sang xịn hóa' style ghê gớm 15

Nguồn: W.W.W

Theo Green/Toquoc.vn

#Xu hướng thời trang 2020 #mặc đồ đẹp #Tiêu dùng thông minh #Quần jeans trắng #Váy thoải mái #chân váy midi #túi xách

Angela Baby thần thái cuốn hút trên tạp chí

13/07/2020 09:54

Bộ ảnh chí của Angela Baby thực sự đã khiến các fan 'lịm tim' nhờ visual quá hoàn hảo, góc hình nào cũng 'xuyên tim'.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thần thái sang chảnh, Angela Baby luôn là tâm điểm chú ý trong các sự kiện thời trang nói riêng và giải trí nói chung, từ trong nước đến quốc tế. Theo đuổi đa dạng phong cách, với mỗi style đều giúp cô xuất hiện tỏa sáng và đầy sức cuốn hút. Chính vì vậy, 'thiên thần' sở hữu không ít bộ ảnh trang bìa báo và đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Dior Trung Quốc.

Đặc biệt, mới đây, 'Miss Dior' đã thể hiện hình ảnh một cô nàng tiểu thư hiện đại trong các thiết kế Thu - Đông 2020 của nhà mẫu danh tiếng trên tạp chí Elle xứ Trung tháng 8. Nhờ vậy, cô đã chứng minh được 'thương hiệu trang bìa' khó ai sánh bằng với phong thái kiêu sa, tinh tế pha cùng nét ngọt ngào, lộng lẫy.

Đặc biệt, mới đây, 'Miss Dior' đã thể hiện hình ảnh một cô nàng tiểu thư hiện đại trong các thiết kế Thu - Đông 2020 của nhà mẫu danh tiếng trên tạp chí Elle xứ Trung tháng 8. Nhờ vậy, cô đã chứng minh được 'thương hiệu trang bìa' khó ai sánh bằng với phong thái kiêu sa, tinh tế pha cùng nét ngọt ngào, lộng lẫy.

Vẻ đẹp mỹ miều của Angela Baby không có gì phải bàn cãi, từ nét thanh tú, thần thái đến sự dịu dàng cùng với dáng người mảnh mai.

Vẻ đẹp mỹ miều của Angela Baby không có gì phải bàn cãi, từ nét thanh tú, thần thái đến sự dịu dàng cùng với dáng người mảnh mai.

Mỗi bộ trang phục đều toát lên sức quyến rũ và vẻ đẹp bất chấp mọi concept, mọi khung hình của cô nàng.

Mỗi bộ trang phục đều toát lên sức quyến rũ và vẻ đẹp bất chấp mọi concept, mọi khung hình của cô nàng.

Quả không hổ danh 'đại công chúa' của Dior, Angela Baby ngày càng khẳng định vị thế trong giới thời trang và nhan sắc vượt thời gian của mình.

Quả không hổ danh 'đại công chúa' của Dior, Angela Baby ngày càng khẳng định vị thế trong giới thời trang và nhan sắc vượt thời gian của mình.

Angela Baby thần thái cuốn hút trên tạp chí 4

Vẻ đài các, kiêu sa  của mỹ nhân Hoa Ngữ cực nổi bật với concept chụp độc lạ: cô đứng cạnh 9 gương mặt là 9 cung bậc sắc thái khác nhau. Bên cạnh đó, đôi chân 'vạn người mê' của mỹ nhân hạng A xứ Trung cũng tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

Vẻ đài các, kiêu sa  của mỹ nhân Hoa Ngữ cực nổi bật với concept chụp độc lạ: cô đứng cạnh 9 gương mặt là 9 cung bậc sắc thái khác nhau. Bên cạnh đó, đôi chân 'vạn người mê' của mỹ nhân hạng A xứ Trung cũng tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

Vốn trung thành với mái tóc dài dịu dàng và đầy nữ tính ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, nhưng chỉ bằng cách làm xoăn giản dị, 'thiên thần' trông trẻ trung và năng động hơn.

Vốn trung thành với mái tóc dài dịu dàng và đầy nữ tính ngay từ khi bước chân vào làng giải trí, nhưng chỉ bằng cách làm xoăn giản dị, 'thiên thần' trông trẻ trung và năng động hơn.

Bờ vai thon, xương quai xanh gợi cảm cùng nhan sắc lai Tây của Angela Baby đã khiến nhiều người mê mẩn.

Bờ vai thon, xương quai xanh gợi cảm cùng nhan sắc lai Tây của Angela Baby đã khiến nhiều người mê mẩn.
Theo Lam An/Baodatviet.vn

#Angela Baby #Angelababy Elle #Elle Trung #tạp chí

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm!

12/07/2020 21:31

Dưới đây là những idol dù cao thì cao nhưng vẫn cứ diện thêm giày cao gót cho đủ 'combo' hack dáng chuẩn chỉnh.

Giày cao gót vốn là item luôn có sức hấp dẫn với chị em vì khả năng tôn dáng, hack chiều cao chuẩn không cần bàn. Có lẽ vì vậy nên nhiều mỹ nhân Hàn dù cao sẵn vẫn thích diện item này để khoe dáng, vừa giúp đôi chân thêm miên man, vừa làm vẻ ngoài toát lên nét dịu dàng, nữ tính.

Là thành viên cao nhất Red Velvet với chiều cao gần 1m70, Joy dễ gây chú ý hơn về ngoại hình. Nhưng nếu bạn tưởng cô nàng sẽ diện những đôi giày đế thấp khiêm tốn thôi thì e là lầm rồi, vì Joy đích thực là tín đồ của những đôi giày 'chót vót'. Có lẽ với Joy thì chiều cao không liên quan gì đến chuyện chọn giày, thích kiểu giày gót vừa cao vừa nhọn thì cứ chọn thôi, tính ra cao thêm cũng đâu có lỗ!

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 0

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 1

Cũng dễ hiểu vì sao Joy lại thích diện kiểu giày này, bởi lẽ những lần đi giày cao gót, vóc dáng cô nàng được 'hack dáng' một chút nhẹ, trở nên thon thả, gọn gàng hơn. Những lần đứng chung với các thành viên Red Velvet, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng có màn diện giày cao gót 'không khoan nhượng'.

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 2

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 3

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 4

Sooyoung sở hữu chiều cao 'khủng' 1m7 thì ai cũng biết rồi nhưng không phải netizen nào cũng nhận ra cô còn có sở thích diện giày cao gót, mà đặc biệt là phải 'tương' những đôi có gót cao vời vợi mới đáng nói đây. Không khó để hình dung ra những ai kế Sooyoung lúc này chắc bất an lắm vì chiều cao của cô thật sự đã chiếm spotlight, dễ 'dìm hàng' người bên cạnh.

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 5

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 6

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 7

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 8

Nhưng phải nói là Sooyoung vốn đã cao, lại diện giày cao gót nhưng không làm tổng thể trông mất cân đối mà ngược lại còn giúp cô tôn lên được đôi chân thon đáng ngưỡng mộ. Thành viên SNSD chọn giày xem ra đều có tính toán cả nhỉ?

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 9

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 10

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 11

Thêm một idol khác chiều cao có thừa nhưng vẫn diện giày cao lênh khênh chính là Seolhyun (AOA). Điều này cũng khó mà trách được vì giày cao gót có khả năng tôn dáng vi diệu, nên nữ idol chỉ cần kết hợp với váy ngắn là khiến thiên hạ xuýt xoa.

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 12

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 13

Tương tự như đàn chị Sooyoung, những đôi giày mà Seolhyun lựa chọn đều cao không phải dạng vừa, thế mới thấy khả năng đi giày cao gót của mỹ nhân 9X đỉnh đến đâu.

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 14

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 15

Nana của After School cao trên 1m7 nhưng vẫn 'kết thân' với giày cao gót. Có lẽ cô nàng cũng cho rằng đây chính là item 'must-have', tôn mọi vóc dáng nên cứ diện là điểm xinh đẹp tự động tăng thêm. Vậy nên, dù có chiều cao trời sinh đáng ghen tị thì cũng kệ, 'quẩy' thêm một đôi giày cao gót nhìn lại càng hút mắt, quyến rũ.

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 16

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 17

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 18

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 19

Nằm trong top các idol chiều cao ấn tượng như mẫu, Tzuyu cũng không ít lần lăng xê giày gót nhọn giống đàn chị. Đoá hồng nhóm Twice chứng minh giày cao gót luôn cần cho tất cả chị em, dù bạn có thuộc team 'mét sáu' hay 'mét bảy'. Trong nhiều sự kiện, Tzuyu cũng diện giày cao gót để làm nên phong cách điệu đà, nữ tính hơn.

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 20

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 21

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 22

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 23

Tuy nhiên, cô nàng cũng nhiều lần lăng xê giày gót thấp hơn, vừa dễ đi lại không 'nhấn chìm' đồng đội.

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 24

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 25

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 26

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 27

Khác hẳn với những idol trên, Jang Won Young có phần khiêm tốn hơn khi diện những đôi giày cao tầm 3cm thôi là đủ. Nhưng dù là vậy thì center IZONE vẫn phô triệt để vóc dáng của mình nhờ đôi chân thon dài cực phẩm cùng chiều cao 1m69 là mơ ước của nhiều người.

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 28

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 29

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 30

Hội idol Hàn cao mét bảy vẫn lăng xê giày cao gót nhiệt tình, ai đứng kế bên chắc bất an lắm! 31

Nơi mua giày cao gót gợi ý:

Zara - 1.999.000 VNĐ

Pedro - 1.799.000 VNĐ

Theo ROSY CHEEKS/baodansinh.vn

#Đi giày cao gót #Sao hàn cao mét 7

Mới nhất