Cao Thiên Trang bất ngờ tiết lộ 10 phát ngôn thâm thúy nhưng bị cắt sạch khi lên sóng

13/09/2017 21:23

Nữ người mẫu bày tỏ sự khó hiểu khi những phát ngôn mang đậm dấu ấn cá nhân hoàn toàn bị cắt sạch khỏi chương trình VNTM 2017.

Cao Thiên Trang được biết đến là thành viên team sang trong chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 mùa giải All Stars. Dừng chân ở top 5, nữ người mẫu đã ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng khán giả, đặc biệt là ở cá tính mạnh, sự thắng thắn đôi khi khiến người xem cảm thấy khó chịu vì ngỡ rằng cô quá kiêu ngạo.

 

 

Bộ 3 team sang

Mới đây, Cao Thiên Trang bất ngờ tiết lộ 10 phát ngôn được cô cho là thâm thúy và mang đậm phong cách cá nhân nhưng đều bị cắt sạch khỏi chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 khi lên sóng. Trong chia sẻ của mình, nữ người mẫu viết: 'Có rất nhiều người hỏi mình về thoại 'vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng' và có mong muốn biết thêm được nhiều câu nói bất hữu mà mình đã nói trong chương trình Allstars mà không được cho lên sóng, cùng với các câu nói góp nhặt được nhằm mục đích sử dụng hàng ngày trong cuộc sống'.

Dưới đây là 10 phát ngôn bị cắt khi lên sóng do Cao Thiên Trang tiết lộ.

'Vị trí được xác định bởi năng lực, chứ không phải miệng mồn. Bởi vậy... bớt nói cho sang.' - Câu này được sử dụng ở bất kì hoàn cảnh nào có sự xuất hiện bởi những đối tượng 'điếc không sợ súng'.

'Khí chất bắt nguồn từ thần thái, không phải từ cái miệng. Cho nên bớt nói'

'Theo Trang quan điểm nếu như mình muốn lời nói có độ sát thương hay tấn công ai đó thì việc đầu tiên mình phải xem mình với họ có cùng đẳng cấp không đã.'- nhẹ nhàng và thâm thuý.

'Nếu bạn chạy nhanh như cái miệng của mình, tôi có thể xem lại.'

'Trước khi chị muốn nói chuyện với em, chị nên biết bạn em có những ai' - cái này không hiểu tại sao lên tivi bị cắt! Haiz..

'Mình không hề nói xấu bạn, mình đang miêu tả bạn.'

'Mình không ghét bạn, mình chỉ không nhất thiết phải vui mừng vì sự tồn tại của bạn.'

'Nếu bạn có ý kiến về cuộc sống của mình, chỉ nên giơ tay lên thôi. Đừng nói... mùi lắm'

'Bạn không cần phải nói về điều đó quá nhiều lần vì mình vốn không quan tâm ngay lần đầu tiên rồi'.

'Phụ nữ không xinh đẹp thì phải thông minh... bạn thiếu cả 2' - Cao Thiên Trang viết trên trang cá nhân

Tài Teen Baodatviet.vn

Tag: #Team Sang   #cao thiên trang   #Next Top   #phát ngôn bị cắt sóng