Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica

01/04/2020 08:34

Theo thống kê của fan, Jessica chi ít nhất 9 tỷ cho các dòng túi Hermès và 3 tỷ cho túi Chanel.

Từ ngày không còn là thành viên của nhóm SNSD, Jessica tập trung cho công việc kinh doanh và sở thích thời trang. Trước và sau khi rời nhóm, Jessica đều là nữ idol có nhiều mối quan hệ với các thương hiệu thời trang lớn, nên cô không gặp khó khăn khi theo đuổi lĩnh vực mình đam mê.

Bận rộn với công việc kinh doanh, thường xuyên tham gia sự kiện thời trang lớn, Jessica không thể sống thiếu những món đồ hiệu. Cô thường mặc đồ trị giá cao của các thương hiệu thời trang lớn. Ngoài những trang phục 'đắt xắt ra miếng', Jessica còn sở hữu một bộ sưu tập túi xịn.

Như nhiều dân sành chơi túi, Jessica có sở thích mãnh liệt với những chiếc túi hiếm và đắt của Hermès. Mỗi lần mang một kiểu túi Hermès ra đường, Jessica lại thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Túi Hermès có thiết kế nữ tính, sang trọng, nên người chuộng phong cách thời trang thanh lịch, đơn giản như Jessica thích túi Hermès là điều đương nhiên. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 0

Mẫu túi được cô trưng dụng gần đây nhất là dòng Kelly size mini 20cm màu đen, có gắn tag bạc. Đây là dòng túi làm mưa làm gió trong giới thượng lưu, nổi tiếng thuộc hàng top của Hermès và được lòng hội chị em. Mua túi Kelly còn được so sánh như đầu tư, mua rồi bán lại cũng không bị lỗ. Giá của mẫu túi này rơi vào khoảng 473 triệu VNĐ chưa tính kèm thuế. 

Khi làm một clip đập hộp, Ngọc Trinh từng chia sẻ muốn mua túi Hermès không những cần nhiều tiền mà còn cần lòng trung thành với thương hiệu. Trước khi bỏ gần nửa tỷ cho chiếc túi này, Jessica đã chi trả gấp nhiều lần con số thực để cầm được một 'em' Kelly size 20cm trên tay. Điều này không khó với cô vì Jessica từ lâu đã thành tín đồ trung thành với Hermès.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 1

Kelly là dòng túi iconic của Hermès nên có nhiều phân loại khác, dân chơi túi đã lỡ yêu Hermès thì sẽ muốn sắm luôn nhiều mẫu mã, nhiều dòng, Jessica không ngoại lệ. Cô còn sở hữu mẫu thiết kế nằm trong BST 2013, có màu trắng ngà thanh lịch và tag vàng siêu sang giá 17,995 USD - 427 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 2

Dòng Birkin là giấc mơ với các dân chơi sành túi. Jessica cũng vậy, trong tủ đồ của cô ước tính có đến 7, 8 'em' túi Birkin khác màu, khác chất liệu. Để mua túi Birkin không dễ, phải là khách VIP của thương hiệu này. Trong ảnh là dòng Birkin 25cm màu xanh, giá 19,750 USD - 421 triệu VNĐ. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 3

Jessica thể hiện mình là tín đồ trung thành của Hermès khi dòng túi nào cũng sắm ít nhất một 'em'. Trong ảnh là túi cầm tay Kelly Pochette Cut dáng hình chữ nhật, giá 14,995 USD - 355 triệu VNĐ. Jessica yêu thích mẫu túi này đến nỗi đi chơi, đi sự kiện hay gặp bạn bè đều mang theo. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 4

Lại một em túi Hermès khác, nhưng độ dài cầm tay dài hơn, thích hợp đi tiệc tùng buổi khuya. Mẫu mà Jessica đang cầm là Hermès Kelly Evening Flap Clutch với thiết kế thanh lịch, dáng ngang dài nhưng dễ cầm, phối với nhiều kiểu trang phục khác nhau đều được. Giá của 'ẻm' là 19,925 USD - 472 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 5

