Châu Bùi chạy show 'mệt nghỉ' khi tham dự New York Fashion Week 2019

11/09/2019 22:14

Thường xuyên xuất hiện ở các show diễn nổi tiếng trên thế giới với tư cách đại diện Việt Nam, tại NYFW 2019, Châu Bùi tiếp tục khẳng định độ hot của mình qua lịch chạy show 'mệt nghỉ' từ các thương hiệu lớn.

Mới đây, Châu Bùi đã có mặt tại New York để tham dự Tuần lễ thời trang 2019 (NYFW 2019) với vai trò đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong show diễn ra mắt BST của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tại show diễn của thương hiệu Tommy Hilfiger kết hợp cùng Zendaya, khi tận mắt chứng kiến BST lần này, nàng fashionista gốc Hà thành thích thú chia sẻ cảm xúc của mình: 'Thật tuyệt vời khi BST Tommy x Zendaya đưa người xem một cảm giác đặc trưng của đường phố New York những năm 70, màu sắc cho đến cách phối hợp những bộ đồ đều là phong cách cổ điển với quần ống loe, áo blazer, váy dài lửng và bốt cao cổ.

Bộ sưu tập là sự tôn vinh của thời trang Mỹ gốc Phi, những người mẫu tràn đầy năng lượng sải bước trên sàn diễn hoà cùng âm nhạc sôi động, không gian cổ điển tại nhà hát Apollo, tất cả đã truyền tới cho Châu những hứng khởi về thời trang rất tích cực, nhiệt huyết, cháy hết mình với đam mê, y như tinh thần của những người nghệ sĩ gốc Phi xưa'.

Châu Bùi trên thảm đỏ tham dự Tommy Hilfiger show. 

Châu Bùi trên thảm đỏ tham dự Tommy Hilfiger show.

Chưa kịp khoe hết hình ở show Tommy Hilfiger, khán giả lại được dịp nhìn thấy Châu Bùi xuất hiện tại sự kiện Opening của nhà mốt danh tiếng Coach.

Châu Bùi cũng góp mặt tại sự kiện Opening của Coach. 

Châu Bùi cũng góp mặt tại sự kiện Opening của Coach.

Tuy nhiên, không chỉ tham dự show diễn của thương hiệu nước ngoài, Châu Bùi còn nhanh chóng có mặt ủng hộ buổi ra mắt BST mới của nhà thiết kế Việt nổi tiếng Công Trí tại nơi 'đất khách quê người'. Cô nàng bộc bạch rằng mình cảm thấy rất tự hào khi có mặt chứng kiến sự thành công của thời trang Việt Nam tại thị trường quốc tế, dù đây chỉ mới là những bước đi khởi đầu phát triển.

Châu Bùi góp mặt ngay hàng ghế đầu trong buổi ra mắt BST của NTK Công Trí. 

Châu Bùi góp mặt ngay hàng ghế đầu trong buổi ra mắt BST của NTK Công Trí.

Châu Bùi chạy show 'mệt nghỉ' khi tham dự New York Fashion Week 2019 3 

Dù bận bịu đến vậy, nhưng Châu Bùi vẫn không quên gây trầm trồ cho người hâm mộ với biệt tài mix&match những bộ cánh street style và tìm ra những nơi chụp ảnh sống ảo cực chất. 

Châu Bùi chạy show 'mệt nghỉ' khi tham dự New York Fashion Week 2019 4 

Châu Bùi thích thú diện những mẫu thiết kế Việt sải bước trên đường phố của New York hoa lệ. 

Châu Bùi thích thú diện những mẫu thiết kế Việt sải bước trên đường phố của New York hoa lệ.

Châu Bùi chạy show 'mệt nghỉ' khi tham dự New York Fashion Week 2019 6 

Châu Bùi chạy show 'mệt nghỉ' khi tham dự New York Fashion Week 2019 7 

Châu Bùi chạy show 'mệt nghỉ' khi tham dự New York Fashion Week 2019 8 

Châu Bùi chính là một trong những Fashionista được săn đón nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Cô thường xuyên xuất hiện ở các show diễn nổi tiếng trên thế giới với tư cách đại diện Việt Nam.Tới New York Fashion Week lần này, cô nàng lại càng khẳng định độ hot của mình qua lịch chạy show 'mệt nghỉ' từ các thương hiệu lớn.

Theo Min/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chau-bui-chay-show-met-nghi-khi-tham-du-new-york-fashion-week-2019-1641664.html

Tag: #Châu Bùi   #New York Fashion Week 2019  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC