Cặp đôi oan gia Lan Khuê - Phạm Hương sẽ 'đối đầu' một lần nữa ở The Look

15/11/2017 13:35

Trong đoạn kết trailer cho thấy, tính cách mạnh mẽ của Phạm Hương vẫn được giữ nguyên khi cô xuất hiện tại 'The Look Vietnam' và gặp lại 'cố nhân' Lan Khuê.

Trong 3 phút trailer 'The Look Vietnam 2017', ngoài sự xuất hiện của bộ ba HLV Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên cùng dàn thí sinh thì sự góp mặt của khách mời Lan Khuê đã đưa đến cho khán giả những cảm nhận riêng về chương trình.

Điều nhận được sự quan tâm nhất của khán giả chính là mối quan hệ giữa HLV Phạm Hương và vị khách mời Lan Khuê sẽ như thế nào? Liệu Hoa khôi áo dài Lan Khuê có đáp trả lại 'mối thù' Phạm Hương từng loại sạch thí sinh của cô trong tập bán kết 'The Face Vietnam' mùa 1 hay không?

Sự xuất hiện của Lan Khuê ở cuối trailer gây chú ý.

Trong đoạn kết trailer cho thấy tính cách mạnh mẽ của Phạm Hương vẫn được giữ nguyên khi cô xuất hiện tại 'The Look Vietnam' và gặp lại 'cố nhân' Lan Khuê.

Cụ thể, khi host Gil Lê yêu cầu Lan Khuê chọn ra thí sinh thì bất ngờ HLV Phạm Hương yêu cầu nhà sản xuất dừng quay để họp. Thậm chí cô còn yêu cầu không quay hình cho thấy một không khí căng thẳng bao trùm trường quay.

Điều gì đã khiến một vị HLV dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh như Phạm Hương 'mất bình tĩnh' đến vậy? Những chi tiết nhá hàng này chắc chắn sẽ khiến khán giả phải tò mò đoán già đoán non xem liệu có phải cặp đôi oan gia Lan Khuê - Phạm Hương sẽ 'đối đầu' một lần nữa ở The Look?!

 

Phạm Hương yêu cầu họp gấp trước khi Lan Khuê kịp đưa ra ý kiến

 

Lan Khuê tỏ thái độ

Chỉ vài phút ngắn ngủi, trailer đầu tiên của The Look đã cho thấy đây sẽ là một chương trình kịch tính, bùng nổ và drama không thua kém gì The Face. Tập 1 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 19/11/2017.

Tuấn Phong Baodatviet.vn

Tag: #Phạm Hương   #Lan Khuê   #The Look