Đây là 1 trong những mẫu túi xách đắt nhất mà Jessica sở hữu tính đến nay, Hermès dòng Birkin màu đỏ, dài 35cm giá 22,000 USD - 522 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 6

Mẫu Book Tote mới ra lò của Dior đã được công chúa băng giá bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình. Giá 1,950 USD - 46 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 7

Qua một bức ảnh khoe tủ quần áo trong phòng, Jessica bật mí cùng lúc danh tính của 5 chiếc túi xách siêu sang: túi Hermès cổ điển dài 20cm (giá cao nhất là 68,995 USD - 1,6 tỷ VNĐ), túi Hermès dòng Birkin dài 30cm (giá 19,995 USD - 474 triệu VNĐ), túi Off-white Jitney Gummy Bag (830 euro - 21 triệu VNĐ) và túi bằng vải jean pha bông của Chanel (giá 3,365 USD - 79 triệu VNĐ). Chiếc còn lại là Kelly size mini 20cm đã liệt kê ở trên. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 8

Túi xách đeo vai của Alexander McQueen tưởng nhỏ mà có võ, giá 1,990 euro - 52 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 9

Ngoài Hermès, Chanel là nhãn hiệu túi có mặt nhiều nhất trong bộ sưu tập của Jessica. Fan hâm mộ thống kê số lượng và giá trị túi Chanel mà Jessica xài từ khi mới debut đến nay, ước tính cô phải chi hơn 3 tỷ VNĐ là ít.

Mẫu túi theo Jessica đến Vermont, Hoa Kỳ là Túi Lambskin Mini Flap Bag của Chanel, giá 3,200 USD - 76 triệu VNĐ. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 10

Jessica không ngại xài túi của nhiều hãng, quan trọng phải là túi hiệu, thật đắt đỏ mới tương xứng với những bộ trang phục xa xỉ cô mặc trên người. Đến sân bay Gimpo tháng 11/2019, Jessica đeo túi clutch của Louis Vuitton, giá 3,300 USD - 78 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 11

Khi đi show, giá trị của túi xách càng phải tăng lên để nâng cao giá trị thương hiệu cá nhân của Jessica. Đến tham dự show spin-off cho Louis Vuitton năm 2019, cựu thành viên SNSD cầm trên tay túi đeo chéo của Petite Malle, giá 5,500 USD - 130,5 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 12

Là cô gái của thời trang tối giản, Jessica sẽ không bỏ qua kiểu túi mẫu mực của Celine thịnh hành thịnh hành nhiều đời nay. Túi Teen Triomphe Bag có giá 3,450 USD - 81 triệu VNĐ. Một thời, Jessica rất thích mẫu túi này, đi đâu cũng mang theo. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 13

Có mối quan hệ thâm giao với Valentino nên Jessica cũng dành sự yêu thích đặc biệt cho những 'em' túi của hãng. Túi của Valentino tuy nhiều lúc hơi nhỏ nhưng gọn, thiết kế bên trong đẹp mắt và nhẹ, đựng được nhiều đồ dùng riêng tư của phái đẹp. 'Em' túi được Jessica đeo khi viếng thăm cửa hàng Valentino là Small Garavani Vsling lừng danh, giá 2,575 USD - 61 triệu VNĐ.

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 14

Là 'con chiên' của túi Chanel nên Jessica không thể bỏ qua dòng túi đình đám một thời của hãng, đó là túi đeo lưng Gabrielle rất được lòng tín đồ mộ điệu, giá 4,520 USD - 107 triệu VNĐ.

Năm 2019, một fan hâm mộ của Jessica thống kê số lượng túi mà cô từng sở hữu từ khi debut đến nay. Kho túi của công chúa băng giá được miêu tả là 'siêu to khổng lồ' với tổng cộng hơn 300 túi, thuộc gần 100 thương hiệu khác nhau. Ước tính, bộ sưu tập túi xách của Jessica trị giá bằng cả một gia tài là 1 triệu đô, tương đương 22 tỷ đồng. Trong số các túi Hermès chiếm hơn 9 tỷ, túi Chanel hơn 3 tỷ, còn lại chia cho các túi khác. 

