Casting The Face tại Hà Nội: Gây chú ý bằng quần áo xưa rồi, xem thử mấy kiểu tóc này đi!

05/06/2018 11:26

Tại buổi casting đầu tiên ở khu vực miền Bắc, thay vì lựa chọn 'bộ cánh' rực rỡ, một số thí sinh đã chọn cách tạo dấu ấn bằng mái tóc 'nổi bần bật'.

Một thí sinh nam khác cũng vô cùng nổi bật khi lựa chọn kiểu tóc nhuộm ombre màu xanh 

Sáng nay (5/6), buổi casting đầu tiên của The Face Vietnam 2018 ở khu vực miền Bắc đã diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Theo ghi nhận của phóng viên, không phá cách như dàn người đẹp ở casting TP. HCM nhưng về nhan sắc và hình thể thì các bạn nữ ở khu vực Hà Nội lại cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt, một số đã thú hút mọi ánh nhìn khi lựa chọn mái tóc 'nổi bần bật' để làm điểm nhấn. 

Tóc nhuộm ombre màu hồng đang được rất nhiều bạn nữ yêu thích và ưa chuộng. Thậm chí, nó còn được xếp vào những mẫu tóc thịnh hành của năm 2018. 

Tóc nhuộm ombre màu hồng đang được rất nhiều bạn nữ yêu thích và ưa chuộng. Thậm chí, nó còn được xếp vào những mẫu tóc thịnh hành của năm 2018.

Lựa chọn set đồ tông màu đen và nam thanh niên đã biết cách khiến người khác không thể rời mắt khi tạo điểm nhấn bằng mái tóc.

Không chỉ gương mặt lạ, nam thí sinh còn nổi bật với mái tóc tông màu vàng rất hiện đại. 

TIN TÀI TRỢ

Lựa chọn set đồ tông màu đen, nam thanh niên này đã biết cách khiến người khác không thể rời mắt khi tạo điểm nhấn bằng mái tóc màu bạch kim.

Nếu bạn có làn da trắng thì việc áp dụng mái tóc có tông màu vòng nổi bật như cô gái này rất là tuyệt vời nhé! 

Tóc vàng tôn lên làn da trắng của một thí sinh nữ.

Photo: Tùng Phạm

Rắn Chúa Hội Baodatviet.vn

Tag: #Gương mặt người mẫu Việt Nam   #The Face 2018  

MỚI NHẤT