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 15

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 16

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 17

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 18

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 19

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 20

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 21

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 22

Bộ sưu tập hơn 300 túi xách, trị giá 22 tỷ đồng của Jessica 23

Bộ sưu tập túi xách trị giá cả gia tài của Jessica. 
 

Bộ sưu tập túi xách trị giá cả gia tài của Jessica. 
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Jessica #Công chúa băng giá #SNSD #jessica jung #bộ sưu tập túi xách

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tiểu thư, xách túi giọt nước lạ mắt đi sự kiện

03/06/2020 23:37

Cô nàng diện váy áo tôn vòng 1 đầy quyến rũ khi dự sự kiện.

Sáng nay, Quỳnh Nga gây chú ý khi xuất hiện trong bộ đầm trắng muốt, sang trọng mà điệu đà đúng chất tiểu thư với họa tiết nơ to bản ở eo hông của NTK Hà Cúc.

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tiểu thư, xách túi giọt nước lạ mắt đi sự kiện 0

Thiết kế này đặc biệt giúp Quỳnh Nga khéo léo, tinh tế khoe 3 vòng vô cùng quyến rũ.

Thiết kế này đặc biệt giúp Quỳnh Nga khéo léo, tinh tế khoe 3 vòng vô cùng quyến rũ.

Cô cũng chọn phong cách makeup tối giản, trong trẻo với mái tóc buông lơi nhẹ nhàng thanh lịch và đầy thu hút.

Cô cũng chọn phong cách makeup tối giản, trong trẻo với mái tóc buông lơi nhẹ nhàng thanh lịch và đầy thu hút.

So với nhiều sự kiện gần đây thường đi theo phong cách gợi cảm thì lần xuất hiện này, Quỳnh Nga lại ghi điểm bởi hình ảnh sang trọng, quý cô hết sức thú vị.

Để tạo điểm nhấn cho hình ảnh này, Quỳnh Nga xách túi giọt nước điệu đà, lạ mắt. 

Để tạo điểm nhấn cho hình ảnh này, Quỳnh Nga xách túi giọt nước điệu đà, lạ mắt. 

Sau mùa dịch, Quỳnh Nga đã hoạt động tích cực trở lại, cô cho biết, bao nhiêu năng lượng 'tích tụ' suốt thời kỳ ở nhà thực hiện giãn cách xã hội đều được Quỳnh Nga dồn vào các hoạt động trong thời điểm hiện tại, đồng thời chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

Quỳnh Nga cũng chia sẻ, kỳ giãn cách xã hội vừa qua là một thời gian lý tưởng để cô rèn luyện và 'trau chuốt' ngoại hình, hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh khi xuất hiện trở lại.

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tiểu thư, xách túi giọt nước lạ mắt đi sự kiện 4

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tiểu thư, xách túi giọt nước lạ mắt đi sự kiện 5

Những sự kiện gần đây, Quỳnh Nga đều được khen ngợi là xinh đẹp hơn, thân hình ngày càng chuẩn chỉnh, vòng nào ra vòng nấy. Nỗ lực và miệt mài tập luyện trong suốt thời gian qua để đổi lấy thành quả này nên Quỳnh Nga vô cùng tự hào. 

Theo Milky/Baodatviet.vn

#Quỳnh Nga #túi giọt nước mắt #khoe vòng 1 quyến rũ

Trời nóng oi bức, da dễ lão hóa không phanh nếu các chị em bỏ qua 5 lưu ý này khi skincare

03/06/2020 16:33

Để da luôn căng mọng mướt mát thì bạn đừng bỏ qua 5 tip skincare cơ bản này

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm như hiện tại, làn da rất dễ mẩn đỏ, cháy rát vì những tác hại tiêu cực từ ánh nắng; với những nàng ngồi trong phòng điều hòa thì da lại dễ khô tróc mất nước và dễ hình thành nếp nhăn lão hóa. Vì lẽ đó để da luôn căng mọng mướt mát thì bạn đừng bỏ qua 5 tip skincare cơ bản dưới đây để bảo vệ làn da khỏi tiết trời nắng nóng.

Trời nóng oi bức, da dễ lão hóa không phanh nếu các chị em bỏ qua 5 lưu ý này khi skincare 0

1. Chống nắng kỹ lưỡng

Một quy tắc quan trọng khi skincare chính là luôn bôi kem chống nắng, trong tiết trời oi ả này thì bạn càng cần chăm chỉ bôi kem chống nắng đủ liều lượng và đừng quên thoa lại kem sau mỗi 2 tiếng để đảm bảo khả năng chống nắng tối đa.

Ngoài ra, nếu hoạt động ngoài trời thì bạn cũng cần sử dụng các vật dụng che chắn như áo, kính râm, mũ, găng tay... để hạn chế việc làn da tiếp xúc với ánh nắng.

Trời nóng oi bức, da dễ lão hóa không phanh nếu các chị em bỏ qua 5 lưu ý này khi skincare 1

2. Dưỡng ẩm

Việc giữ ẩm đều đặn chính là chìa khóa giúp làn da luôn căng mọng mướt mát và hạn chế sự hình thành vết thâm. Vì thế dù trời oi bức thì bạn cũng đừng quên skincare cẩn thận, thoa serum, kem dưỡng và đắp mặt nạ định kỳ để da dẻ mềm mượt.

Với kem dưỡng, bạn có thể chuyển sang những loại kem dạng gel lỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh mà không sợ nhờn dính. Về phần mặt nạ, ngoài việc định kỳ đắp mặt nạ giấy chứa tinh chất cô đặc thì hàng ngày, bạn có thể đắp lotion mask trong 3 phút, lotion mask vừa giúp cấp ẩm tức thì lại giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất từ các bước dưỡng sau đó.

Trời nóng oi bức, da dễ lão hóa không phanh nếu các chị em bỏ qua 5 lưu ý này khi skincare 2

3. Xịt khoáng đều đặn

Với những cô nàng làm việc trong phòng điều hòa thì là da rất dễ bị mất nước, một lọ xịt khoáng nhỏ sẽ là 'cứu cánh' đắc lực giúp bổ sung độ ẩm và dưỡng chất nhẹ nhàng cho làn da, từ đó giúp da dẻ căng mọng mướt mát.

4. Uống nhiều nước

Vào những ngày trời nắng nóng, oi bức tăng cao, cơ thể sẽ dễ mất nước hơn so với bình thường. Để bù lại lượng nước bị thoát ra khỏi cơ thể, bạn hãy tích cực và duy trì thói quen uống nước đều đặn, ít nhất 2l nước mỗi ngày. Cơ thể khỏe mạnh từ bên trong cũng giúp làn da mịn mượt hơn.

Trời nóng oi bức, da dễ lão hóa không phanh nếu các chị em bỏ qua 5 lưu ý này khi skincare 3

5. Tránh tẩy da chết quá nhiều

Ánh nắng gay gắt của mùa hè khiến làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng hơn so với mùa đông. Nếu lạm dụng tẩy da chết quá nhiều sẽ khiến da dễ bị tổn thương và xuống cấp không phanh. Vì vậy bạn nên thay đổi chu trình tẩy da chết hợp lý, định kỳ 1 tuần/lần những sản tẩy da chết vật lý, và 2 - 3 lần/tuần với những sản phẩm tẩy da chết hóa học.

Theo Zi/Toquoc.vn

#dưỡng da #mỹ phẩm #skincare #kem chống nắng #chống lão hóa #làm đẹp #chăm sóc da mặt

Tiết lộ của giúp việc nhà Ngọc Trinh gây choáng, 'đi dạo' thôi cũng tốn hơn 14 triệu đồng

03/06/2020 15:09

Dạo chơi mua sắm sương sương, Ngọc Trinh chỉ vài phút mà tiêu tốn hơn 14 triệu đồng.

Mới đây, Thúy Kiều - người giúp việc thân cận của Ngọc Trinh vừa đăng tải một story 'bóc phốt' cực kỳ hài hước của 'chủ tịch' lên trang cá nhân. Là một 'yêu nữ hàng hiệu', hẳn nhiên người đẹp không thể tránh khỏi thói quen cuồng mua sắm, 'căn bệnh' chung của nhiều phụ nữ, đã quyết tâm chỉ vào store hay trung tâm thương mại xem qua 'sương sương' thôi, mà thể nào cũng phải mua về không ít đồ.

Đi chơi tại một trung tâm thương mại, Ngọc Trinh thả dáng nhẹ nhàng, thoải mái cùng váy hoa và dùng khẩu trang che kín mặt, cô nàng quyết định vào một cửa hàng thời trang với ý nghĩ ban đầu chỉ là 'dạo chơi' chút thôi.

Đi chơi tại một trung tâm thương mại, Ngọc Trinh thả dáng nhẹ nhàng, thoải mái cùng váy hoa và dùng khẩu trang che kín mặt, cô nàng quyết định vào một cửa hàng thời trang với ý nghĩ ban đầu chỉ là 'dạo chơi' chút thôi.

Vẫn chỉ định ngắm nghía, xem thử các hàng quán một tí…

Vẫn chỉ định ngắm nghía, xem thử các hàng quán một tí…

Nhưng cuối cùng cô nàng chẳng thể thoát khỏi sức hấp dẫn của các món đồ thời trang, hơn 14 triệu đồng là số tiền mà Ngọc Trinh đã chi trả cho lần 'dạo chơi sương sương' của mình.

Nhưng cuối cùng cô nàng chẳng thể thoát khỏi sức hấp dẫn của các món đồ thời trang, hơn 14 triệu đồng là số tiền mà Ngọc Trinh đã chi trả cho lần 'dạo chơi sương sương' của mình.

Tay xách nách mang hai bao tải đồ thật to, nhưng có vẻ người làm Ngọc Trinh chẳng còn bất ngờ vì tính cách của chủ nữa rồi.

Tay xách nách mang hai bao tải đồ thật to, nhưng có vẻ người làm Ngọc Trinh chẳng còn bất ngờ vì tính cách của chủ nữa rồi.

Mới đây, cô nàng tiếp tục 'gây mê' khán giả khi thả dáng cùng chiếc váy ngủ mong manh.

Mới đây, cô nàng tiếp tục 'gây mê' khán giả khi thả dáng cùng chiếc váy ngủ mong manh.

Ai bảo chỉ khi xuất hiện trên thảm đỏ mới ghi điểm, Ngọc Trinh diện đồ mặc nhà cũng đẹp không kém.

Ai bảo chỉ khi xuất hiện trên thảm đỏ mới ghi điểm, Ngọc Trinh diện đồ mặc nhà cũng đẹp không kém.

Sau thời gian bị khán giả cho rằng người đẹp đang rơi vào thời kì giảm cân quá đà, giờ đây, có vẻ như chân dài đã lấy lại được sắc vóc.

Sau thời gian bị khán giả cho rằng người đẹp đang rơi vào thời kì giảm cân quá đà, giờ đây, có vẻ như chân dài đã lấy lại được sắc vóc.

Gương mặt tròn bầu phúc hậu, thân hình nẩy nở vạn người mê, 'Nữ hoàng nội y' luôn biết cách giữ sức nóng cho cái tên của mình.

Gương mặt tròn bầu phúc hậu, thân hình nẩy nở vạn người mê, 'Nữ hoàng nội y' luôn biết cách giữ sức nóng cho cái tên của mình.

Theo Ninh Kiều/Saostar.vn

#Ngọc Trinh #sao Việt dùng hàng hiệu #Sao Việt diện hàng hiệu

Mới nhất